Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஆர். ஹெச். விக்ரம்
பெண்: தேன் சிலை நான் என் தேகம் வேகம் தோற்பாயோ பகையை பசியை பெரும் மோகம் தீர்ப்பாயோ
பெண்: வா திருடா உன்னை தேடி கூடி தீர்வனே சுகங்கள் பதுக்கும் என் கள்வன் நீ தானே
பெண்: தீது ஒன்று படித்திடு கெடுத்திடு சிநேகம் இங்கே செல்லாது என் மீது படர்ந்திடும் விழியது விஷமது போதை பொல்லாதது
பெண்: பூமி வந்து பிறந்தது புரிந்தது காமம் ரெண்டு கண் தானே அய் சாமி போட்ட கணக்கிது எனக்கிது போதும் பெண்ணானது
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே சிவப்பு விளக்கு ஏத்தி இருக்கு ஊதி அதை அணைக்காதே
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே முறிஞ்சு கிடக்கும் மனசு எனக்கு கொளுத்தி விட்டு போகாதே
பெண்: வருவாய் ஒரு வரவாய் என் உறவாய் நான் கண்மூட
பெண்: தொடுவாய் அதை தொடர்வாய் என் பெண்மை பழிபோட
பெண்: ரகசியமாய் கொஞ்சம் அவசரமாய் என் இதழ் சுகமாய் ஒரு பூ பூக்க
பெண்: இது வரமா உயிர் வருமா என் உணர்ச்சிகள் உன்னை கேட்க
பெண்: வாழ்வோம் உச்சம் தொட்டு சல்லாப இன்பம் சாராயம் தாராதோ
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே முறிஞ்சு கிடக்கும் மனசு எனக்கு கொளுத்தி விட்டு போகாதே
பெண்: தேன் சிலை நான் என் தேகம் வேகம் தோற்பாயோ பகையை பசியை பெரும் மோகம் தீர்ப்பாயோ
பெண்: வா திருடா உன்னை தேடி கூடி தீர்வனே சுகங்கள் பதுக்கும் என் கள்வன் நீ தானே
பெண்: தீது ஒன்று படித்திடு கெடுத்திடு சிநேகம் இங்கே செல்லாது என் மீது படர்ந்திடும் விழியது விஷமது போதை பொல்லாதது
பெண்: பூமி வந்து பிறந்தது புரிந்தது காமம் ரெண்டு கண் தானே அய் சாமி போட்ட கணக்கிது எனக்கிது போதும் பெண்ணானது
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே சிவப்பு விளக்கு ஏத்தி இருக்கு ஊதி அதை அணைக்காதே
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே சிவப்பு விளக்கு ஏத்தி இருக்கு ஊதி அதை அணைக்காதே
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
இசையமைப்பாளர்: ஆர். ஹெச். விக்ரம்
பெண்: தேன் சிலை நான் என் தேகம் வேகம் தோற்பாயோ பகையை பசியை பெரும் மோகம் தீர்ப்பாயோ
பெண்: வா திருடா உன்னை தேடி கூடி தீர்வனே சுகங்கள் பதுக்கும் என் கள்வன் நீ தானே
பெண்: தீது ஒன்று படித்திடு கெடுத்திடு சிநேகம் இங்கே செல்லாது என் மீது படர்ந்திடும் விழியது விஷமது போதை பொல்லாதது
பெண்: பூமி வந்து பிறந்தது புரிந்தது காமம் ரெண்டு கண் தானே அய் சாமி போட்ட கணக்கிது எனக்கிது போதும் பெண்ணானது
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே சிவப்பு விளக்கு ஏத்தி இருக்கு ஊதி அதை அணைக்காதே
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே முறிஞ்சு கிடக்கும் மனசு எனக்கு கொளுத்தி விட்டு போகாதே
பெண்: வருவாய் ஒரு வரவாய் என் உறவாய் நான் கண்மூட
பெண்: தொடுவாய் அதை தொடர்வாய் என் பெண்மை பழிபோட
பெண்: ரகசியமாய் கொஞ்சம் அவசரமாய் என் இதழ் சுகமாய் ஒரு பூ பூக்க
பெண்: இது வரமா உயிர் வருமா என் உணர்ச்சிகள் உன்னை கேட்க
பெண்: வாழ்வோம் உச்சம் தொட்டு சல்லாப இன்பம் சாராயம் தாராதோ
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே முறிஞ்சு கிடக்கும் மனசு எனக்கு கொளுத்தி விட்டு போகாதே
பெண்: தேன் சிலை நான் என் தேகம் வேகம் தோற்பாயோ பகையை பசியை பெரும் மோகம் தீர்ப்பாயோ
பெண்: வா திருடா உன்னை தேடி கூடி தீர்வனே சுகங்கள் பதுக்கும் என் கள்வன் நீ தானே
பெண்: தீது ஒன்று படித்திடு கெடுத்திடு சிநேகம் இங்கே செல்லாது என் மீது படர்ந்திடும் விழியது விஷமது போதை பொல்லாதது
பெண்: பூமி வந்து பிறந்தது புரிந்தது காமம் ரெண்டு கண் தானே அய் சாமி போட்ட கணக்கிது எனக்கிது போதும் பெண்ணானது
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே சிவப்பு விளக்கு ஏத்தி இருக்கு ஊதி அதை அணைக்காதே
ஆண்: அடியே சரக்கு இருக்கு கணக்கு இருக்கு தீக்க சொல்லி தூண்டாதே
ஆண்: ரதியே சிவப்பு விளக்கு ஏத்தி இருக்கு ஊதி அதை அணைக்காதே
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
Music by: R. H. Vikram
Female: Thean silai naan En dhegam vegam thorpayo. Pagayai pasiyai Perum mogam theerpayo.
Female: Vaa thiruda Unai thedi koodi theervanae. Sugangal pathukum En kalvan nee thanae..
Female: Theethu ondru Padithidu keduthidu Snegam ingae sellathu. En meedhu padarnthidum Vizhiyathu vishamadhu Bothai pollathathu..
Female: Boomi vanthu Piranthathu purinthathu Kaamam rendu kan thaanae Ai saami potta Kanakithu enakithu Pothum pennanathu..
Male: Adiyae Sarakku iruku Kanakku iruku Theeka solli thoondathae
Male: Rathiyae Sivappu vilakku Yethi iruku Oothi adhai anikadhae..
Male: Adiyae Sarakku iruku Kanakku iruku Theeka solli thoondathae
Male: Rathiyae Murinju kidakkum Manasu enaku Koluthi vittu pogathae.
Female: Varuvai oru varavai En uravai Naan kanmooda
Female: Thoduvai Adhai thodarvai En penmai pazhipoda..
Female: Ragasiyamai Konjam avasaramai. En ithazh sugamai Oru poo pookka
Female: Ithu varama Uyir varuma.. En unarchigal Unai ketka..
Female: Vaazhvom Ucham thottu Sallaaba inbam Sarayam tharatho .........
Male: Adiyae Sarakku iruku Kanakku iruku Theeka solli thoondathae
Male: Rathiyae Murinju kidakkum Manasu enaku Koluthi vittu pogathae.
Female: Thean silai naan En dhegam vegam thorpayo. Pagayai pasiyai Perum mogam theerpayo.
Female: Vaa thiruda Unai thedi koodi theervanae. Sugangal pathukum En kalvan nee thanae..
Female: Theethu ondru Padithidu keduthidu Snegam ingae sellathu. En meedhu padarnthidum Vizhiyathu vishamadhu Bothai pollathathu..
Female: Boomi vanthu Piranthathu purinthathu Kaamam rendu kan thaanae Ai saami potta Kanakithu enakithu Pothum pennanathu..
Male: Adiyae Sarakku iruku Kanakku iruku Theeka solli thoondathae
Male: Rathiyae Sivappu vilakku Yethi iruku Oothi adhai anikadhae..
Male: Adiyae Sarakku iruku Kanakku iruku Theeka solli thoondathae
Male: Rathiyae Murinju kidakkum Manasu enaku Koluthi vittu pogathae.
Female: Hey hey hey hey.heyyy
tamil songs with lyrics free download
tamil songs without lyrics only music free download
mgr karaoke songs with lyrics
kannamma song lyrics
kathai poma song lyrics
pagal iravai karaoke
soorarai pottru songs singers
national anthem lyrics in tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
ennavale adi ennavale karaoke
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
soorarai pottru song tamil lyrics
aarariraro song lyrics
soorarai pottru movie lyrics
vathi coming song lyrics
yaar alaipathu lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
yaar azhaippadhu lyrics