Pandiyanin Rajiyathil Song Lyrics

Pandiyan cover
Movie: Pandiyan (1992)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Mano and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தேன் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தாய் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா
பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா

ஆண்: நீ சிரிக்க நான் அணைக்க பூ மணக்க தேன் கொடுக்க

பெண்: தேன் கொடுத்து நீ எடுக்க நாள் முழுதும் நான் மயங்க

ஆண்: பார் கடல் போலே தான் நீயிருக்க பாய்மரக் கலம் போலே நான் மிதக்க

பெண்: ராத்திரி தூங்காமல் நான் தவிக்க ராஜனின் லீலைகள் நோய் தணிக்க

ஆண்: வெட்கம் தீர நான் உன்னைச் சேர தொட்டு விளையாட ஆனந்தம் கூடாதோ ஓஹோ

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா

ஆண்: கையில் தந்தேன் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா
ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: மன்னவனுக்கும் மன்னவனே என் மனதின் நாயகனே

ஆண்: என்னழகு கண்ணின் மணி உன்னழகு பொன்னின் மணி

பெண்: வான் மழை மேகங்கள் நீர்த் தெளிக்க வாடிய தேகங்கள் சேர்ந்திருக்க

ஆண்: வாலிப ராகங்கள் நான் படிக்க நூலிடை தாளாமல் நீ துடிக்க

பெண்: சின்னப் பூவை தேன் வெண்ணிலாவை தொட்டு விளையாட ஆனந்தம் கூடாதோ

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தேன் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தாய் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா
பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தேன் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தாய் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா
பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா

ஆண்: நீ சிரிக்க நான் அணைக்க பூ மணக்க தேன் கொடுக்க

பெண்: தேன் கொடுத்து நீ எடுக்க நாள் முழுதும் நான் மயங்க

ஆண்: பார் கடல் போலே தான் நீயிருக்க பாய்மரக் கலம் போலே நான் மிதக்க

பெண்: ராத்திரி தூங்காமல் நான் தவிக்க ராஜனின் லீலைகள் நோய் தணிக்க

ஆண்: வெட்கம் தீர நான் உன்னைச் சேர தொட்டு விளையாட ஆனந்தம் கூடாதோ ஓஹோ

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா

ஆண்: கையில் தந்தேன் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா
ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: மன்னவனுக்கும் மன்னவனே என் மனதின் நாயகனே

ஆண்: என்னழகு கண்ணின் மணி உன்னழகு பொன்னின் மணி

பெண்: வான் மழை மேகங்கள் நீர்த் தெளிக்க வாடிய தேகங்கள் சேர்ந்திருக்க

ஆண்: வாலிப ராகங்கள் நான் படிக்க நூலிடை தாளாமல் நீ துடிக்க

பெண்: சின்னப் பூவை தேன் வெண்ணிலாவை தொட்டு விளையாட ஆனந்தம் கூடாதோ

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தேன் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா வேண்டி நின்ற பைங்கிளிக்கு உய்யலாலா கையில் தந்தாய் கல்யாணமாலை மையல் கொண்டேன் நான் இந்த வேளை

ஆண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா
பெண்: பாண்டியனின் ராஜ்ஜியத்தில் உய்யலாலா

Male: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa Vendi nindra painkilikku uiyalaalaa Kaiyil thanthen kalyaanamaalai Maiyal konden naan intha velaiii..

Female: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa Vendi nindra painkilikku uiyalaalaa Kaiyil thanthaai kalyaanamaalai Maiyal konden naan intha velaiii.

Male: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa
Female: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa

Male: Nee sirikka naan anaikka Poo manakka thaen kodukka

Female: Thaen koduthu nee yedukka Naal muzhuthum naan mayanga

Male: Paar kadal polae thaan neeyirukka Paaimara kalam polae naan mithakka

Female: Raathiri thoongaamal naan thavikka Raajanin leelaigal noi thanikka

Male: Vetkam theera naan unnai sera Thottu vilaiyaada aanandham koodaatho..oohho

Female: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa Vendi nindra painkilikku uiyalaalaa

Male: Kaiyil thanthen kalyaanamaalai Maiyal konden naan intha velai

Female: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa
Male: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa

Chorus: Oh oh oh oh oh oh oh oh Oh oh oh oh oh oh oh oh

Female: Mannavanukum mannavanae Yen manathin naayaganae

Male: Yennazhagu kannin mani Unnazhagu ponnin mani

Female: Vaan mazhai meghangal neer thelikka Vaadiya dhegangal sernthirukka

Male: Vaalibha raagangal naan padikka Noolidai thaalaamal nee thudikka

Female: Sinna poovai Thaen vennilaavai Thottu vilaiyaada Aanandham koodaathoo.

Male: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa Vendi nindra painkilikku uiyalaalaa Kaiyil thanthen kalyaanamaalai Maiyal konden naan intha velaiii..

Female: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa Vendi nindra painkilikku uiyalaalaa Kaiyil thanthaai kalyaanamaalai Maiyal konden naan intha velaiii.

Male: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa
Female: Paandiyanin raajiyathil uiyalaalaa

Other Songs From Pandiyan (1992)

Anbe Nee Enna Song Lyrics
Movie: Pandiyan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • en iniya thanimaye

  • tamil song search by lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • anbe anbe song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • ore oru vaanam