My Wifeu Romba Beautifulu Song Lyrics

Panjumittai cover
Movie: Panjumittai (2018)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Diwakar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு } (2)

ஆண்: எனக்கு புடிச்சதையும் தனக்குன்னு ஒதுக்கி வைப்பா தனக்கு புடிச்சதையும் பதுக்கி வைப்பா

ஆண்: மனச புரிஞ்சி அவ நடக்க மறந்து இருப்பா மதியம் எழுந்து திருப்பா வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு

ஆண்: கல் கோனா
பெண்: ஹான்
ஆண்: கல் கோனா கமர் கட்டு நான் தான்னு கதையும் விட்டு என்னோட காசை எல்லாம் கரைப்பாலே

ஆண்: உன்னால அவதி பட்டு போறேனே நடைய கட்டு என்றாலே என்னை பார்த்து மொறைப்பாலே

ஆண்: என்னுடைய பேச்சை கேட்க
குழு: மாட்டாலே மாட்டாலே
ஆண்: வெறுங் கையா வந்து நின்னா
குழு: பேயாகி போவாளே
ஆண்: அடிச்சாலும் புடிச்சாலும் வெளங்காம அடங்காம இருந்தாலும்

ஆண்: { மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு } (2)

ஆண்: சும்மாவே இருந்து புட்டு சோறாக்க மறந்து புட்டு போய் பார்சல் வாங்கியானு பறப்பாலே

ஆண்: நல்லாவே மினுக்கி கிட்டு கடை வாய அதக்கி கிட்டு நைட்டு எல்லாம் டிவி பார்த்து சிரிப்பாலே

ஆண்: எப்படியோ வாழ ஆசை
குழு: பட்டேனே பட்டேனே
ஆண்: பொஞ்சாதியால் நானும் இப்போ
குழு: கெட்டேனே கெட்டேனே
ஆண்: உதைச்சாலும் மிதிச்சாலும் அவ என்னை மதிக்காம நடந்தாலும்

ஆண்: மை ஒய்ஃபு மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு

ஆண்: எனக்கு புடிச்சதையும் தனக்குன்னு ஒதுக்கி வைப்பா தனக்கு புடிச்சதையும் பதுக்கி வைப்பா

ஆண்: மனச புரிஞ்சி அவ நடக்க மறந்து இருப்பா மதியம் எழுந்து திருப்பா வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு ப்ளூவு புல்லு

ஆண்: { மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு } (2)

ஆண்: எனக்கு புடிச்சதையும் தனக்குன்னு ஒதுக்கி வைப்பா தனக்கு புடிச்சதையும் பதுக்கி வைப்பா

ஆண்: மனச புரிஞ்சி அவ நடக்க மறந்து இருப்பா மதியம் எழுந்து திருப்பா வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு

ஆண்: கல் கோனா
பெண்: ஹான்
ஆண்: கல் கோனா கமர் கட்டு நான் தான்னு கதையும் விட்டு என்னோட காசை எல்லாம் கரைப்பாலே

ஆண்: உன்னால அவதி பட்டு போறேனே நடைய கட்டு என்றாலே என்னை பார்த்து மொறைப்பாலே

ஆண்: என்னுடைய பேச்சை கேட்க
குழு: மாட்டாலே மாட்டாலே
ஆண்: வெறுங் கையா வந்து நின்னா
குழு: பேயாகி போவாளே
ஆண்: அடிச்சாலும் புடிச்சாலும் வெளங்காம அடங்காம இருந்தாலும்

ஆண்: { மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு } (2)

ஆண்: சும்மாவே இருந்து புட்டு சோறாக்க மறந்து புட்டு போய் பார்சல் வாங்கியானு பறப்பாலே

ஆண்: நல்லாவே மினுக்கி கிட்டு கடை வாய அதக்கி கிட்டு நைட்டு எல்லாம் டிவி பார்த்து சிரிப்பாலே

ஆண்: எப்படியோ வாழ ஆசை
குழு: பட்டேனே பட்டேனே
ஆண்: பொஞ்சாதியால் நானும் இப்போ
குழு: கெட்டேனே கெட்டேனே
ஆண்: உதைச்சாலும் மிதிச்சாலும் அவ என்னை மதிக்காம நடந்தாலும்

ஆண்: மை ஒய்ஃபு மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு கலரு புல்லு

ஆண்: எனக்கு புடிச்சதையும் தனக்குன்னு ஒதுக்கி வைப்பா தனக்கு புடிச்சதையும் பதுக்கி வைப்பா

ஆண்: மனச புரிஞ்சி அவ நடக்க மறந்து இருப்பா மதியம் எழுந்து திருப்பா வாவ் வாவ் வாவ்

ஆண்: மை ஒய்ஃபு ரொம்ப பியூட்டிபுல்லு பியூட்டிபுல்லு அவளால லைப்ஃபு ஆயிடுச்சு ப்ளூவு புல்லு

Male: {My wife -uh romba Beautiful -uh beautiful -uh Ava laala life -uh aayiduchu Color -uh full -uh} (2)

Male: Enakku pudichathaiyum Thanakkunnu odhukki vaippaa Thanakku pudichathaiyum Padhukki vaippaa

Male: Manasa purinchi ava Nadakka marandhu iruppaa Madhiyam ezhundhu thiruppaa Wow wow wow

Male: My wife -uh romba Beautiful -uh beautiful -uh Ava laala life -uh aayiduchu Color -uh full -uh

Male: Kal konaa
Female: Haan
Male: Kal konaa kamar kattu Naan thaannu kadhai yum vittu Ennoda kaasai ellaam karaippaalae

Male: Unnaala avathi pattu Porenae nadaiya kattu Endraalae ennai paarthu Moraippaalae

Male: Ennudaiya pechai ketka
Chorus: Maattaa lae maattaa lae
Male: Verung kaiyyaa vandhu ninnaa
Chorus: Peyaagi povaa lae
Male: Adichchaalum pudichchaalum Velangkaama adangkaama irundhaalum

Male: {My wife -uh romba Beautiful -uh beautiful -uh Ava laala life -uh aayiduchu Color -uh full -uh} (2)

Male: Summaavae irundhu puttu Soraakka marandhu puttu Poi parcel vaangi yaanu Parappaalae

Male: Nallaa vae minukki kittu Kada vaaya adhakki kittu Night -uh ellaam TV paarthu sirippaalae

Male: Eppadiyo vaazha aasai
Chorus: Pattenae pattenae
Male: Ponjaathiyaal naanum ippo
Chorus: Kettenae kettenae
Male: Udhaichchaalum midhichchaalum Ava ennai madhikaama nadanthaalum

Male: My wife -uh My wife -uh romba Beautiful -uh beautiful -uh Ava laala life -uh aayiduchu Color -uh full -uh

Male: Enakku pudichathaiyum Thanakkunnu odhukki vaippaa Thanakku pudichathaiyum Padhukki vaippaa

Male: Manasa purinchi ava Nadakka marandhu iruppaa Madhiyam ezhundhu thiruppaa Wow wow wow

Male: My wife -uh romba Beautiful -uh beautiful -uh Ava laala life -uh aayiduchu Blue-vu -uh full -uh

 

Other Songs From Panjumittai (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kadhal valarthen karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • pularaadha

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • teddy en iniya thanimaye

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • vaathi coming song lyrics