Kadhal Enbadhu Song Lyrics

Palaivana Rojakkal cover
Movie: Palaivana Rojakkal (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆஆஆஆஆ..

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

ஆண்: ஆசை மட்டும் இல்லாத ஆளேது கூறு அந்த வழி போகாத ஆள் இங்கு யாரு புத்தனும் போன பாதைதான் ஆஆஆ பொம்பள என்னும் போதைதான் அந்த வேகம் வந்திடும் போது ஒரு வேலி என்பது ஏது இது நாளும் நாளும் தாகம்தான் உண்மைய எண்ணி பாரடா இது இல்லாட்டா உலகம் இங்கே ஏதடா

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

ஆண்: ஆசை ஒரு நீரோட்டம் நில்லாம ஓடும் உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ சங்கீதம் பாடும் ஒண்ணாக கலந்த உறவுதான்..ஆஆஆ.. எந்நாளும் இன்பம் வரவுதான் இது காதல் என்கிற கனவு தினம் காண எண்ணுற மனசு இத சேரத் துடிக்கும் வயசுதான் வாழ்க்கையே கொஞ்ச காலம்தான் இந்த வாழ்க்கைல வாலிபம் கொஞ்ச நேரம்தான்

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

ஆண்: ஆஆஆஆஆஆ..

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

ஆண்: ஆசை மட்டும் இல்லாத ஆளேது கூறு அந்த வழி போகாத ஆள் இங்கு யாரு புத்தனும் போன பாதைதான் ஆஆஆ பொம்பள என்னும் போதைதான் அந்த வேகம் வந்திடும் போது ஒரு வேலி என்பது ஏது இது நாளும் நாளும் தாகம்தான் உண்மைய எண்ணி பாரடா இது இல்லாட்டா உலகம் இங்கே ஏதடா

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

ஆண்: ஆசை ஒரு நீரோட்டம் நில்லாம ஓடும் உள்ளுக்குள்ள ஏதேதோ சங்கீதம் பாடும் ஒண்ணாக கலந்த உறவுதான்..ஆஆஆ.. எந்நாளும் இன்பம் வரவுதான் இது காதல் என்கிற கனவு தினம் காண எண்ணுற மனசு இத சேரத் துடிக்கும் வயசுதான் வாழ்க்கையே கொஞ்ச காலம்தான் இந்த வாழ்க்கைல வாலிபம் கொஞ்ச நேரம்தான்

ஆண்: காதல் என்பது பொது உடமை கஷ்டம் மட்டும்தானே தனி உடமை

ஆண்: அப்பனும் ஆத்தாளும் சேராம போனா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா நீயும்தான் பொறக்க முடியுமா இத எப்போதும் நீயும்தான் மறுக்க முடியுமா

Male: Aaaa..aaa..aaa.. Haa..aaa..aaa...

Male: Kaadhal enbathu podhu udama Kashtam mattumthaanae thani udama Kaadhal enbathu podhu udama Kashtam mattumthaanae thani udama

Male: Appanum aaththaalum seraama pona Neeyumthan porakkamudiyuma Idha eppodhum neeyumthan marukka mudiyuma

Male: Kaadhal enbathu podhu udama Kashtam mattumthaanae thani udama

Male: Appanum aaththaalum seraama pona Neeyumthan porakkamudiyuma Idha eppodhum neeyumthan marukka mudiyuma

Male: Aasai mattum illaadha aal yedhu kooru Andha vazhi pogaatha aal engu yaaru Buthanum pona padhathaan Pombala ennum bodhaithaan Andha vegam vanthidum podhu Oru veli enbathu yedhu Idhu naalum naalum thaagamthan Unmaiya enni paarada Idhu ellaatta ulagam engae yethada

Male: Kaadhal enbathu podhu udama Kashtam mattumthaanae thani udama

Male: Appanum aaththaalum seraama pona Neeyumthan porakkamudiyuma Idha eppodhum neeyumthan marukka mudiyuma

Male: Aasai oru neerottam nillaama odum Ullukkulla yedhedho sangeetham paadum Onnaga kalandha uravuthan Ennaalum inbam varavuthan Idhu kaadhal engira kanavu Dhinam kaana ennura manasu Idhu sera thudikkum vayasuthan Vaazhkkaiyae konjakkalaamthaan Indha vaazhkkayila Vaalibam konja neramthaan

Male: Kaadhal enbathu podhu udama Kashtam mattumthaanae thani udama

Male: Appanum aaththaalum seraama pona Neeyumthan porakkamudiyuma Idha eppodhum neeyumthan marukka mudiyuma Neeyumthan porakkamudiyuma Idha eppodhum neeyumthan marukka mudiyuma

Other Songs From Palaivana Rojakkal (1986)

Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke

  • master songs tamil lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • aagasatha

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke