Sorgathin Thirappuvaizha Song Lyrics

Pallandu Vazhga cover
Movie: Pallandu Vazhga (1975)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jairam and K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா...

பெண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

பெண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

பெண்: மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே

ஆண்: ஆ...ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே

ஆண்: ஆ...ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே

பெண்: {தூங்காமல் நின்றேங்கும் மலர் விழிகள்

ஆண்: இன்பம் தாங்காமல் தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்} (2)

பெண்: உயிரோடு உயிராய்

ஆண்: ஒன்றாகி நிற்கும்

பெண்: உள்ளங்கள் பேசட்டும் புது மொழிகள்

ஆண்: புது மொழிகள்

பெண்: புது மொழிகள்

பெண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண்: பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

ஆண்: ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..

பெண்: ஆ..ஹா ஆ...ஹா..ஆ... ஆஹாஹா...ஆஹாஹா...

ஆண்: பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது

பெண்: ஆஅ..ஆ...தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண்: ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ... பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது

பெண்: தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண்: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண்: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண்: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண்: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண்: பூவென்ன பூவோ

பெண்: வண்டென்ன வண்டோ

ஆண்: சொல்லாமல் சொல்கின்ற கதை எதுவோ

பெண்: கதை இதுவோ

ஆண்: கதை இதுவோ

ஆண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
பெண்: புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண்: பக்கத்தில் பருவ நிலா
பெண்: இளமை தரும் இனிய பலா
ஆண்: பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

பெண்: சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா...

பெண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

பெண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

பெண்: மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே

ஆண்: ஆ...ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ..மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும் விளையாடும் வானத்திலே

ஆண்: ஆ...ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும் உறவாடும் நேரத்திலே

பெண்: {தூங்காமல் நின்றேங்கும் மலர் விழிகள்

ஆண்: இன்பம் தாங்காமல் தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்} (2)

பெண்: உயிரோடு உயிராய்

ஆண்: ஒன்றாகி நிற்கும்

பெண்: உள்ளங்கள் பேசட்டும் புது மொழிகள்

ஆண்: புது மொழிகள்

பெண்: புது மொழிகள்

பெண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண்: பக்கத்தில் பருவ நிலா இளமை தரும் இனிய பலா பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

ஆண்: ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆ..

பெண்: ஆ..ஹா ஆ...ஹா..ஆ... ஆஹாஹா...ஆஹாஹா...

ஆண்: பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது

பெண்: ஆஅ..ஆ...தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண்: ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ... பூவை திறந்தும் நுழைந்தும் ஒரு வண்டு பாடியது

பெண்: தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும் மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண்: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண்: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண்: இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண்: இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண்: பூவென்ன பூவோ

பெண்: வண்டென்ன வண்டோ

ஆண்: சொல்லாமல் சொல்கின்ற கதை எதுவோ

பெண்: கதை இதுவோ

ஆண்: கதை இதுவோ

ஆண்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
பெண்: புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண்: பக்கத்தில் பருவ நிலா
பெண்: இளமை தரும் இனிய பலா
ஆண்: பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர்: இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

Female: Sorgathin thirappu vizhaa.

Female: Indru sorgathin thirappu vizhaa Pudhu cholaikku vasantha vizhaa Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa Paarkkattum inba ulaa

Male: Indru sorgathin thirappu vizhaa Pudhu cholaikku vasantha vizhaa Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa Paarkkattum inba ulaa

Both: Indru sorgathin thirappu vizhaa

Female: Megam asaindhum thavazhndhum Vilaiyaadum vaanathilae

Male: Aa. aadai kalaindhum sarindhum Uravaadum nerathilae

Female: Aa. aa.aa megam asaindhum Thavazhndhum Vilaiyaadum vaanathiale

Male: Aa. aadai kalaindhum sarindhum Uravaadum nerathilae

Female: {Thoongaamal nindraengum Malar vizhigal

Male: Inbam thaangaamal Thallaadum ilangiligal} (2)

Female: Uyirodu uyiraai

Male: Ondraagi nirkkum

Female: Ullangal pesattum Pudhu mozhigal

Male: Pudhu mozhigal

Female: Pudhu mozhigal

Female: Indru sorgathin thirappu vizhaa Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Male: Pakkathil paruva nilaa Ilamai tharum iniya palaa Paarkkattum inba ulaa

Both: Indru sorgathin thirappu vizhaa

Male: Aa. aaa..aaa..aaa..aa..aa.

Female: Aa.ha aa. haa.aa.. Ahaahaa. ahaahaa.

Male: Poovai thirandhum nuzhaindhum Oru vandu paadiyadhu

Female: Aaa.aa..thaenil nanaindhum kulirndhum Malar kaattril aadiyadhu

Male: Aa. aaa..aaa..aaa Poovai thirandhum nuzhaindhum Oru vandu paadiyadhu

Female: Thaenil nanaindhum kulirndhum Malar kaattril aadiyadhu

Male: Ilavaenir kaalathil thirumanamo

Female: Ini eppodhum maaraadha narumanamo

Male: Ilavaenir kaalathil thirumanamo

Female: Ini eppodhum maaraadha narumanamo

Male: Poovenna poovo

Female: Vandenna vando

Male: Sollaamal solgindra kadhai idhuvo

Female: Kadhai idhuvo

Male: Kadhai idhuvo

Male: Sorgathin thirappu vizhaa
Female: Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Male: Pakkathil paruva nilaa
Female: Ilamai tharum iniya palaa
Male: Paarkkattum inba ulaa

Both: Indru sorgathin thirappu vizhaa Indru sorgathin thirappu vizhaa

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • kichili samba song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil melody lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • thalapathi song in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • ovvoru pookalume song

  • cuckoo padal

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • sarpatta parambarai lyrics

  • master tamilpaa

  • oru naalaikkul song lyrics