Ola Veedu Nallaala Song Lyrics

Pakka cover
Movie: Pakka (2018)
Music: C. Sathya
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Mathisiyam Bala and Palaniammal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சி. சத்யா

ஆண்: கோளாறு தங்க கட்டி கும் இருட்டு வெல்ல கட்டி ஆளான செல்ல குட்டி அள்ளிக்கவா செல்ல குட்டி அள்ளிக்கவா உச்சி உச் உச் உச் கொட்டி

ஆண்: பங்கு உச்சி கொட்டுனது போதும் பாட்ட ஆரம்பிங்க

ஆண்: ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி

ஆண்: ஓட்ட சைக்கிள் நல்லால லோக்கல் பஸ்சும் நல்லால கார் வாங்கி கொடுக்க சொல்லு டி

பெண்: ஆடி கார் நல்லால பென்ஸ் கார் நல்லால பொடி நடையா நடக்க நா ரெடி

ஆண்: என்ன அருவாமனையா அறு டி அறு டி அள்ளி தருவேன் அழக பொறுடி பொறுடி

பெண்: உன்ன உருவா சுருக்க வருடி வருடி வந்து நடுவே முடிவேன் திருடி திருடி

ஆண்: அடியே ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி வாடி ஹே

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி ஹோய்

ஆண்: தவுலுகாரன்லாம் வீடு வாங்கிட்டான் இவள் தான் ஒத்த வீட்டுக்கு இவ என் மடில படுக்க ரெடியாம் ஹ்ம்ம்

பெண்: யோவ் நீ இழுத்த இழுப்புக்கெல்லாம் வருவேன்னு நெனைச்சியா

ஆண்: என் ஒட்டு மொத்த யே சீமையில என் ஒட்டு மொத்த சீமையில உன்ன விட ஓர் அழகி இல்லன்னு தான் சொல்ல வந்தேனே

பெண்: முத்துமணி மாலையில முன்னழகு டால் அடிக்க தொட்டுக்க நான் என்ன தந்தேனே

ஆண்: முல்ல மல்லி பூவழகா முந்துகிற உன் அழகா கொள்ளையிட புள்ளி வச்சானே

பெண்: வெள்ளி நிலா விண்ணழகா விஞ்சிகிற பின்னழகா கிள்ளி தர வந்த மச்சானே யே

ஆண்: கண்ணாடி சேலை கலக்குற ஆள எம்மா நான் போளிகாள
பெண்: கள்ளா நீ பால கொதிக்கிற வேலை கொட்டாத தர மேல ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஓல வீடு நல்லால
பெண்: ஹாஹான் ஹா ஹான் ஹாஹான்
ஆண்: ஓட்டு வீடு நல்லால
பெண்: ஹெய்யா

ஆண்: ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி மயிலே

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி

ஆண்: ஏய் எப்டியாவது வாங்கி குட்ரி இப்படியே சொல்லி கிட்டு ரூட்ட குடுத்துகிட்டே இருக்க வரும்போது மயிலு வாங்கிட்டு வந்துரி

பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஹே இவ்வளவு நேரம் ஆடுனது போதும் மயிலு மாமனுக்கான்டி நீ மட்டும் லைட்டா

ஆண்: இதா இதா ஒரு குத்து ஹே ஆடுடி ஹான் அப்புடி தான்டி நாயன்கார மாமா தவிலுகார சித்தப்பு உக்காந்த மேனிக்கே இருக்கீங்க எந்திருச்சு ஆடுங்க யா

ஆண்: அப்புடி தான் அப்புடி தான் அதே தான் சூப்பரு

ஆண்: என் பச்ச பட்டு என் பல்லழகி என் பச்ச பட்டு பல்லழகி பாக்கு வெட்டி கண்ணழகி பக்கத்துல வந்தா தேவல

பெண்: என் இஞ்சி மிட்டாய் சொல்லழகா ஈர கொல நெஞ்சழகா எட்டி நின்னு சொல்லும் காதல

ஆண்: கம்மாகர நீரழகா கை அடங்கா மாரழகா காத்தாட நீ உன்ன காட்டம்மா

பெண்: ஹல்வா கடை வாயழகா அய்யாரெட்டு சோர்அழகா அள்ளி தின்ன என்னாங்குமா

ஆண்: கத்தாழ காடு கதறுது மாடு கிக்கா நீ விளையாடு

பெண்: குத்தால மேடு குருங்குது ரோடு தப்பாம களவாடு

ஆண்: ஓல ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி

ஆண்: என்ன அருவாமனையா அறு டி அறு டி அள்ளி தருவேன் அழக பொறுடி பொறுடி

பெண்: உன்ன உருவா சுருக்க வருடி வருடி வந்து நடுவே முடிவேன் திருடி திருடி

ஆண்: ஓல ஓல ஓல ஓல ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லாலயே டி ஹான்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே அப்படிதான் ஹே அப்படி போடு சபாஷு

இசையமைப்பாளர்: சி. சத்யா

ஆண்: கோளாறு தங்க கட்டி கும் இருட்டு வெல்ல கட்டி ஆளான செல்ல குட்டி அள்ளிக்கவா செல்ல குட்டி அள்ளிக்கவா உச்சி உச் உச் உச் கொட்டி

ஆண்: பங்கு உச்சி கொட்டுனது போதும் பாட்ட ஆரம்பிங்க

ஆண்: ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி

ஆண்: ஓட்ட சைக்கிள் நல்லால லோக்கல் பஸ்சும் நல்லால கார் வாங்கி கொடுக்க சொல்லு டி

பெண்: ஆடி கார் நல்லால பென்ஸ் கார் நல்லால பொடி நடையா நடக்க நா ரெடி

ஆண்: என்ன அருவாமனையா அறு டி அறு டி அள்ளி தருவேன் அழக பொறுடி பொறுடி

பெண்: உன்ன உருவா சுருக்க வருடி வருடி வந்து நடுவே முடிவேன் திருடி திருடி

ஆண்: அடியே ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி வாடி ஹே

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி ஹோய்

ஆண்: தவுலுகாரன்லாம் வீடு வாங்கிட்டான் இவள் தான் ஒத்த வீட்டுக்கு இவ என் மடில படுக்க ரெடியாம் ஹ்ம்ம்

பெண்: யோவ் நீ இழுத்த இழுப்புக்கெல்லாம் வருவேன்னு நெனைச்சியா

ஆண்: என் ஒட்டு மொத்த யே சீமையில என் ஒட்டு மொத்த சீமையில உன்ன விட ஓர் அழகி இல்லன்னு தான் சொல்ல வந்தேனே

பெண்: முத்துமணி மாலையில முன்னழகு டால் அடிக்க தொட்டுக்க நான் என்ன தந்தேனே

ஆண்: முல்ல மல்லி பூவழகா முந்துகிற உன் அழகா கொள்ளையிட புள்ளி வச்சானே

பெண்: வெள்ளி நிலா விண்ணழகா விஞ்சிகிற பின்னழகா கிள்ளி தர வந்த மச்சானே யே

ஆண்: கண்ணாடி சேலை கலக்குற ஆள எம்மா நான் போளிகாள
பெண்: கள்ளா நீ பால கொதிக்கிற வேலை கொட்டாத தர மேல ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஓல வீடு நல்லால
பெண்: ஹாஹான் ஹா ஹான் ஹாஹான்
ஆண்: ஓட்டு வீடு நல்லால
பெண்: ஹெய்யா

ஆண்: ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி மயிலே

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி

ஆண்: ஏய் எப்டியாவது வாங்கி குட்ரி இப்படியே சொல்லி கிட்டு ரூட்ட குடுத்துகிட்டே இருக்க வரும்போது மயிலு வாங்கிட்டு வந்துரி

பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஹே இவ்வளவு நேரம் ஆடுனது போதும் மயிலு மாமனுக்கான்டி நீ மட்டும் லைட்டா

ஆண்: இதா இதா ஒரு குத்து ஹே ஆடுடி ஹான் அப்புடி தான்டி நாயன்கார மாமா தவிலுகார சித்தப்பு உக்காந்த மேனிக்கே இருக்கீங்க எந்திருச்சு ஆடுங்க யா

ஆண்: அப்புடி தான் அப்புடி தான் அதே தான் சூப்பரு

ஆண்: என் பச்ச பட்டு என் பல்லழகி என் பச்ச பட்டு பல்லழகி பாக்கு வெட்டி கண்ணழகி பக்கத்துல வந்தா தேவல

பெண்: என் இஞ்சி மிட்டாய் சொல்லழகா ஈர கொல நெஞ்சழகா எட்டி நின்னு சொல்லும் காதல

ஆண்: கம்மாகர நீரழகா கை அடங்கா மாரழகா காத்தாட நீ உன்ன காட்டம்மா

பெண்: ஹல்வா கடை வாயழகா அய்யாரெட்டு சோர்அழகா அள்ளி தின்ன என்னாங்குமா

ஆண்: கத்தாழ காடு கதறுது மாடு கிக்கா நீ விளையாடு

பெண்: குத்தால மேடு குருங்குது ரோடு தப்பாம களவாடு

ஆண்: ஓல ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லால உங்க வீட்ட எழுதி வாங்கு டி

பெண்: மாடி வீடு நல்லால மச்சி வீடு நல்லால உங்க மடியில் வசிக்க நா ரெடி

ஆண்: என்ன அருவாமனையா அறு டி அறு டி அள்ளி தருவேன் அழக பொறுடி பொறுடி

பெண்: உன்ன உருவா சுருக்க வருடி வருடி வந்து நடுவே முடிவேன் திருடி திருடி

ஆண்: ஓல ஓல ஓல ஓல ஓல வீடு நல்லால ஓட்டு வீடு நல்லாலயே டி ஹான்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே அப்படிதான் ஹே அப்படி போடு சபாஷு

Male: Kolaaru thangakatti Gum iruttu vellakatti Aalaana chellakutty Allikava uchi.uch uch uch.. kotti

Male: Pangu uchi kotnathu pothum Paatta aarambinga

Male: Ola veedu nallaala Oottu veedu nallaala Unga veetta ezhudhi vaangu di

Female: Maadi veedu nallaala Machi veedu nallaala Unga madiyil vasikka naa ready

Male: Ootta cycle nallaala Local bus-um nallaala Car vangi kodukka sollu di

Female: Audi car nallaala Benz car nallaala Podi nadayaa nadakka naan ready

Male: Enna aruvamanaiyaa Aru di aru di Alli tharuven alaga Porudi porudi

Female: Unna uruvaa surukka Varudi varudi Vanthu naduvae mudiven Thirudi thirudi

Male: Adiyae Ola veedu nallaala Oottu veedu nallaala Unga veetta ezhudhi vaangu di Vaadi.hey

Female: Maadi veedu nallaala Machi veedu nallaala Unga madiyil vasikka naa ready.hoi

Male: Thavulukaaranlaam veedu vangithaan Ivaltha otta veedukku Iva en madila padukka ready yam..hmmm

Female: Yow. Nee izhutha izhuppukku lam Varuvennu nenachiyaa

Male: En ottu motha Yay seemayila En ottu motha seemayila Onnavida oorazhagi Illanuthan solla vanthenae

Female: Muthumani maalayila Munnalagu daaladikka Thottuka naan enna thandhenae

Male: Mulla malli poovazhaga Mundhugira un azhaga Kollayida pulli vachanae

Female: Velli nila vinnazhaga Vinjigira pinnazhaga Killithara vantha machanae.eyy.

Male: Kannadi selai kalakkura aala Yemma naan polikaala
Female: Kalla nee paala Kothikkira vela Kottaatha thara mela Hey.hey.hey

Male: Ola veedu nallaala
Female: Hahaan haahaan haahaan
Male: Oottu veedu nallaala
Female: Heyya

Male: Ola veedu nallaala Oottu veedu nallaala Unga veetta ezhudhi vaangu di Mayilae.

Female: Maadi veedu nallaala Machi veedu nallaala Unga madiyil vasikka naa ready

Male: Yei eppadiyavuthu vangi kudri Ippadiyae sollikittu Root ah kuduthukuttae irukka Varumbothu mayilu vangittu vanthuri

Female: Hey.hey Hey.hey Hey.hey Hey.hey Hey.hey.hey

Male: Hey. Ivalavu neram aadunathu pothum Mayilu maamanukkandi Nee mattum light ah.

Male: Itha itha.oru kuthu Hey.aadudi Haa.apudi thaandi Naayanakaara mama Thavilukkaara chitappu Okkanthamenikkae irukinga Yenthirichi adinga ya

Male: Apudithaan Apudithaan Athae thaan Superu

Male: En pacha pattu En pallazhagi En pachapattu pallazhagi Paaku vetti kannazhagi Pakkathula vantha thevala

Female: En inji mittai sollazhaga Eerakola nenjazhaga Yetti ninnu sollum kaadhala

Male: Kammakara neerazhaga Kai adangaa maarazhaga Kaathada nee onna kaatammaa

Female: Halwa kadai vaayazhaga Ayaarettu sorazhaga Allithinna ennangumaa

Male: Katthaala kaadu Kadharudhu maadu Kick ah nee vilayaadu

Female: Kuthaala medu Kurunguthu roadu Thappama kalavaadu

Male: Ola.ola veedu nallaala Oottu veedu nallaala Unga veetta ezhudhi vaangu di

Female: Maadi veedu nallaala Machi veedu nallaala Unga madiyil vasikka naa ready

Male: Enna aruvamanaiyaa Aru di aru di Alli tharuven alaga Porudi porudi

Female: Unna uruvaa surukka Varudi varudi Vanthu naduvae mudiven Thirudi thirudi

Male: Ola ola ola ola Ola veedu nallaala Oottu veedu nallaalayae di..haaan

Male: Hey.hey Hey.hey Hey.hey Hey.hey.appadithaan. Hey appadi podu..sabashu

Other Songs From Pakka (2018)

Izhutha Izhupukku Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Kabilan
Music Director: C. Sathya
Dopu Singari Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: C. Sathya
Enga Pona Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: C. Sathya
Kannukulla Song Lyrics
Movie: Pakka
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: C. Sathya

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • meherezyla meaning

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil hit songs lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • best love lyrics tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • lyrics whatsapp status tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics