Kaviyan Kaviyan Bharathi Song Lyrics

Pandavar Bhoomi cover
Movie: Pandavar Bhoomi (2001)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கவிஞன் கவிஞன் பாரதி கேட்டான் காணி நிலத்தில் ஒரு வீடு கவிஞன் வழியில் நானும் கேட்டேன் கவிதை வாழும் சிறு வீடு சிறு வீடு சிறு வீடு சிறு வீடு சிறு வீடு

பெண்: ஒரு பக்கம் நதியில் ஓசை ஒரு பக்கம் குயிலின் பாஷை இளம் தென்னையின் கீற்று ஜன்னலை உரசும் திருவீடு

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே சிறு தென்னங்குயில்கள் பாடி எழுப்பிவிட தென்றல் வந்து வாசல் தெளித்து விட கொட்டும் பூக்கள் கோலம் வரையும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே

குழு: தக தீம்த தீம்த திர திரனா (7) தக தீம்த தீம்த திரதிர திர திர திரனா

பெண்: கனா கண்டு தூங்கும் வரையில் நிலா வந்து கதைகள் சொல்ல கண்ணாடி முற்றம் ஒன்று வேண்டுமே

பெண்: மின்னல் வந்து தீண்டும் போது வெட்கம் வந்து மூடிக்கொள்ள கண்களாக ஜோடி ஜன்னல் வேண்டுமே

பெண்: பறந்தோடும் பறவை கூட்டம் இரவோடு தங்கி செல்ல மரகத மாடம் ஒன்று வேண்டுமே

பெண்: கொலுசொலியும் கொலுசொலியும் சிரிப்பொலியும் சிரிப்பொலியும் எதிரொளித்து எதிரொளித்து இசை வரனும்

பெண்: இந்த வாசல் வந்தால் கோபம் தீரும்படி வீசும் காற்றில் ஆயுள் கூடும்படி பேசும் வார்த்தை கவிதை ஆகும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே

பெண்: கோடைகால மேகம் வந்து மொட்டை மாடி மேலே நின்று குடிதண்ணீர் பொழியும்படி வேண்டுமே

பெண்: வாழ்ந்தவர்கள் கதையை சொல்லி வருங்கால கனவை எண்ணி ஊஞ்சலாட திண்ணை ரெண்டு வேண்டுமே

பெண்: தலைமுறை மாறும்போதும் பரம்பரை தாங்கும் வண்ணம் தங்க மணி தூண்கள் ஏழு வேண்டுமே

பெண்: சிலர் நினைவாய் பெரும் கனவாய் அரண்மனையாய் அதிசயமாய் இது வருமோ

பெண்: நல்லார் கண்கள் கண்டு போற்றும்படி பொல்லார் மனசும் நின்று வாழ்த்தும்படி எல்லா உறவும் வந்து வாழும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே சிறு தென்னங்குயில்கள் பாடி எழுப்பிவிட தென்றல் வந்து வாசல் தெளித்து விட கொட்டும் பூக்கள் கோலம் வரையும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே

பெண்: கவிஞன் கவிஞன் பாரதி கேட்டான் காணி நிலத்தில் ஒரு வீடு கவிஞன் வழியில் நானும் கேட்டேன் கவிதை வாழும் சிறு வீடு சிறு வீடு சிறு வீடு சிறு வீடு சிறு வீடு

பெண்: ஒரு பக்கம் நதியில் ஓசை ஒரு பக்கம் குயிலின் பாஷை இளம் தென்னையின் கீற்று ஜன்னலை உரசும் திருவீடு

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே சிறு தென்னங்குயில்கள் பாடி எழுப்பிவிட தென்றல் வந்து வாசல் தெளித்து விட கொட்டும் பூக்கள் கோலம் வரையும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே

குழு: தக தீம்த தீம்த திர திரனா (7) தக தீம்த தீம்த திரதிர திர திர திரனா

பெண்: கனா கண்டு தூங்கும் வரையில் நிலா வந்து கதைகள் சொல்ல கண்ணாடி முற்றம் ஒன்று வேண்டுமே

பெண்: மின்னல் வந்து தீண்டும் போது வெட்கம் வந்து மூடிக்கொள்ள கண்களாக ஜோடி ஜன்னல் வேண்டுமே

பெண்: பறந்தோடும் பறவை கூட்டம் இரவோடு தங்கி செல்ல மரகத மாடம் ஒன்று வேண்டுமே

பெண்: கொலுசொலியும் கொலுசொலியும் சிரிப்பொலியும் சிரிப்பொலியும் எதிரொளித்து எதிரொளித்து இசை வரனும்

பெண்: இந்த வாசல் வந்தால் கோபம் தீரும்படி வீசும் காற்றில் ஆயுள் கூடும்படி பேசும் வார்த்தை கவிதை ஆகும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே

பெண்: கோடைகால மேகம் வந்து மொட்டை மாடி மேலே நின்று குடிதண்ணீர் பொழியும்படி வேண்டுமே

பெண்: வாழ்ந்தவர்கள் கதையை சொல்லி வருங்கால கனவை எண்ணி ஊஞ்சலாட திண்ணை ரெண்டு வேண்டுமே

பெண்: தலைமுறை மாறும்போதும் பரம்பரை தாங்கும் வண்ணம் தங்க மணி தூண்கள் ஏழு வேண்டுமே

பெண்: சிலர் நினைவாய் பெரும் கனவாய் அரண்மனையாய் அதிசயமாய் இது வருமோ

பெண்: நல்லார் கண்கள் கண்டு போற்றும்படி பொல்லார் மனசும் நின்று வாழ்த்தும்படி எல்லா உறவும் வந்து வாழும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே சிறு தென்னங்குயில்கள் பாடி எழுப்பிவிட தென்றல் வந்து வாசல் தெளித்து விட கொட்டும் பூக்கள் கோலம் வரையும்படி விரும்புதே

பெண்: விரும்புதே மனசு விரும்புதே விரும்புதே மனசு விரும்புதே

Female: Kavingyan kavingyan Bhaarathi kettaan Kaani nilaththil oru veedu Kavingyan vazhiyil naanum ketten Kavidhai vaazhum siruveedu Siruveedu siruveedu Siruveedu siruveedu

Female: Oru pakkam nadhiyil osai Oru pakkam kuyilin bhaashai Ilam thennayin keetru Jennalai urasum thiruveedu

Female: Virumbudhae manasu virumbudhae Virumbudhae manasu virumbudhae Siru thennanguyilgal paadi ezhuppivida Thendral vandhu vaasal theliththuvida Kottum pookkal kolam varaiyumpadi Virumbudhae.

Female: Virumbudhae manasu virumbudhae Virumbudhae manasu virumbudhae

Chorus: Thakka theemtha theemtha Thirathirana.(7) Thakka theemtha theemtha Thirathira thira thira thiranaa

Female: Kanaakkandu thoongum varayil Nilaa vandhu kadhaigal solla Kannaadi muttram ondru vendumae

Female: Minnal vandhu theendumbodhu Vetkkam vandhu moodikkolla Kangalaaga jodi jannal vendumae

Female: Parandhodum paravai koottam Iravodu thangichella Maragadha maadam ondru vendumae

Female: Kolusoliyum kolusoliyum Sirippoliyum sirippoliyum Yedhiroliththu yedhiroliththu Isai varanum

Female: Indha vaasal vandhaal Kobam theerumpadi Veesum kaatril aayul koodumpadi Pesum vaarththai kavidhai aagumpadi Virumbudhae..

Female: Virumbudhae manasu virumbudhae Virumbudhae manasu virumbudhae

Female: Kodaikaala megam vandhu Mottaimaadi melae nindru Kudithanneer pozhiyumbadi vendumae

Female: Vaazhndhavargal kadhayaicholli Varungaala kanavai enni Oonjalaada thinnai rendu vendumae

Female: Thalaimurai maarumpodhum Parambarai thaangum vannam Thanga mani thoongal Ezhu vendumae

Female: Silar ninaivaai Perum kanavaai Aranmanayaai adhisayamaai Idhu varumo

Female: Nallaar kangal kandu potrumpadi Pollaar manasum nindru vaazhthumpadi Yellaa uravum vandhu vaazhumpadi Virumbudhae..

Female: Virumbudhae manasu virumbudhae Virumbudhae manasu virumbudhae Siru thennanguyilgal paadi ezhuppivida Thendral vandhu vaasal theliththuvida Kottum pookkal kolam varaiyumpadi Virumbudhae.

Female: Virumbudhae manasu virumbudhae Virumbudhae manasu virumbudhae

Other Songs From Pandavar Bhoomi (2001)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil christian songs lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • you are my darling tamil song

  • dingiri dingale karaoke

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • tamil song lyrics download

  • soorarai pottru song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • sarpatta song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf