Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மனசு மருகுதே கனவு உருகுதே எதுக்கு தெரியுமா எனக்கு தெரியல
ஆண்: வியர்வை வழியுதே விரல்கள் பதருதே எதுக்கு தெரியுமா எனக்கு தெரியல
ஆண்: தாகம் எடுக்குதா.. தனிமை பிடிக்குதா.. எனக்கு தெரியல இருவர்: விவரம் புரியல
பெண்: ம்ம்.மனசு மருகுதே கனவு உருகுதே..
பெண்: பார்வையை பருகி தூங்குறேன் விலகிபோகையில் ஏங்குறேன் காதல் தொடங்கும் நேரம் உள்ளே உச்சி வெயில் அடிக்கிறதே
ஆண்: கையில் கைய சிக்க வெச்சி கண்ணும் கண்ணும் முட்டிகிச்சு உலகம் உடலில் பதுங்குதே..
இருவர்: எதுக்கு தெரியல விவரம் புரியல
பெண்: காதலா பருவ ஆசைய குழப்பம் கேள்வியே பிடிக்கல நானும் பரவும் போது மெல்ல நரம்புகள் நடுகிடுதே
ஆண்: உள் இருந்து ஒரு வலி சத்தமின்றி அடங்குது வெளிச்சம் பயமாய் இருக்குதே..
இருவர்: எதுக்கு தெரியல விவரம் புரியல
பெண்: மனசு மருகுதே கனவு உருகுதே எதுக்கு தெரியுமா எனக்கு தெரியல
ஆண்: வியர்வை வழியுதே விரல்கள் பதருதே எதுக்கு தெரியுமா.ஆ. எனக்கு தெரியல
பெண்: மனசு மருகுதே கனவு உருகுதே எதுக்கு தெரியுமா எனக்கு தெரியல
ஆண்: வியர்வை வழியுதே விரல்கள் பதருதே எதுக்கு தெரியுமா எனக்கு தெரியல
ஆண்: தாகம் எடுக்குதா.. தனிமை பிடிக்குதா.. எனக்கு தெரியல இருவர்: விவரம் புரியல
பெண்: ம்ம்.மனசு மருகுதே கனவு உருகுதே..
பெண்: பார்வையை பருகி தூங்குறேன் விலகிபோகையில் ஏங்குறேன் காதல் தொடங்கும் நேரம் உள்ளே உச்சி வெயில் அடிக்கிறதே
ஆண்: கையில் கைய சிக்க வெச்சி கண்ணும் கண்ணும் முட்டிகிச்சு உலகம் உடலில் பதுங்குதே..
இருவர்: எதுக்கு தெரியல விவரம் புரியல
பெண்: காதலா பருவ ஆசைய குழப்பம் கேள்வியே பிடிக்கல நானும் பரவும் போது மெல்ல நரம்புகள் நடுகிடுதே
ஆண்: உள் இருந்து ஒரு வலி சத்தமின்றி அடங்குது வெளிச்சம் பயமாய் இருக்குதே..
இருவர்: எதுக்கு தெரியல விவரம் புரியல
பெண்: மனசு மருகுதே கனவு உருகுதே எதுக்கு தெரியுமா எனக்கு தெரியல
ஆண்: வியர்வை வழியுதே விரல்கள் பதருதே எதுக்கு தெரியுமா.ஆ. எனக்கு தெரியல
Female: Manasu maruguthae Kanavu uruguthae Edhukku theriyuma . Enakku theriyala
Male: Viyarvai vazhiyuthae Viralgal patharuthae Edhukku theriyuma.. Enakku theriyala
Male: Thaagam edukuthaa.. Thanimai pidikuthaa.. Enakku theriyala Both: Vevaram puriayala
Female: Mm..manasu maruguthae Kanavu uruguthae.
Female: Paarvaiyai parugi Thoonguren Vilagappogayil yenguren Kaadhal thodangum neram Ullae uchi veyil adikirathae
Male: Kaiyil kaiya sikka vechi Kannum kannum muttikichi Ulagam udalil padhunguthae..
Both: Edhukku theriyala Vevaram puriyala
Female: Kaadhala Paruva aasaiya Kuzhappam kelviyae Pidikala Naanam paravum pothu Mella narambugal Nadungiduthae
Male: Ull irunthu Oru vali Sathamindri adanguthu Velicham bayamaai Irukkuthae..
Both: Edhukku theriyala Vevaram puriyala
Female: Manasu maruguthae Kanavu uruguthae Edhukku theriyuma . Enakku theriyala
Male: Viyarvai vazhiyuthae Viralgal patharuthae Edhukku theriyuma.. aa.. Enakku theriyala
kichili samba song lyrics
romantic love song lyrics in tamil
oru manam movie
soorarai pottru mannurunda lyrics
gal karke full movie in tamil
hello kannadasan padal
kadhal mattum purivathillai song lyrics
only music tamil songs without lyrics
amarkalam padal
en kadhale en kadhale karaoke
tamil christmas songs lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
kuruthi aattam song lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
lyrics with song in tamil
enna maranthen
kinemaster lyrics download tamil
tamil karaoke download mp3
master song lyrics in tamil
cuckoo enjoy enjaami