Ponal Pogattum Poda Song Lyrics

Palum Pazhamum cover
Movie: Palum Pazhamum (1961)
Music: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ...........

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (2) இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா

ஆண்: ...........

ஆண்: வந்தது தெரியும் போவது எங்கே வாசல் நமக்கே தெரியாது

ஆண்: வந்தவரெல்லாம் தங்கிவிட்டால் இந்த மண்ணில் நமக்கே இடமேது

ஆண்: வாழ்க்கை என்பது வியாபாரம் வரும் ஜனனம் என்பது வரவாகும் அதில் மரணம் என்பது செலவாகும்

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (4)

ஆண்: இரவல் தந்தவன் கேட்கின்றான் அதை இல்லை என்றால் அவன் விடுவானா

ஆண்: உறவைச் சொல்லி அழுவதனாலே உயிரை மீண்டும் தருவானா

ஆண்: கூக்குரலாலே கிடைக்காது இது கோர்ட்டுக்கு போனால் ஜெய்க்காது அந்தக் கோட்டையில் நுழைந்தால் திரும்பாது

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (2) இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா

ஆண்: ...........

ஆண்: எலும்புக்கும் சதைக்கும் மருத்துவம் கண்டேன் இதற்கொரு மருந்தைக் கண்டேனா

ஆண்: இருந்தால் அவளைத் தன்னந்தனியே எரியும் நெருப்பில் விடுவேனா

ஆண்: நமக்கும் மேலே ஒருவனடா அவன் நாலும் தெரிந்த தலைவனடா தினம் நாடகமாடும் கலைஞனடா

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (2) இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (3)

ஆண்: ...........

ஆண்: ...........

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (2) இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா

ஆண்: ...........

ஆண்: வந்தது தெரியும் போவது எங்கே வாசல் நமக்கே தெரியாது

ஆண்: வந்தவரெல்லாம் தங்கிவிட்டால் இந்த மண்ணில் நமக்கே இடமேது

ஆண்: வாழ்க்கை என்பது வியாபாரம் வரும் ஜனனம் என்பது வரவாகும் அதில் மரணம் என்பது செலவாகும்

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (4)

ஆண்: இரவல் தந்தவன் கேட்கின்றான் அதை இல்லை என்றால் அவன் விடுவானா

ஆண்: உறவைச் சொல்லி அழுவதனாலே உயிரை மீண்டும் தருவானா

ஆண்: கூக்குரலாலே கிடைக்காது இது கோர்ட்டுக்கு போனால் ஜெய்க்காது அந்தக் கோட்டையில் நுழைந்தால் திரும்பாது

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (2) இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா

ஆண்: ...........

ஆண்: எலும்புக்கும் சதைக்கும் மருத்துவம் கண்டேன் இதற்கொரு மருந்தைக் கண்டேனா

ஆண்: இருந்தால் அவளைத் தன்னந்தனியே எரியும் நெருப்பில் விடுவேனா

ஆண்: நமக்கும் மேலே ஒருவனடா அவன் நாலும் தெரிந்த தலைவனடா தினம் நாடகமாடும் கலைஞனடா

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (2) இந்த பூமியில் நிலையாய் வாழ்ந்தவர் யாரடா

ஆண்: { போனால் போகட்டும் போடா } (3)

ஆண்: ...........

Male: .........

Male: { Ponaal pogatum poda } (2) Indha boomiyil nilaiyaai Vaazhnthavar yaaradaa

Male: Ponaal pogatum poda Indha boomiyil nilaiyaai Vaazhnthavar yaaradaa

Male: Ponaal pogatum poda

Male: ........

Male: Vanthadhu Theriyum povathu engae Vaasal namakae theriyaadhu

Male: Vanthavarellam Thangi vittal indha Mannil namakae idamethu

Male: Vaazhkai Enbathu viyabaram Varum jananam Enbathu varavaagum Adhil maranam enbathu selavaagum

Male: { Ponaal pogatum poda } (4)

Male: Iraval thanthavan Ketkindran adhai Illaiyendral avan viduvana

Male: Uravai solli Azhuvathanaalae uyirai Meendum tharuvana

Male: Kookuralaalae Kidaikaathu idhu Courtuku ponaal Jeikaathu andha Kottaiyil nuzhainthaal Thirumbaathu

Male: { Ponaal pogatum poda } (2) Indha boomiyil nilaiyaai Vaazhnthavar yaaradaa

Male: Ponaal pogatum poda

Male: ......

Male: Elumbukum Sathaikum maruthuvam Kanden idharkoru Marunthai kandena

Male: Irunthaal Avalai thannanthaniyae Eriyum nerupil viduvena

Male: Namakum Melae oruvanada Avan naalum therintha Thalaivanada dhinam Naadagam aadum kalaignanada

Male: { Ponaal pogatum poda } (2) Indha boomiyil nilaiyaai Vaazhnthavar yaaradaa

Male: { Ponaal pogatum poda } (3)

Male: ..........

Most Searched Keywords
  • thalapathi song in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • karaoke with lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • malto kithapuleh

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • hello kannadasan padal

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics