Ithu Vazhvukkum Song Lyrics

Pandigai cover

ஆண்: இது வாழ்வுக்கும் சாவுக்கும் நடக்குற ஒரு சண்ட இங்கே கண்ணிமைக்கும் நேரத்துல துண்டாகும் தல

ஆண்: கத்தி ரத்தம் சிந்தும் நேரம் மவனே உன்ன புடிச்சு கைய கால அடிச்சு உடைச்சு மூஞ்ச கிழிச்சு ரெண்டா பிச்சி

ஆண்: இது உயிருக்கும் நிழலுக்கும் நடுவுல ஒரு சின்ன கத

ஆண்: யூ கேன்னாட் டச் மீ ஐ எம் நம்பர் ஒன் ஐ எம் நம்பர் ஒன் கான்ஸ்டர் இன் ஓன்

ஆண்: யூ கேன்னாட் ரீச் மீ ஐ எம் டாப் ஆப் த கேம் ஐ எம் டாப் ஆப் த கேம் டாப் ஆப் த கேம்

ஆண்: லுக் ஹியர் லுக் ஹியர் { யூ நெவர் பீன் நெவர் சீன் எனிதிங் லைக் மீ நெவர் பீன் எனிவோ் லைக் திஸ் } (2)

ஆண்: டேய் எங்கிருந்து வந்தடா நீ ஆனா போகும் போது எட்டு காலு படைத்தான் டி

ஆண்: இந்த காட்டுக்குள்ள சிக்கிட்டியே சங்கு தான்டி இந்த பண்டிகையில் பொங்குறது ரத்தம் தான்டா

ஆண்: ரோட்டு ஓரம் பிச்சை போட்டு சோறு போடுற நாய்டா நீ எங்க பவ் பவ் சொல்லு பவ் பவ் வாடா மோதி பாரு

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் என்ன பகை மச்சான் ஆனா உன்னோட தலையில பணம் வச்சா

ஆண்: அடிப்பேன் உன்ன மிதிப்பேன் உன்ன எலும்பில் கோட்டை கட்டி நான் நிப்பேன்டா நிப்பேன்டா

ஆண்: பிளட் ஆன் யுவர் ஃபேஸ் பிரதா்

ஆண்: போடா தூக்கி எறி சும்மா புரட்டி அடி அந்த எழும்ப முறி அவன் கதைய முடி

ஆண்: நீ அட்றா உன்ன கேட்க யாரு நீ தாறுமாறு உன் ஆட்டம் கூறு

ஆண்: உன் எதிரி தூக்கிடு அவன எகுறி குறிச்சிடு இது உன் தொகுதி

ஆண்: எரியுற நெருப்புல பொங்குற வெறிதான் டா பண்டிகை

ஆண்: யூ நெவர் பீன் நெவர் சீன் எனிதிங் லைக் மீ நெவர் பீன் எனிவோ் லைக் திஸ்

ஆண்: இது வாழ்வுக்கும் சாவுக்கும் நடக்குற ஒரு சண்ட இங்கே கண்ணிமைக்கும் நேரத்துல துண்டாகும் தல

ஆண்: கத்தி ரத்தம் சிந்தும் நேரம் மவனே உன்ன புடிச்சு கைய கால அடிச்சு உடைச்சு மூஞ்ச கிழிச்சு ரெண்டா பிச்சி

ஆண்: இது உயிருக்கும் நிழலுக்கும் நடுவுல ஒரு சின்ன கத

ஆண்: யூ கேன்னாட் டச் மீ ஐ எம் நம்பர் ஒன் ஐ எம் நம்பர் ஒன் கான்ஸ்டர் இன் ஓன்

ஆண்: யூ கேன்னாட் ரீச் மீ ஐ எம் டாப் ஆப் த கேம் ஐ எம் டாப் ஆப் த கேம் டாப் ஆப் த கேம்

ஆண்: லுக் ஹியர் லுக் ஹியர் { யூ நெவர் பீன் நெவர் சீன் எனிதிங் லைக் மீ நெவர் பீன் எனிவோ் லைக் திஸ் } (2)

ஆண்: டேய் எங்கிருந்து வந்தடா நீ ஆனா போகும் போது எட்டு காலு படைத்தான் டி

ஆண்: இந்த காட்டுக்குள்ள சிக்கிட்டியே சங்கு தான்டி இந்த பண்டிகையில் பொங்குறது ரத்தம் தான்டா

ஆண்: ரோட்டு ஓரம் பிச்சை போட்டு சோறு போடுற நாய்டா நீ எங்க பவ் பவ் சொல்லு பவ் பவ் வாடா மோதி பாரு

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் என்ன பகை மச்சான் ஆனா உன்னோட தலையில பணம் வச்சா

ஆண்: அடிப்பேன் உன்ன மிதிப்பேன் உன்ன எலும்பில் கோட்டை கட்டி நான் நிப்பேன்டா நிப்பேன்டா

ஆண்: பிளட் ஆன் யுவர் ஃபேஸ் பிரதா்

ஆண்: போடா தூக்கி எறி சும்மா புரட்டி அடி அந்த எழும்ப முறி அவன் கதைய முடி

ஆண்: நீ அட்றா உன்ன கேட்க யாரு நீ தாறுமாறு உன் ஆட்டம் கூறு

ஆண்: உன் எதிரி தூக்கிடு அவன எகுறி குறிச்சிடு இது உன் தொகுதி

ஆண்: எரியுற நெருப்புல பொங்குற வெறிதான் டா பண்டிகை

ஆண்: யூ நெவர் பீன் நெவர் சீன் எனிதிங் லைக் மீ நெவர் பீன் எனிவோ் லைக் திஸ்

Male: Idhu vazhvukkum Saavukkum nadakkura oru sanda Ingae kannimaikkum Nerathula thundaagum thala

Male: Kathi raththam sindhum neram Mavanae unna pudichu Kaiyya kaala adichu udachu Moonja kilichu renda pichchi

Male: Idhu uyirukkum nizhalukkum Naduvula oru chinna kadha

Male: You cant touch me I am number one I am number one Ganster in town

Male: You cant reach me I am top of the game I am top of the game Top of the... game

Male: Look here Look here {You never been Never seen anything Like me Never been anywhere Like this} (2)

Male: Dai engirundhu Vandhadaa nee Aanaa pogum podhu Ettu kaalu paadaithaan di

Male: Indha kaattukulla Sikkitiyae sanguthaandi Indha pandigaiyil Ponguradhu raththamthaandaa

Male: Roatu oram picha pottu Soru podura naaidaa nee Enga bow bow sollu Bow bow .. Vaadaa modhi paaru

Male: Unakkum enakkum Enna paga machchaan Aanaa unnoda thalaiyla Panam vachchaa

Male: Adippen unna Midhippen unna Ezhumbil kottai katti Naan nippendaa Nippendaa..

Male: Blood on your face brother

Male: Poda thookki eri Summa poratti adi Andha ezhumba muri Avan kadhaiya mudi

Male: Nee adraa Unna ketka yaaru Nee thaarumaaru Un aattam kooru

Male: Un edhiri Thookidu avana eguri Kurichidu idhu Un thogudhi

Male: Eriyura neruppula Pongura verithaanda Pandigai

Male: You never been Never seen anything Like me Never been any where Like this

 

Other Songs From Pandigai (2017)

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • aathangara marame karaoke

  • maara movie song lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • natpu lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • gal karke full movie in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • 80s tamil songs lyrics

  • padayappa tamil padal

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • vathikuchi pathikadhuda

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics