Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதல் பிரியாமல் கவிதை தோன்றாது கவியின் திரு ஏட்டிலே பூக்கள் அழியாமல் கனிகள் தோன்றாது கொடியின் வரலாற்றிலே
ஆண்: என்னை கவியாய்ச் செய்வாயா இல்லை கனியாய்ச் செய்வாயா பழி போடும் பாவையே
ஆண்: காதல் பிரியாமல் கவிதை தோன்றாது கவியின் திரு ஏட்டிலே பூக்கள் அழியாமல் கனிகள் தோன்றாது கொடியின் வரலாற்றிலே
ஆண்: என்னை கவியாய்ச் செய்வாயா இல்லை கனியாய்ச் செய்வாயா பழி போடும் பாவையே
ஆண்: நாயகி என்னை நீங்கியதாலே வீடு வெறிச்சோடிப் போச்சு நாற்புரம் கண்ணீர் சூழ்ந்ததனாலே கட்டில் தீவாக ஆச்சு
ஆண்: மணமாகும் முன்பு கண்ணன் நானே மணமான பின்பு ராமன்தானே
ஆண்: அடி சீதை நீ சொன்னால் இந்த ராமன் தீக்குளிப்பேன் இல்லை காற்றில் உயிர் கலப்பேன்..
குழு: ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ.. ஓஒ ஹோ ஓஒ...
ஆண்: காண்பவை எல்லாம் பிழை என்று கொண்டால் வாழ முடியாது பெண்ணே கயிறுகள் எல்லாம் பாம்பெனக் கண்டால் கண்கள் உறங்காது கண்ணே
ஆண்: என் போர்வையோடு உந்தன் ரத்தம் என் கண்களோடு கண்ணீர் தெப்பம் வலையோடு தண்ணீர் நிற்குமா உயிர் நீங்கி உடல் நிற்குமா உந்தன் ஊடல் தீருமா ஆ...ஆ.
ஆண்: காதல் பிரியாமல் கவிதை தோன்றாது கவியின் திரு ஏட்டிலே பூக்கள் அழியாமல் கனிகள் தோன்றாது கொடியின் வரலாற்றிலே
ஆண்: என்னை கவியாய்ச் செய்வாயா இல்லை கனியாய்ச் செய்வாயா பழி போடும் பாவையே...ஏ....
குழு: ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..
ஆண்: காதல் பிரியாமல் கவிதை தோன்றாது கவியின் திரு ஏட்டிலே பூக்கள் அழியாமல் கனிகள் தோன்றாது கொடியின் வரலாற்றிலே
ஆண்: என்னை கவியாய்ச் செய்வாயா இல்லை கனியாய்ச் செய்வாயா பழி போடும் பாவையே
ஆண்: காதல் பிரியாமல் கவிதை தோன்றாது கவியின் திரு ஏட்டிலே பூக்கள் அழியாமல் கனிகள் தோன்றாது கொடியின் வரலாற்றிலே
ஆண்: என்னை கவியாய்ச் செய்வாயா இல்லை கனியாய்ச் செய்வாயா பழி போடும் பாவையே
ஆண்: நாயகி என்னை நீங்கியதாலே வீடு வெறிச்சோடிப் போச்சு நாற்புரம் கண்ணீர் சூழ்ந்ததனாலே கட்டில் தீவாக ஆச்சு
ஆண்: மணமாகும் முன்பு கண்ணன் நானே மணமான பின்பு ராமன்தானே
ஆண்: அடி சீதை நீ சொன்னால் இந்த ராமன் தீக்குளிப்பேன் இல்லை காற்றில் உயிர் கலப்பேன்..
குழு: ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ.. ஓஒ ஹோ ஓஒ...
ஆண்: காண்பவை எல்லாம் பிழை என்று கொண்டால் வாழ முடியாது பெண்ணே கயிறுகள் எல்லாம் பாம்பெனக் கண்டால் கண்கள் உறங்காது கண்ணே
ஆண்: என் போர்வையோடு உந்தன் ரத்தம் என் கண்களோடு கண்ணீர் தெப்பம் வலையோடு தண்ணீர் நிற்குமா உயிர் நீங்கி உடல் நிற்குமா உந்தன் ஊடல் தீருமா ஆ...ஆ.
ஆண்: காதல் பிரியாமல் கவிதை தோன்றாது கவியின் திரு ஏட்டிலே பூக்கள் அழியாமல் கனிகள் தோன்றாது கொடியின் வரலாற்றிலே
ஆண்: என்னை கவியாய்ச் செய்வாயா இல்லை கனியாய்ச் செய்வாயா பழி போடும் பாவையே...ஏ....
குழு: ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..
Male: Kaadhal piriyaamal Kavidhai thondraadhu Kaviyin thiru yettilae Pookkal azhiyaamal Kanigal thondraadhu Kodiyin varalaattrilae Ennai kaviyaai seivaayaa Illai kaniyaai seivaayaa Pazhi podum paavaaiyae
Male: Kaadhal piriyaamal Kavidhai thondraadhu Kaviyin thiru yettilae Pookkal azhiyaamal Kanigal thondraadhu Kodiyin varalaattrilae Ennai kaviyaai seivaayaa Illai kaniyaai seivaayaa Pazhi podum paavaaiyae
Male: Naayagi ennai neengiyadhaalae Veedu verichchodi pochu Naarpuram kanneer soozhndhadhanaalae Kattil theevaaga aachu
Male: Manamaagum munbu Kannan naanae Manamaana pinbu Raaman dhaanae Adi seethai nee sonnaal Indha raaman thee kulippen Illai kaatril uyir alappen
Chorus: Hoo oo oo hoo ooo Hoo oo oo hoo ooo Hoo oo oo hoo ooo Hoo oohoo hoo oohooo hoo oohooo
Male: Kaanbavai ellaam Pizhai endrukondaal Vaazha mudiyaadhu pennae Kayirugal ellaam Paambena kandaal Kangal urangaadhu kannae
Male: En porvaiyodu undhan veppam En kangalodu kanneer theppam Valaiyodu kanneer nirukkumaa Uyir neengi udal nirkkumaa Undhan oodal theerumaa.aa.aa.aa
Male: Kaadhal piriyaamal Kavidhai thondraadhu Kaviyin thiru yettilae Pookkal azhiyaamal Kanigal thondraadhu Kodiyin varalaattrilae Ennai kaviyaai seivaayaa Illai kaniyaai seivaayaa Pazhi podum paavaaiyae
Chorus: Mm.mmm.mmm.(2)
eeswaran song
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
chellama song lyrics
nee kidaithai lyrics
romantic songs lyrics in tamil
alaipayuthey karaoke with lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
enjoy en jaami cuckoo
amman songs lyrics in tamil
asku maaro lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
tamil karaoke male songs with lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamilpaa master
sarpatta parambarai lyrics
best love lyrics tamil
tamil hit songs lyrics
theriyatha thendral full movie
narumugaye song lyrics
google google song lyrics in tamil