Nenje Nenje Song Lyrics

Panivizhum Nilavu cover
Movie: Panivizhum Nilavu (2014)
Music: L. V. Ganesan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Naresh Iyer and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ கண்கள் ரெண்டும் காதல் சொல்ல அன்பே நீயோ தள்ளிச் செல்ல கண்ணைக் கட்டி காட்டில் விட்டால் அன்பே நானும் எங்கே செல்ல

பெண்: ஒரு முறை என்னை நீ பார்த்திடு விழிகளில் பேசிடும் மொழி கேட்டிடு மனதினால் மெல்ல மழை தூவிடு வலிக்கிறதே சில முறை கண்கள் பொய் சொல்லுமே சூழ்நிலை பொய்யை மெய்யாக்குமே புகையென தோன்றும் பனி மூட்டமே விலகுமே...ஏ..

பெண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ

பெண்: வேறென்ன அன்பே வேறென்ன உன்னை நானும் கேட்பேன் வாழ்ந்தாலும் மண்ணில் விழுந்தாலும் உந்தன் அன்பை கேட்பேன் இடைவெளிகள் குறைந்திடுமா இனி இந்த தூரம் தாங்காதே மனத் திரைகள் விலகிடுமா எதற்க்கிந்த மௌனம் போதும்

பெண்: போகாதே போகாதே என் நெஞ்சம் பாவம் கண்ணீரில் தள்ளாடும் என் காதல் ஓடம்

பெண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ கண்கள் ரெண்டும் காதல் சொல்ல அன்பே நீயோ தள்ளிச் செல்ல கண்ணைக் கட்டி காட்டில் விட்டால் அன்பே நானும் எங்கே செல்ல

ஆண்: பார்க்கதே என்னை பார்க்கதே பார்த்தால் கோபம் கூடும் பேசாதே ஏதும் பேசாதே உன்னால் துன்பம் போதும் நடந்ததெல்லாம் மறந்திடலாம் மனதினில் காயம் ஆறாதே இதயத்திலே கீறி விட்டாய் வலிக்குது பெண்ணே நாளும்

ஆண்: ஏன் உன்னை பார்த்தேனோ என்னுள்ளே காயம் உன் காதல் முள்ளாக என் நெஞ்சில் பாயும்

ஆண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ
பெண்: ஹா...ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆ.ஆ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...

பெண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ கண்கள் ரெண்டும் காதல் சொல்ல அன்பே நீயோ தள்ளிச் செல்ல கண்ணைக் கட்டி காட்டில் விட்டால் அன்பே நானும் எங்கே செல்ல

பெண்: ஒரு முறை என்னை நீ பார்த்திடு விழிகளில் பேசிடும் மொழி கேட்டிடு மனதினால் மெல்ல மழை தூவிடு வலிக்கிறதே சில முறை கண்கள் பொய் சொல்லுமே சூழ்நிலை பொய்யை மெய்யாக்குமே புகையென தோன்றும் பனி மூட்டமே விலகுமே...ஏ..

பெண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ

பெண்: வேறென்ன அன்பே வேறென்ன உன்னை நானும் கேட்பேன் வாழ்ந்தாலும் மண்ணில் விழுந்தாலும் உந்தன் அன்பை கேட்பேன் இடைவெளிகள் குறைந்திடுமா இனி இந்த தூரம் தாங்காதே மனத் திரைகள் விலகிடுமா எதற்க்கிந்த மௌனம் போதும்

பெண்: போகாதே போகாதே என் நெஞ்சம் பாவம் கண்ணீரில் தள்ளாடும் என் காதல் ஓடம்

பெண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ கண்கள் ரெண்டும் காதல் சொல்ல அன்பே நீயோ தள்ளிச் செல்ல கண்ணைக் கட்டி காட்டில் விட்டால் அன்பே நானும் எங்கே செல்ல

ஆண்: பார்க்கதே என்னை பார்க்கதே பார்த்தால் கோபம் கூடும் பேசாதே ஏதும் பேசாதே உன்னால் துன்பம் போதும் நடந்ததெல்லாம் மறந்திடலாம் மனதினில் காயம் ஆறாதே இதயத்திலே கீறி விட்டாய் வலிக்குது பெண்ணே நாளும்

ஆண்: ஏன் உன்னை பார்த்தேனோ என்னுள்ளே காயம் உன் காதல் முள்ளாக என் நெஞ்சில் பாயும்

ஆண்: நெஞ்சே..ஏ..ஏ..ஓஒ..ஹோ
பெண்: ஹா...ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆ.ஆ... ஹா...ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...

Female: Nenjae. ae.ae..ooo.hoo Nenjae. ae.ae..ooo.hoo Kangal rendum kaadhal solla Anbae neeyo thalli chella Kannai katti kaattil vittaal Anbae naanum engae sella

Female: Oru murai ennai nee paarthidu Vizhigalil pesidum mozhi kettidu Manadhinaal mella mazhai thoovidu Valikkiradhae Sila murai kangal poi sollumae Soozhnilai poiyai meiyaakkumae Pugaiyena thondrum pani moottamae Vilagumae.ae...

Female: Nenjae. ae.ae..ooo.hoo

Female: Verenna anbae verenna Unnai naanum ketppen Vaazhndhaalum mannil vizhundhaalum Undhan anbai ketppen Idaiveligal kuraindhidumaa Ini indha dhooram thaangaadhae Mana thiraigal vilagidumaa Yedharkkindha maunam podhum

Female: Pogaadhae pogaadhae En nenjam paavam Kanneeril thallaadum En kaadhal odam

Female: Nenjae. ae.ae..ooo.hoo Kangal rendum kaadhal solla Anbae neeyo thalli chella Kannai katti kaattil vittaal Anbae naanum engae sella

Male: Paarkkaadhae ennai paarkkaadhae Paarthaal kobam koodum Pesaadhae yedhum pesaadhae Unnaal thunbam podhum Nanandhadhellaam marandhidalaam Manadhinil kaayam aaraadhae Idhayathilae keeri vittaai Valikkudhu pennae naalum

Male: Yen unnai paarthaeno Ennullae kaayam Un kaadhal mullaaga En nenjil vaazhum

Male: Nenjae. ae.ae..ooo.hoo
Female: Haa. aa. aa. aa. aa.aa. Haa..aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa..

Other Songs From Panivizhum Nilavu (2014)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • en kadhale lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • naan unarvodu

  • tamil hit songs lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • master tamilpaa

  • thangachi song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics

  • maraigirai movie

  • tamil karaoke for female singers