Dopu Singari Song Lyrics

Pakka cover
Movie: Pakka (2018)
Music: C. Sathya
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Mahalingam and Lakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சி. சத்யா

பெண்: டோப்பு சிங்காரி யே ஆஆ. டுமுக்கு ஒய்யாரி ஆப்பு வச்சாலே பக்கா பக்கா

ஆண்: பக்கா பக்கா பக்கா பக்கா

ஆண்: ஹே உன்ன தொட்டு என்ன தொட்டு வாரேன் துள்ளி கிட்டு முன்ன விட்டு பின்ன விட்டு தோதாக நின்னு கிட்டு படிக்க போறேன் மெட்டு ஜோரா இருக்கும் கைய தட்டு

ஆண்: ஹே அள்ள விட்டு கிள்ள விட்டு ஆச சொல்ல விட்டு கொஞ்ச விட்டு கெஞ்ச விட்டு பேசாம மிஞ்ச விட்டு அடிப்பேன் ஆள விட்டு மோத பயந்தா ஏற கட்டு

ஆண்: ஹே நிக்காத தாள கட்டு தில் இருந்தா மேளம் கொட்டு நெருப்பா நட போட்டு குழந்தை: போடு

ஆண்: நான் ஒத்தையில வித்தையில பம்பரமா சுத்தயில எதுக்கு அதிர் வேட்டு குழந்தை: போடு

குழு: டோப்பு சிங்காரி டுமுக்கு ஒய்யாரி ஆப்பு வச்சாலே பக்கா பக்கா

குழு: டாப்பு பல்லாரி டமக்கு டம்மாரி பாப்பு வந்தாலே கொக்கா கொக்கா

குழந்தை: எங்க ஊரு செகுவேரா ஹே எழுந்தாக்கா தாங்குவீரா பீரா நீ கொப்பளிச்ச சேத்துல தான் முக்குளிச்ச ஆறாறா ரன் அடிச்ச அழகா தான் கண்ணடிச்ச

ஆண்: விண்ணாட மண்ணாட வெள்ளாவி பொண்ணோட ஓயாம சேரணுமே கொண்டாட காதல் செய்யாம ஆகாத நீ பன்னாட

ஆண்: கண்ணாட கையாட எண்ணாத திண்டாட கச்சேரி வெய்க்கனுமே கிக் ஓட யாரு கண்டாலும் போடாத நீ முக்காட

ஆண்: மல்லாந்த வேளையிலே மல்லிகை பூ மேல விழ சும்மா நீயும் விட்டு விடாத சேல கட்டாத சேதிகள செல்லக்கிளி பேசயிலே உம் கொட்ட வேணும் தன்னால வேலை என்னான்னு நீ காட்டு பின்னால

பெண்: ஒத்தைக்கு ஒத்தை நிக்கிற உன்ன ஜெய்க்க எவன் இருக்கான் நீ முத்துக்கு முத்தா வந்து சிரிக்க எமனும் கவுந்திருப்பான்

ஆண்: அம்மாயி அப்பாயி சின்னாயி சிப்பாயி வாழாம நீ இருந்தா லோலாயி வாடி நின்னே நீ போகாத டா வீணாயி

ஆண்: குப்பாயி சுப்பாயி போவாத தப்பாயி வந்தோமே நீயும் நானும் ஆளாயி வாழ்க்கை எங்கேனும் நோவாம நீ ஆராயி

ஆண்: எட்டு ஊரு சீமையில பொட்டு வச்ச பூமயிலே சொக்க வைக்க எண்ணுவதாலே
பெண்: ஆமா

ஆண்: ஆசை பல்லாக்கு ஆடிடுமே அத்தனையுமே கூடிடுமே
பெண்: சரி
ஆண்: ஜல்லிக்கட்டு காள முன்னால அதுவர நீயும் மல்லுகட்ட வேணும் மண்மேலே
பெண்: ஆமா ராசா

ஆண்: ஹே உன்ன தொட்டு விஷ்லிங்: ...........
ஆண்: ஹே என்ன தொட்டு விஷ்லிங்: ...........

ஆண்: ஹே உன்ன தொட்டு என்ன தொட்டு
பெண்: ஹா
ஆண்: வாரேன் துள்ளி கிட்டு
பெண்: ஹா ஹா

ஆண்: முன்ன விட்டு பின்ன விட்டு தோதாக நின்னு கிட்டு படிக்க போறேன் மெட்டு ஜோரா இருக்கும் கைய தட்டு

விஷ்லிங்: ........

பெண்: டோப்பு சிங்காரி டுமுக்கு ஒய்யாரி ஆப்பு வச்சாலே பக்கா பக்கா

பெண்: டாப்பு பல்லாரி டமக்கு டம்மாரி பாப்பு வந்தாலே கொக்கா கொக்கா

குழந்தை: டோப்பு யே டுமுக்கு ஆப்பு
பெண்: பக்கா பக்கா குழந்தை: ஆப்பு ஹே டமக்கு ஹே பாப்பு
பெண்: பக்கா பக்கா

இசையமைப்பாளர்: சி. சத்யா

பெண்: டோப்பு சிங்காரி யே ஆஆ. டுமுக்கு ஒய்யாரி ஆப்பு வச்சாலே பக்கா பக்கா

ஆண்: பக்கா பக்கா பக்கா பக்கா

ஆண்: ஹே உன்ன தொட்டு என்ன தொட்டு வாரேன் துள்ளி கிட்டு முன்ன விட்டு பின்ன விட்டு தோதாக நின்னு கிட்டு படிக்க போறேன் மெட்டு ஜோரா இருக்கும் கைய தட்டு

ஆண்: ஹே அள்ள விட்டு கிள்ள விட்டு ஆச சொல்ல விட்டு கொஞ்ச விட்டு கெஞ்ச விட்டு பேசாம மிஞ்ச விட்டு அடிப்பேன் ஆள விட்டு மோத பயந்தா ஏற கட்டு

ஆண்: ஹே நிக்காத தாள கட்டு தில் இருந்தா மேளம் கொட்டு நெருப்பா நட போட்டு குழந்தை: போடு

ஆண்: நான் ஒத்தையில வித்தையில பம்பரமா சுத்தயில எதுக்கு அதிர் வேட்டு குழந்தை: போடு

குழு: டோப்பு சிங்காரி டுமுக்கு ஒய்யாரி ஆப்பு வச்சாலே பக்கா பக்கா

குழு: டாப்பு பல்லாரி டமக்கு டம்மாரி பாப்பு வந்தாலே கொக்கா கொக்கா

குழந்தை: எங்க ஊரு செகுவேரா ஹே எழுந்தாக்கா தாங்குவீரா பீரா நீ கொப்பளிச்ச சேத்துல தான் முக்குளிச்ச ஆறாறா ரன் அடிச்ச அழகா தான் கண்ணடிச்ச

ஆண்: விண்ணாட மண்ணாட வெள்ளாவி பொண்ணோட ஓயாம சேரணுமே கொண்டாட காதல் செய்யாம ஆகாத நீ பன்னாட

ஆண்: கண்ணாட கையாட எண்ணாத திண்டாட கச்சேரி வெய்க்கனுமே கிக் ஓட யாரு கண்டாலும் போடாத நீ முக்காட

ஆண்: மல்லாந்த வேளையிலே மல்லிகை பூ மேல விழ சும்மா நீயும் விட்டு விடாத சேல கட்டாத சேதிகள செல்லக்கிளி பேசயிலே உம் கொட்ட வேணும் தன்னால வேலை என்னான்னு நீ காட்டு பின்னால

பெண்: ஒத்தைக்கு ஒத்தை நிக்கிற உன்ன ஜெய்க்க எவன் இருக்கான் நீ முத்துக்கு முத்தா வந்து சிரிக்க எமனும் கவுந்திருப்பான்

ஆண்: அம்மாயி அப்பாயி சின்னாயி சிப்பாயி வாழாம நீ இருந்தா லோலாயி வாடி நின்னே நீ போகாத டா வீணாயி

ஆண்: குப்பாயி சுப்பாயி போவாத தப்பாயி வந்தோமே நீயும் நானும் ஆளாயி வாழ்க்கை எங்கேனும் நோவாம நீ ஆராயி

ஆண்: எட்டு ஊரு சீமையில பொட்டு வச்ச பூமயிலே சொக்க வைக்க எண்ணுவதாலே
பெண்: ஆமா

ஆண்: ஆசை பல்லாக்கு ஆடிடுமே அத்தனையுமே கூடிடுமே
பெண்: சரி
ஆண்: ஜல்லிக்கட்டு காள முன்னால அதுவர நீயும் மல்லுகட்ட வேணும் மண்மேலே
பெண்: ஆமா ராசா

ஆண்: ஹே உன்ன தொட்டு விஷ்லிங்: ...........
ஆண்: ஹே என்ன தொட்டு விஷ்லிங்: ...........

ஆண்: ஹே உன்ன தொட்டு என்ன தொட்டு
பெண்: ஹா
ஆண்: வாரேன் துள்ளி கிட்டு
பெண்: ஹா ஹா

ஆண்: முன்ன விட்டு பின்ன விட்டு தோதாக நின்னு கிட்டு படிக்க போறேன் மெட்டு ஜோரா இருக்கும் கைய தட்டு

விஷ்லிங்: ........

பெண்: டோப்பு சிங்காரி டுமுக்கு ஒய்யாரி ஆப்பு வச்சாலே பக்கா பக்கா

பெண்: டாப்பு பல்லாரி டமக்கு டம்மாரி பாப்பு வந்தாலே கொக்கா கொக்கா

குழந்தை: டோப்பு யே டுமுக்கு ஆப்பு
பெண்: பக்கா பக்கா குழந்தை: ஆப்பு ஹே டமக்கு ஹே பாப்பு
பெண்: பக்கா பக்கா

Female: Dopu singariyay.aaa. Dumukku oyyaari Aapu vachalae Pakkaa.. pakkaa

Male: Pakkaa.. pakkaa Pakkaa.. pakkaa

Male: Hey unna thottu enna thottu Vaaren thullikittu Munna vittu pinna vittu Thothaaga ninnukittu Padikka poren mettu Jora irukkum kaiya thattu

Male: Hey alla vittu killa vittu Aasa solla vittu Konja vittu kenja vittu Pesaama minja vittu Adippen aala vittu Modha bayantha yerakattu

Male: Hey nikkatha thaalakattu Dhill irundha melam kottu Neruppa nada pottu Child: Podu.

Male: Naan othayila vithayila Bambarama sutthayila Yethukku athir vettu Child: Podu.

Chorus: Dopu singari Dumukku oyyaari Aapu vachalae Pakkaa.. pakkaa

Chorus: Top-u pallaari Damakku dammaari Paappu vanthalae Kokkaa.. kokkaa.

Child: Enga ooru che guevara Hey yelunthakka thanguveera Beer-ah nee koppalicha Setthulathaan mukkulicha Aaraara run adicha Azhaga dhaan kannadicha

Male: Vinaada manaada Vellaavi ponnu oda Oyaama seranumae kondadaa Kaadhal seiyaama aagadha nee pannada

Male: Kanaada kaiaada Ennaadha thindaada Kachery vekkanumae kick ooda Yaaru kandalum podadha nee mukkada

Male: Mallandha velayilae Malligai poo mela vizha Summa neeyum vittu vidadha Sela kattadha sedhigala sellakili pesayilae Hmm kotta venum thannaala Velai ennanu nee kaattu pinaala

Female: Oththaikku othai Nikkira onna Jeikka yevan irukkan Nee muthukku mutha Vandhu sirikka Yemanum kavunthirupaan

Male: Ammaayi appaayi Chinnaayi chippaayi Vaazhaama nee irundha Loolaayi vaadi Ninnae nee pogadha da veenaayi

Male: Kuppaayi suppaayi Povaadha thappaayi Vanthomae neeyum naanum aalaayi Vaazhkai yengenum novaama Nee aaraayi

Male: Ettu ooru seemayilae Pottu vacha poomayilae Sokka vaikka yennu vadhalae
Female: Aama

Male: Aasai pallaakku aadidumae Athanaiumae koodidumae
Female: Sari.
Male: Jallikattu kaala munnaala Athuvara.neeyum mallukatta Venum manmelae
Female: Aama raasa

Male: Hey unna thottu Whistling: .......
Male: Hey enna thottu Whistling: .......

Male: Hey unna thottu enna thottu..
Female: Haa
Male: Vaaren thullikittu..
Female: Ha haa

Male: Munna vittu pinna vittu Thothaaga ninnukittu Padikka poren mettu Jora irukkum kaiya thattu

Whistling: ...........

Female: Dopu singari Dumukku oyyaari Aapu vachalae Pakkaa.. pakkaa

Female: Top-u pallaari Damakku dammaari Paappu vanthalae Kokkaa.. kokkaa.

Child: Doppu Yay dumukku Aappu
Female: Pakkaa pakka Child: Aappu Hey damakku Hey paappu
Female: Pakkaa pakkaa..

Other Songs From Pakka (2018)

Izhutha Izhupukku Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Kabilan
Music Director: C. Sathya
Enga Pona Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: C. Sathya
Kannukulla Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: C. Sathya
Ola Veedu Nallaala Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: C. Sathya

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • mailaanji song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • youtube tamil line

  • azhagu song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • google song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • vijay and padalgal

  • karaoke with lyrics tamil

  • viswasam tamil paadal

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil karaoke male songs with lyrics