Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: உன் இறைவன் அவனே அவனே என பாடும் ஒலி கேட்டேன் உன் தலைவன் அவனே அவனே எனும் தாயின் மொழி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: இளகும் மாலை பொழுதினிலே என் இறைவன் வந்தான் தேரினிலே இளகும் மாலை பொழுதினிலே என் இறைவன் வந்தான் தேரினிலே ஏழையின் இல்லம் இதுவென்றான் இரு விழியாலே மாலை இட்டான் இரு விழியாலே மாலையிட்டான்
பெண்: உன் இறைவன் அவனே அவனே என பாடும் ஒலி கேட்டேன் உன் தலைவன் அவனே அவனே எனும் தாயின் மொழி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: காதல் கோயில் நடுவினிலே கருணை தேவன் மடியினிலே காதல் கோயில் நடுவினிலே கருணை தேவன் மடியினிலே யாரும் அறியா பொழுதினிலே அடைக்கலம் ஆனேன் முடிவினிலே அடைக்கலம் ஆனேன் முடிவினிலே
பெண்: உன் இறைவன் அவனே அவனே என பாடும் ஒலி கேட்டேன் உன் தலைவன் அவனே அவனே எனும் தாயின் மொழி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: உன் இறைவன் அவனே அவனே என பாடும் ஒலி கேட்டேன் உன் தலைவன் அவனே அவனே எனும் தாயின் மொழி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: இளகும் மாலை பொழுதினிலே என் இறைவன் வந்தான் தேரினிலே இளகும் மாலை பொழுதினிலே என் இறைவன் வந்தான் தேரினிலே ஏழையின் இல்லம் இதுவென்றான் இரு விழியாலே மாலை இட்டான் இரு விழியாலே மாலையிட்டான்
பெண்: உன் இறைவன் அவனே அவனே என பாடும் ஒலி கேட்டேன் உன் தலைவன் அவனே அவனே எனும் தாயின் மொழி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: காதல் கோயில் நடுவினிலே கருணை தேவன் மடியினிலே காதல் கோயில் நடுவினிலே கருணை தேவன் மடியினிலே யாரும் அறியா பொழுதினிலே அடைக்கலம் ஆனேன் முடிவினிலே அடைக்கலம் ஆனேன் முடிவினிலே
பெண்: உன் இறைவன் அவனே அவனே என பாடும் ஒலி கேட்டேன் உன் தலைவன் அவனே அவனே எனும் தாயின் மொழி கேட்டேன்
பெண்: ஆலயமணியின் ஓசையை நான் கேட்டேன் அருள் மொழி கூறும் பறவைகள் ஒலி கேட்டேன்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
Female: Aalaya maniyin osaiyai Naan ketten Arul mozhi koorum paravaigal Oli ketten
Female: Aalaya maniyin osaiyai Naan ketten Arul mozhi koorum paravaigal Oli ketten
Female: Un iraivan avanae avanae Ena paadum oli ketten Un thalaivan avanae avanae Enum thaayin mozhi ketten
Female: Aalaya maniyin osaiyai Naan ketten Arul mozhi koorum paravaigal Oli ketten
Female: Ilagum maalai pozhuthinilae En iraivan vandhaan thaerinilae Ilagum maalai pozhuthinilae En iraivan vandhaan thaerinilae Yezhaiyin illam idhuvendraan Iru vizhiyaalae maalaiyittaan Iru vizhiyaalae maalaiyittaan
Female: Un iraivan avanae avanae Ena paadum oli ketten Un thalaivan avanae avanae Enum thaayin mozhi ketten
Female: Aalaya maniyin osaiyai Naan ketten Arul mozhi koorum paravaigal Oli ketten
Female: Kaadhal koyil naduvinilae Karunai dhevan madiyinilae Kaadhal koyil naduvinilae Karunai dhevan madiyinilae Yaarum ariyaa pozhuthinilae Adaikkalam aanen mudivinilae Adaikkalam aanen mudivinilae
Female: Un iraivan avanae avanae Ena paadum oli ketten Un thalaivan avanae avanae Enum thaayin mozhi ketten
Female: Aalaya maniyin osaiyai Naan ketten Arul mozhi koorum paravaigal Oli ketten
Female: Hmm..mm.mm.mmm. Hmm..mm.mm.mmm.
poove sempoove karaoke
isaivarigal movie download
tamilpaa
uyire song lyrics
rasathi unna song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
inna mylu song lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
kadhal valarthen karaoke
aagasam song soorarai pottru
um azhagana kangal karaoke mp3 download
tamil lyrics video song
tamil bhajan songs lyrics pdf
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
friendship song lyrics in tamil
lyrics with song in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status
minnale karaoke
amma song tamil lyrics