Thallipora Song Lyrics

Pakshi cover
Movie: Pakshi (2018)
Music: Girishh Gopalakrishnan
Lyricists: Muthamil
Singers: M.M. Manasi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யார் இவளோ கலையாத நதியோ கானகம் வழியானதால் தடை மீறியே போகுமா

பெண்: பூ விரலோ புதிரானால் பிழையோ பூமியே அது போதுமா விடை தேட வீணாகுமா

பெண்: போகாத தூரம் போக போறாளே ஊர்கோலமாக வேகம் ஏதும் சாயாதே தேடாத பாதை தேட மூடாத பார்வை கூட வானம் பாடி ஓயாதே

குழு: தள்ளி போறா துள்ளி போறா புள்ளி மானா தாவி போறா வண்டி மேல ஏறி போறா தேடி தாகம் தேங்கி போறா

குழு: கண்ணு கூரா வெச்சு போறா கன்னி பூவா பூத்து போறா மொத்த ஊர பாக்க தேரா மாறி வீதி ஓரம் போறா

குழு: வஞ்சி போறா மிஞ்சி போறா கொஞ்சம் நேரம் மூச்சு வாங்க பந்தம் பாசம் தூக்கி வீசி மீறி சீறி போகும் ஆறா

குழு: அஞ்ச மாட்டா கெஞ்ச மாட்டா சொந்த பாதை போட்டு போறா பஞ்சு போல பேசினாலே போதும் பாதம் தீண்டி போவா

பெண்: ஓஓ.. நிலையாகாத நிழலை கூட படமாய் பதிவாள் ஓஹோ ஓஓ புதுமையான தமிழாய் ஆவாள் தனிமை ரசிகை

பெண்: போய் விலகும் நொடி மேலே மலரும் கோலமே அதில் ஆவலே அதை பாடமாய் காணுவாள்

பெண்: வீண் கவலை விதி மேலே எறிவாள் நாளையோ அது நாளை தான் புது வேதமாய் காணுவாள்

பெண்: போகாத தூரம் போக போறாளே ஊர்கோலமாக வேகம் ஏதும் சாயாதே தேடாத பாதை தேட மூடாத பார்வை கூட வானம் பாடி ஓயாதே

குழு: தள்ளி போறா துள்ளி போறா புள்ளி மானா தாவி போறா வண்டி மேல ஏறி போறா தேடி தாகம் தேங்கி போறா

குழு: கண்ணு கூரா வெச்சு போறா கன்னி பூவா பூத்து போறா மொத்த ஊர பாக்க தேரா மாறி வீதி ஓரம் போறா

குழு: வஞ்சி போறா மிஞ்சி போறா கொஞ்சம் நேரம் மூச்சு வாங்க பந்தம் பாசம் தூக்கி வீசி மீறி சீறி போகும் ஆறா

குழு: அஞ்ச மாட்டா கெஞ்ச மாட்டா சொந்த பாதை போட்டு போறா பஞ்சு போல பேசினாலே போதும் பாதம் தீண்டி போவா

பெண்: யார் இவளோ கலையாத நதியோ கானகம் வழியானதால் தடை மீறியே போகுமா

பெண்: பூ விரலோ புதிரானால் பிழையோ பூமியே அது போதுமா விடை தேட வீணாகுமா

பெண்: போகாத தூரம் போக போறாளே ஊர்கோலமாக வேகம் ஏதும் சாயாதே தேடாத பாதை தேட மூடாத பார்வை கூட வானம் பாடி ஓயாதே

குழு: தள்ளி போறா துள்ளி போறா புள்ளி மானா தாவி போறா வண்டி மேல ஏறி போறா தேடி தாகம் தேங்கி போறா

குழு: கண்ணு கூரா வெச்சு போறா கன்னி பூவா பூத்து போறா மொத்த ஊர பாக்க தேரா மாறி வீதி ஓரம் போறா

குழு: வஞ்சி போறா மிஞ்சி போறா கொஞ்சம் நேரம் மூச்சு வாங்க பந்தம் பாசம் தூக்கி வீசி மீறி சீறி போகும் ஆறா

குழு: அஞ்ச மாட்டா கெஞ்ச மாட்டா சொந்த பாதை போட்டு போறா பஞ்சு போல பேசினாலே போதும் பாதம் தீண்டி போவா

பெண்: ஓஓ.. நிலையாகாத நிழலை கூட படமாய் பதிவாள் ஓஹோ ஓஓ புதுமையான தமிழாய் ஆவாள் தனிமை ரசிகை

பெண்: போய் விலகும் நொடி மேலே மலரும் கோலமே அதில் ஆவலே அதை பாடமாய் காணுவாள்

பெண்: வீண் கவலை விதி மேலே எறிவாள் நாளையோ அது நாளை தான் புது வேதமாய் காணுவாள்

பெண்: போகாத தூரம் போக போறாளே ஊர்கோலமாக வேகம் ஏதும் சாயாதே தேடாத பாதை தேட மூடாத பார்வை கூட வானம் பாடி ஓயாதே

குழு: தள்ளி போறா துள்ளி போறா புள்ளி மானா தாவி போறா வண்டி மேல ஏறி போறா தேடி தாகம் தேங்கி போறா

குழு: கண்ணு கூரா வெச்சு போறா கன்னி பூவா பூத்து போறா மொத்த ஊர பாக்க தேரா மாறி வீதி ஓரம் போறா

குழு: வஞ்சி போறா மிஞ்சி போறா கொஞ்சம் நேரம் மூச்சு வாங்க பந்தம் பாசம் தூக்கி வீசி மீறி சீறி போகும் ஆறா

குழு: அஞ்ச மாட்டா கெஞ்ச மாட்டா சொந்த பாதை போட்டு போறா பஞ்சு போல பேசினாலே போதும் பாதம் தீண்டி போவா

Female: Yaar ivalo Kalayadha nadhiyo Kaanagam vazhiyanathaal Thadai meeriyae poguma

Female: Poo viraloo Puthiraanal pizhaiyo Boomiyae athu pothuma Vidai theda veenaaguma

Female: Pogatha thooram poga Poralae oorgolamaaga Vegam yedhum saayathae Thedatha paathai theda Moodatha paarva kooda Vaanam paadi ooyathae

Chorus: Thallipora thullipora Pulli maana thaavi pora Vandi mela yeri pora Thedi thaagam thengi pora

Chorus: Kannu koora vechu pora Kanni poova poothu pora Motha oora paaka thera Maari veedhi ooram pora

Chorus: Vanji pora minji pora Konjam neram moochu vaanga Bandham paasam thookki veesi Meeri seeri pogum aaraa

Chorus: Anja maata kenja maata Sontha paathai pottu pora Panju pola pesinaalae Podhum paadham theendi pova

Female: Ooo.nilaiyaagatha Nizhalai kooda Padamaai pathivaal Ohoo.ooo..pudhumaiyaana Thamizhaai aaval Thanimai rasigai

Female: Poi vilagum Nodi melae malarum Kolammae athil aavalae Athai paadamai kaanuvaal

Female: Veen kavalai Vidhi melae yerivaal Naalaiyo athu naalai thaan Pudhu vedhamaai kaanuvaal

Female: Pogatha thooram poga Poralae oorgolamaaga Vegam yedhum saayathae Thedatha paathai theda Moodatha paarva kooda Vaanam paadi ooyathae

Chorus: Thallipora thullipora Pulli maana thaavi pora Vandi mela yeri pora Thedi thaagam thengi pora

Chorus: Kannu koora vechu pora Kanni poova poothu pora Motha oora paaka thera Maari veedhi ooram pora

Chorus: Vanji pora minji pora Konjam neram moochu vaanga Bandham paasam thookki veesi Meeri seeri pogum aaraa

Chorus: Anja maata kenja maata Sontha paathai pottu pora Panju pola pesinaalae Podhum paadham theendi pova

Other Songs From Pakshi (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • siruthai songs lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kadhal psycho karaoke download

  • aathangara marame karaoke

  • pongal songs in tamil lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil christian songs lyrics free download

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • karaoke lyrics tamil songs

  • maraigirai

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics