Kadhal Siragai Song Lyrics

Palum Pazhamum cover
Movie: Palum Pazhamum (1961)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தாவி வரும் மேகமே என் தாய் நாடு செல்லாயோ ஊர் உலகம் போற்றவரும் என் உத்தமனை காண்பாயோ இன்று மண முடித்த பேதை போல் நான் இங்கே சொந்தம் கொண்டாடுவதை சொல்லி விட மாட்டாயோ

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா கண்ணில் நிறைந்த கணவனின் மார்பில் கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா

பெண்: எண்ணங்களாலே பாலம் அமைத்து இரவும் பகலும் நடக்கவா எண்ணங்களாலே பாலம் அமைத்து இரவும் பகலும் நடக்கவா

பெண்: இத்தனை காலம் பிரிந்ததை எண்ணி இத்தனை காலம் பிரிந்ததை எண்ணி இரு கை கொண்டு வணங்கவா இரு கை கொண்டு வணங்கவா

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா கண்ணில் நிறைந்த கணவனின் மார்பில் கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா

பெண்: { முதல் நாள் காணும் திருமண பெண்போல் முகத்தை மறைத்தல் வேண்டுமா } (2)

பெண்: முறையுடன் மணந்த கணவர் முன்னாலே முறையுடன் மணந்த கணவர் முன்னாலே பரம்பரை நாணம் தோன்றுமா பரம்பரை நாணம் தோன்றுமா

பெண்: பிரிந்தவர் மீண்டும் சேர்ந்திடும்போது அழுதால் கொஞ்சம் நிம்மதி பேச மறந்து சிலையாய் இருந்தால் பேச மறந்து சிலையாய் இருந்தால் அதுதான் தெய்வத்தின் சன்னிதி அதுதான் காதலின் சன்னிதி ஆ ஆ ஆ

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா கண்ணில் நிறைந்த கணவனின் மார்பில் கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா

பெண்: தாவி வரும் மேகமே என் தாய் நாடு செல்லாயோ ஊர் உலகம் போற்றவரும் என் உத்தமனை காண்பாயோ இன்று மண முடித்த பேதை போல் நான் இங்கே சொந்தம் கொண்டாடுவதை சொல்லி விட மாட்டாயோ

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா கண்ணில் நிறைந்த கணவனின் மார்பில் கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா

பெண்: எண்ணங்களாலே பாலம் அமைத்து இரவும் பகலும் நடக்கவா எண்ணங்களாலே பாலம் அமைத்து இரவும் பகலும் நடக்கவா

பெண்: இத்தனை காலம் பிரிந்ததை எண்ணி இத்தனை காலம் பிரிந்ததை எண்ணி இரு கை கொண்டு வணங்கவா இரு கை கொண்டு வணங்கவா

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா கண்ணில் நிறைந்த கணவனின் மார்பில் கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா

பெண்: { முதல் நாள் காணும் திருமண பெண்போல் முகத்தை மறைத்தல் வேண்டுமா } (2)

பெண்: முறையுடன் மணந்த கணவர் முன்னாலே முறையுடன் மணந்த கணவர் முன்னாலே பரம்பரை நாணம் தோன்றுமா பரம்பரை நாணம் தோன்றுமா

பெண்: பிரிந்தவர் மீண்டும் சேர்ந்திடும்போது அழுதால் கொஞ்சம் நிம்மதி பேச மறந்து சிலையாய் இருந்தால் பேச மறந்து சிலையாய் இருந்தால் அதுதான் தெய்வத்தின் சன்னிதி அதுதான் காதலின் சன்னிதி ஆ ஆ ஆ

பெண்: காதல் சிறகை காற்றினில் விரித்து வான வீதியில் பறக்கவா கண்ணில் நிறைந்த கணவனின் மார்பில் கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா கண்ணீர் கடலில் குளிக்கவா

Female: Thaavi varum meghamae En thaai naadu sellaiyoo..oo. Oor ulagam potravarum En uthamanai kaanbaaiyoo Indru mana muditha pedhai pol Naan ingae sondham kondaaduvadhai Sollividamaataaiyoo.ooo.

Female: Kaadhal siragai kaatrinil virithu Vaana veedhiyil parakkavaa Kannil niraindha kanavanin maarbil Kanneer kadalil kulikkavaa Kanneer kadalil kulikkavaa

Female: Kaadhal siragai kaatrinil virithu Vaana veedhiyil parakkavaa

Female: Ennangalaalae paalam amaiththu Iravum pagalum nadakkavaa Ennangalaalae paalam amaiththu Iravum pagalum nadakkavaa

Female: Iththanai kaalam Pirindhadhai enni Iththanai kaalam Pirindhadhai enni Iru kai kondu vanangavaa Iru kai kondu vanangavaa

Female: Kaadhal siragai kaatrinil virithu Vaana veedhiyil parakkavaa Kannil niraindha kanavanin maarbil Kanneer kadalil kulikkavaa Kanneer kadalil kulikkavaa

Female: {Mudhal naal kaanum Thirumana pen pol Mugaththai maraiththal vendumaa} (2)

Female: Muraiyudan manandha Kanavar munnaalae Muraiyudan manandha Kanavar munnaalae Parambarai naanam thondrumaa Parambarai naanam thondrumaa

Female: Pirindhavar meendum Serndhidum bodhu Azhudhaal konjam nimmadhi Pesa marandhu silaiyaai irundhaal Pesa marandhu silaiyaai irundhaal Adhudhaan dheivaththin sannidhi Adhudhaan kaadhal sannidhi.aa.aa.aa.

Female: Kaadhal siragai kaatrinil virithu Vaana veedhiyil parakkavaa Kannil niraindha kanavanin maarbil Kanneer kadalil kulikkavaa Kanneer kadalil kulikkavaa

Most Searched Keywords
  • lyrics of new songs tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • mailaanji song lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil song in lyrics

  • kadhal theeve

  • master songs tamil lyrics

  • tamil music without lyrics

  • master tamil lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • yaanji song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • kai veesum

  • pagal iravai karaoke

  • tamil tamil song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan