Palum Pazhamum Song Lyrics

Palum Pazhamum cover
Movie: Palum Pazhamum (1961)
Music: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: { பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே } (2)

ஆண்: { உண்ணும் அழகை பார்த்திருப்பாயே உறங்க வைத்தே விழித்திருப்பாயே } (2)

ஆண்: { கண்ணை இமை போல் காத்திருப்பாயே காதற் கொடியே கண் மலர்வாயே } (2)

ஆண்: பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே

ஆண்: { பிஞ்சு முகத்தின் ஒளி இழந்தாயே பேசிப் பழகும் மொழி மறந்தாயே } (2)

ஆண்: { அஞ்சி நடக்கும் நடை மெலிந்தாயே அன்னக் கொடியே அமைதி கொள்வாயே } (2)

ஆண்: பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே

ஆண்: { ஈன்ற தாயை நான் கண்டதில்லை எனது தெய்வம் வேறெங்கும் இல்லை } (2)

ஆண்: { உயிரை கொடுத்தும் உனை நான் காப்பேன் உதய நிலவே கண் துயில்வாயே } (2)

ஆண்: பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே

ஆண்: ..........

ஆண்: ..........

ஆண்: { பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே } (2)

ஆண்: { உண்ணும் அழகை பார்த்திருப்பாயே உறங்க வைத்தே விழித்திருப்பாயே } (2)

ஆண்: { கண்ணை இமை போல் காத்திருப்பாயே காதற் கொடியே கண் மலர்வாயே } (2)

ஆண்: பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே

ஆண்: { பிஞ்சு முகத்தின் ஒளி இழந்தாயே பேசிப் பழகும் மொழி மறந்தாயே } (2)

ஆண்: { அஞ்சி நடக்கும் நடை மெலிந்தாயே அன்னக் கொடியே அமைதி கொள்வாயே } (2)

ஆண்: பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே

ஆண்: { ஈன்ற தாயை நான் கண்டதில்லை எனது தெய்வம் வேறெங்கும் இல்லை } (2)

ஆண்: { உயிரை கொடுத்தும் உனை நான் காப்பேன் உதய நிலவே கண் துயில்வாயே } (2)

ஆண்: பாலும் பழமும் கைகளில் ஏந்தி பவள வாயில் புன்னகை சிந்தி கோல மயில் போல் நீ வருவாயே கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே

ஆண்: ..........

Male: .......

Male: { Paalum pazhamum Kaigalil yendhi pavazha Vaayil punnagai sindhi kola Mayil pol nee varuvayae Konjum kiliyae amaidhi kolvayae } (2)

Male: { Unnum azhagai Paarthirupayae uranga Vaidhae vizhithirupayae } (2)

Male: { Kannai Imaipol kaathirupayae Kaadhar kodiyae kan malarvayae } (2)

Male: Paalum pazhamum Kaigalil yendhi pavazha Vaayil punnagai sindhi kola Mayil pol nee varuvayae Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

Male: { Pinju mugathin Oli ilanthaayae pesi Pazhagum mozhi marandhaayae } (2)

Male: { Anji nadakum Nadai melindhaayae Anna kodiyae amaidhi kolvaayae } (2)

Male: Paalum pazhamum Kaigalil yendhi pavazha Vaayil punnagai sindhi kola Mayil pol nee varuvayae Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

Male: { Eendra thaayai Naan kandadhillai enadhu Deivam verengum illai } (2)

Male: { Uyirai koduthum Unai naan kaapen Udhaya nilavae kan thuyilvayae } (2)

Male: Paalum pazhamum Kaigalil yendhi pavazha Vaayil punnagai sindhi kola Mayil pol nee varuvayae Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

Male: ........

Most Searched Keywords
  • master lyrics tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • amarkalam padal

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil music without lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamilpaa

  • porale ponnuthayi karaoke

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil melody songs lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • oru manam whatsapp status download

  • believer lyrics in tamil