Vandhaen Vandhaen Song Lyrics

Panchathanthiram cover
Movie: Panchathanthiram (2002)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kamal Haasan, Sujatha Mohan and Nithyasree Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன் வைரம் பாய்ந்த நெஞ்சம் தேடி வந்தேன்..

பெண்: எனது கனவு கனவை எடுத்து செல்ல வந்தேன்...வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. யாரோடி வாயாடி கள்ளியே வில்லியே தள்ளிப்போடி ராமனின் மைதிலி நான்தாண்டி பொம்பள போக்கிரி ஓடிப்போடி உன் ஆசைக்கு ஆதிசேஷன் தேடுதோடி

பெண்: பந்தியில
குழு: தாம் தை
பெண்: பங்கு கேட்டா
குழு: தக்க தை
பெண்: விட்டு தருவேன் என் முந்தியில
குழு: தாம் தை
பெண்: பங்கு கேட்டா
குழு: தக்க தை
பெண்: வெட்டி புடுவேன் அடி கண்டவளும் வந்து கைய வைக்க அவர் கார்பரேஷன் பம்ப் அல்ல.

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன்.

பெண்: எனது கனவு கனவை எடுத்து செல்ல வந்தேன்...வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே

குழு: {ஜிமுக்கு ஜிக்கு ஜிக்கு ஜிமுக்கு ஜிக்கு ஜிமுக்கு ஜிக்கு ஜிக்கு ஜிமுக்கு ஜிக்கு} (2)

பெண்: .......

ஆண்: ஆஅ ஆஅ... ஓஒ ஓஒ... ஓஒ ஓஒ...ஏ ஏ.. ஜூ ஜூ ஆஅ ஆஅ ஓஒ ஓஒ ஏ ஏ ஆஅ ஆஅ ஆஅ...
பெண்: என்ன

ஆண்: பேசாதே...பேசாதே...
பெண்: அதை அங்க சொல்லுங்க
ஆண்: பேசாதே..பேசாதே.. கொஞ்சம் அழகாக ஏன்தான் பிறந்தேனோ போதும் நான் பட்ட பாடு

ஆண்: வேங்கை ஒரு பக்கம் சிங்கம் மறு பக்கம் நடுவில் நான்தானே ஆடு

பெண்: அட என் ஜீவன் போனாலும் உன் கற்பை நான் காப்பேன் சிரி கொஞ்சம் ஸ்ரீ ராமா

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன்...

பெண்: எனது கனவு கனவை எடுத்து செல்ல வந்தேன் வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் வாயேன்டி ஆடேன்டி முட்டிதான் பார்க்கலாம் வாரியாடி உன் முட்டிதான் பேர்ந்திடும் ஓடி போடி

பெண்: நான் பச்ச கிளி
குழு: தாம் தை
பெண்: நீ வெட்டுக் கிளி
குழு: தக்க தை
பெண்: போட்டி என்னடி உன்னை ஆட்டி வைப்பேன் பேயும் ஓட்டி வைப்பேன் எந்தன் ஸ்ரீ ராமன் மேல் ஆணை

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்..ஆஅ

பெண்: தீம் தனக்கா தனக்கா திகிருதனக்கா தரிகிட தீம் தனக்கா அடட தளுக்கா மினுக்கா தளுக்கா தத்தித் தத்திதி தகரிடதோம் சகச நிச நிச ப தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் சகச நிச நிச ப தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்

பெண்: எனக்கு எனக்கு நீ சரிசமா கம தத்திக் தரிகிட தோம் தத்தரிகிரிதோம் ஏய் எனக்கு நீயா உனக்கு நானா ஒண்டிக்கு ஒண்டி பார்த்துகலாமா

பெண்: வாயேன்டி ஜதி போடேன்டி

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன் ரெடியா
பெண்: வாடி வா
பெண்: வாயாடி எனக்கு சமமாடி
பெண்: கம் ஆன்

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன்...

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன் வைரம் பாய்ந்த நெஞ்சம் தேடி வந்தேன்..

பெண்: எனது கனவு கனவை எடுத்து செல்ல வந்தேன்...வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. யாரோடி வாயாடி கள்ளியே வில்லியே தள்ளிப்போடி ராமனின் மைதிலி நான்தாண்டி பொம்பள போக்கிரி ஓடிப்போடி உன் ஆசைக்கு ஆதிசேஷன் தேடுதோடி

பெண்: பந்தியில
குழு: தாம் தை
பெண்: பங்கு கேட்டா
குழு: தக்க தை
பெண்: விட்டு தருவேன் என் முந்தியில
குழு: தாம் தை
பெண்: பங்கு கேட்டா
குழு: தக்க தை
பெண்: வெட்டி புடுவேன் அடி கண்டவளும் வந்து கைய வைக்க அவர் கார்பரேஷன் பம்ப் அல்ல.

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன்.

பெண்: எனது கனவு கனவை எடுத்து செல்ல வந்தேன்...வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே

குழு: {ஜிமுக்கு ஜிக்கு ஜிக்கு ஜிமுக்கு ஜிக்கு ஜிமுக்கு ஜிக்கு ஜிக்கு ஜிமுக்கு ஜிக்கு} (2)

பெண்: .......

ஆண்: ஆஅ ஆஅ... ஓஒ ஓஒ... ஓஒ ஓஒ...ஏ ஏ.. ஜூ ஜூ ஆஅ ஆஅ ஓஒ ஓஒ ஏ ஏ ஆஅ ஆஅ ஆஅ...
பெண்: என்ன

ஆண்: பேசாதே...பேசாதே...
பெண்: அதை அங்க சொல்லுங்க
ஆண்: பேசாதே..பேசாதே.. கொஞ்சம் அழகாக ஏன்தான் பிறந்தேனோ போதும் நான் பட்ட பாடு

ஆண்: வேங்கை ஒரு பக்கம் சிங்கம் மறு பக்கம் நடுவில் நான்தானே ஆடு

பெண்: அட என் ஜீவன் போனாலும் உன் கற்பை நான் காப்பேன் சிரி கொஞ்சம் ஸ்ரீ ராமா

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன்...

பெண்: எனது கனவு கனவை எடுத்து செல்ல வந்தேன் வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் வாயேன்டி ஆடேன்டி முட்டிதான் பார்க்கலாம் வாரியாடி உன் முட்டிதான் பேர்ந்திடும் ஓடி போடி

பெண்: நான் பச்ச கிளி
குழு: தாம் தை
பெண்: நீ வெட்டுக் கிளி
குழு: தக்க தை
பெண்: போட்டி என்னடி உன்னை ஆட்டி வைப்பேன் பேயும் ஓட்டி வைப்பேன் எந்தன் ஸ்ரீ ராமன் மேல் ஆணை

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்..ஆஅ

பெண்: தீம் தனக்கா தனக்கா திகிருதனக்கா தரிகிட தீம் தனக்கா அடட தளுக்கா மினுக்கா தளுக்கா தத்தித் தத்திதி தகரிடதோம் சகச நிச நிச ப தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் சகச நிச நிச ப தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்

பெண்: எனக்கு எனக்கு நீ சரிசமா கம தத்திக் தரிகிட தோம் தத்தரிகிரிதோம் ஏய் எனக்கு நீயா உனக்கு நானா ஒண்டிக்கு ஒண்டி பார்த்துகலாமா

பெண்: வாயேன்டி ஜதி போடேன்டி

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன் ரெடியா
பெண்: வாடி வா
பெண்: வாயாடி எனக்கு சமமாடி
பெண்: கம் ஆன்

பெண்: வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும் நானே வந்தேன்...

Female: Vandhen vandhen Meendum naanae vandhen Vairam paaindha Nenjam thedi vandhen Enadhu kanavu kanavai Eduththu chella vandhen Vandhen vandhen Meendum naanae

Female: Hey hey hey hey. Hey hey hey hey Yaarodi vaayaadi Kalliyae villiyae thallipodi Ramanin maithili naandhaandi Pompala pokkiri odi podi Un aasaikku aadhiseshan theduthodi

Female: Pandhiyila pangu ketta Vittu tharuven En mundhiyila pangu ketta Vetti puduven Adi kandavalum vandhu kaiya vekka Avar corporation pump alla

Female: Vandhen vandhen Meendum naanae vandhen Enadhu kanavu kanavai Eduththu chella vandhen Vandhen vandhen Meendum naanae vandhen...

Chorus: .........

Female: ........

Male: Aaa.aaa..aa.ooo ooo ooo Ye ye ye ye ye shu shu shu shu
Female: Anga
Male: Aaa.aaa.aaa.aaa.. Oo.ooo.oo.o..ooo. Ye ye ye ye ye .aaa.a..aa.a..aaa..aa. Aaaa.haaa..aaa..
Female: Enna
Female: Enna enna

Male: Pesaadhae.. pesaadhae..
Female: Adha anga sollungaa
Male: Pesaadhae.. pesaadhae.. Konjam azhaghaaga yen dhaan Pirandhaeno podhum naan patta paadu
Female: Humm kumm
Male: Vengai oru pakkam Singam maru pakkam Naduvil naan dhaandi aadu

Female: Ada en jeevan ponaalum Un karppai naan kaappen Siri konjam sree raama

Female: Vandhen vandhen Meendum naanae vandhen Enadhu kanavu kanavai Eduththu chella vandhen Vandhen vandhen Meendum naanae

Female: Hey hey hey hey Hey..hey hey hey.. Vaayendi aadendi mutti thaan Paarkalaam vaariyaadi Un mutti dhaan paendhidum Odi podi

Female: Naan pacha kili Nee vettu kili potti ennaa di
Female: Unnai aatti vappen Peiya otti vaippen Endhan sree raman mel aanai

Female: Vandhen vandhen Meendum naanae vandh..ohh

Female: Theem thanakka thanakka Thagirudinakka tharigida theem thanakka Adadadada thaklukka minukka kanakka
Female: Haiyooo

Female: Thaththith thalanaaga tharigida thom Sagasa nisasapa Tharigida thom tharigida thom Sagasa nisasapa Tharigida thom tharigida thom

Female: Enakku enakku nee sarisamamaa Thaththith tharigidathom Thaththith tharigidathom

Female: Yei enakku neeya unakku naana Ondikku ondi paathukalaama

Female: Paadendi jadhi podendi

Female: Vandhen vandhen Meendum naanae
Female: Vandhen ready ah Vaayaadi enakku samamaadi

Female: Come on

Female: Vandhen vandhen Meendum naanae

Other Songs From Panchathanthiram (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • murugan songs lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil song lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil melody songs lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • master lyrics tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • padayappa tamil padal

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil