Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ.ஆ...ஆ... ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே... தேகமே தேயினும் தேன்மொழி தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே ஏ...ஏ...ஏ... மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே...
பெண்: தந்தியில்லா வீணை சுரம் தருமோ தநிரிச ரிம தநிச தநிபகா தந்தியில்லா வீணை சுரம் தருமோ புயல் வரும் வேளையில் பூவுக்கு சுயம்வரமோ பாவையின் ராகம் சோகங்களோ ஆ...ஆ.ஆ.ஆ.ஆ. பாவையின் ராகம் சோகங்களோ நீரலை போடும் கோலங்களோ
பெண்: மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே ஆ...ஆ.ஆ.ஆ. மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே...
பெண்: தூரிகை எரிகின்ற போது இந்த தாள்களில் ஏதும் எழுதாது தூரிகை எரிகின்ற போது இந்த தாள்களில் ஏதும் எழுதாது தினம் கனவு எனதுணவு நிலம் புதிது விதை பழுது எனக்கொரு மலர்மாலை நீ வாங்க வேண்டும் எனக்கொரு மலர்மாலை நீ வாங்க வேண்டும் அது எதற்கோ..ஓ ஓஒ.. ஹோ ஓ ஓஒ
பெண்: மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே ஆ...ஆ.ஆ.ஆ. மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே...
பெண்: ஆ..ஆ..ஆ.ஆ...ஆ... ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே... தேகமே தேயினும் தேன்மொழி தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே ஏ...ஏ...ஏ... மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே...
பெண்: தந்தியில்லா வீணை சுரம் தருமோ தநிரிச ரிம தநிச தநிபகா தந்தியில்லா வீணை சுரம் தருமோ புயல் வரும் வேளையில் பூவுக்கு சுயம்வரமோ பாவையின் ராகம் சோகங்களோ ஆ...ஆ.ஆ.ஆ.ஆ. பாவையின் ராகம் சோகங்களோ நீரலை போடும் கோலங்களோ
பெண்: மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே ஆ...ஆ.ஆ.ஆ. மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே...
பெண்: தூரிகை எரிகின்ற போது இந்த தாள்களில் ஏதும் எழுதாது தூரிகை எரிகின்ற போது இந்த தாள்களில் ஏதும் எழுதாது தினம் கனவு எனதுணவு நிலம் புதிது விதை பழுது எனக்கொரு மலர்மாலை நீ வாங்க வேண்டும் எனக்கொரு மலர்மாலை நீ வாங்க வேண்டும் அது எதற்கோ..ஓ ஓஒ.. ஹோ ஓ ஓஒ
பெண்: மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே தேகமே தேயினும் தேன்மொழி வீசுதே ஆ...ஆ.ஆ.ஆ. மேகமே மேகமே பால் நிலா தேயுதே...
Female: Aa..aa.aa.aa..aa. Haa..aa..aa..aa..aa..aa..aa.aa. Megamae megamae paalnilaa theyuthae Dhegamae theyinum thaenmozhi veesuthae Megamae megamae paalnilaa theyuthae Dhegamae theyinum thaenmozhi Dhegamae theyinum thaenmozhi veesuthae Ae.ae..ae. Megamae megamae paalnilaa theyuthae
Female: Thanthiyillaa veenai suram tharumo Thanirisa rima thanis thanipagaa Thanthiyillaa veenai suram tharumo Puyal varum velaiyil poovukku suyamvaramo Paavaiyin raagam sogangalo Aa.aa..aa..aa..aa..aa Paavaiyin raagam sogangalo Neeralai podum kolangalo
Female: Megamae megamae paalnilaa theyuthae Dhegamae theyinum thaenmozhi veesuthae Ae.ae..ae..ae. Megamae megamae paalnilaa theyuthae
Female: Thoorigai erigindra podhu Indha thaalgalil yethum ezhuthaathu Thoorigai erigindra podhu Indha thaalgalil yethum ezhuthaathu Thinam kanavu enathunavu Nilam puthithu vithai pazhuthu Enakkoru malarmaalai nee vaanga vendum Enakkoru malarmaalai nee vaanga vendum Adhu yetharko.oo ooo hoo oo ooo
Female: Megamae megamae paalnilaa theyuthae Dhegamae theyinum thaenmozhi veesuthae Ae.ae...ae..ae. Megamae megamae paalnilaa theyuthae
tamil song writing
kanthasastikavasam lyrics
semmozhi song lyrics
padayappa tamil padal
one side love song lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download
sundari kannal karaoke
ilayaraja songs tamil lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
thenpandi seemayile karaoke
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil karaoke for female singers
tamil love feeling songs lyrics for him
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
movie songs lyrics in tamil
baahubali tamil paadal
kanne kalaimane karaoke tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics
kadhal psycho karaoke download