Yelae Yelae Maruthu Song Lyrics

Pandiya Naadu cover
Movie: Pandiya Naadu (2013)
Music: Suraj Santhosh Music by
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Suraj Santhosh Music by

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது } (2)

சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு இந்த மனம் விழுந்தாச்சு அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு மொத்த உசுர் பறிப்போச்சு

ஆண்: ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது

ஆண்: டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு

ஆண்: வயசு கன்னியோ மனசு கடவுளோ புடவ கட்டிப் போகும் பொல்லாத குழந்தையோ சிறுத்த இட போல என் உசுரு வாடுது பெருத்த தணம் போல பிரியமோ கூடுது

ஒரு மெல்லிய மேகமா போகுறா அந்த மீனாட்சி கிளி இவளோ ஒரு மின்னலின் பிள்ளையா பாக்குறா அட என் தாயின் மருமகளோ

ஆண்: ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது

ஆண்: தர்ம தேவதை கருணைப் பார்கையில் சபலம் பறக்குது சரீரம் மறக்குது ஆண்டு பதினெட்டில் அனைவருக்கும் தாயடி அன்னை தெரசாவின் பேத்தியும் நீயடி

எந்த பெண்ணோடும் எழுவது காமமே அடி உன்னோடு தோணலயே சிறு முந்தானை மூடிடும் தெய்வமே உன்ன முத்தாட தோணலயே

ஆண்: ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது

சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு இந்த மனம் விழுந்தாச்சு அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு மொத்த உசுர் பறிப்போச்சு

ஆண்: யாரோ யாரோ ஒருத்தி முன்ன போறா என்னக் கடத்தி ஆளக் கொல்லும் அந்த கொல்லிக் கண்ணில் உசுரோட என்னக் கொழுத்தி

ஆண்: { ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது } (2)

சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு இந்த மனம் விழுந்தாச்சு அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு மொத்த உசுர் பறிப்போச்சு

ஆண்: ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது

ஆண்: டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு டு

ஆண்: வயசு கன்னியோ மனசு கடவுளோ புடவ கட்டிப் போகும் பொல்லாத குழந்தையோ சிறுத்த இட போல என் உசுரு வாடுது பெருத்த தணம் போல பிரியமோ கூடுது

ஒரு மெல்லிய மேகமா போகுறா அந்த மீனாட்சி கிளி இவளோ ஒரு மின்னலின் பிள்ளையா பாக்குறா அட என் தாயின் மருமகளோ

ஆண்: ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது

ஆண்: தர்ம தேவதை கருணைப் பார்கையில் சபலம் பறக்குது சரீரம் மறக்குது ஆண்டு பதினெட்டில் அனைவருக்கும் தாயடி அன்னை தெரசாவின் பேத்தியும் நீயடி

எந்த பெண்ணோடும் எழுவது காமமே அடி உன்னோடு தோணலயே சிறு முந்தானை மூடிடும் தெய்வமே உன்ன முத்தாட தோணலயே

ஆண்: ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு மேலமாசி வீதி வருது

சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு இந்த மனம் விழுந்தாச்சு அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு மொத்த உசுர் பறிப்போச்சு

ஆண்: யாரோ யாரோ ஒருத்தி முன்ன போறா என்னக் கடத்தி ஆளக் கொல்லும் அந்த கொல்லிக் கண்ணில் உசுரோட என்னக் கொழுத்தி

Suthamulla uthami gunathukku Indha manam vilundhaachu Ava muthu pallu theriyum siripukku Motha usur paripochu

Male: Yelae yelae maruthu Iva endha ooru karudhu .. Paaru paaru thanga thaeru thaeru Mela maasi veedhi varudhu

Male: Du du du du.du du du Du du du du.du du du Du du du du.du du du

Male: Vayasu kanniyo manasu kadavulo Podava katti pogum pollaadha kulandhayo Sirutha ida pola en usuru vaadudhu Perutha thanam pola piriyamo koodudhu

Oru melliya megamaa poguraa Andha meenaachi kili ivaloo Oru minnalin pillayaa paakuraa Ada en thaayin marumagalo

Male: Yelae yelae maruthu Iva endha ooru karudhu .. Paaru paaru thanga thaeru thaeru Mela maasi veedhi varudhu

Male: Dharma dhevadhai karunai paarkayil Sabalam parakudhu sareeram marakudhu Aandu padhinettil anaivarkkum thaayadi Annai theresavin pethiyum neeyadi

Endha pennodum yezhuvadhu kaamamae Adi unnodu thonalayae Siru mundhaanai moodidum dheivamae Unna muthaada thonalayae

Male: Yelae yelae maruthu Iva endha ooru karudhu .. Paaru paaru thanga thaeru thaeru Mela maasi veedhi varudhu

Suthamulla uthami gunathukku Indha manam vilundhaachu Ava muthu pallu theriyum siripukku Motha usur paripochu

Male: Yaaro yaaro oruthi Munna poraa enna kadathi Aaala kollum andha kolli kannil Usuroda enna koluthi

Other Songs From Pandiya Naadu (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • maara song tamil lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • vaseegara song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

Recommended Music Directors