Enga Ooru Vandi Song Lyrics

Pannaiyarum Padminiyum cover

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: பள்ளம் மேட தாண்டி மண்ணு ரோடு மேல வாரான் பாரு தேர போல வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: நாங்க மட்டும் தனியா போல காருகுள்ள ஊரே இருக்கு சூரியனா தாண்டா போறோம் வாரியா வாரியா வாரியா

குழு: அய்யனாரு சாமிகிட்ட ரொம்ப நாளா வேண்டி இருக்கோம் தேயாத டயரு நாழு தாரியா தாரியா தாரியா

குழு: காட்டுல மேட்டுல ஓட்ட போறோம் எங்க ரூட்டுல ஸ்பீடா போக போறோம்

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: பள்ளம் மேட தாண்டி மண்ணு ரோடு மேல வாரான் பாரு தேர போல போல போல போல போல

குழு: விளையாட்டா விளையாட்டா போட்டி வெச்சு பாப்போம் அந்த ரயில முந்த பாப்போம் பள்ளி கூடம் மட்டைய போட்டோம் பாட்டி கடையில ஆட்டைய போட்டோம்

குழு: சந்துல பொந்துல சைக்கிள் கேப்புல எங்கள முந்தல யாரும் யே வம்புல தும்புல மாட்டுற எங்கள சிங்களே புடிக்கல யாரும்

ஆண்: கல்யாணம் கச்சேரி வெச்சு கரையேத்துனோம் செவ்வானம் பொளந்துருச்சு கொண்டாடுவோம்

குழு: இனி காட்டுல மேட்டுல ஓட்ட போறோம் ஹே ஹே ஹே ஹே எங்க ரூட்டுல ஸ்பீடா போக போறோம் ஹே ஹே ஹே ஹே

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: .......... ஊரோரம் ஊரோரம் காத்திருப்போம் நாங்க வயக்காட்டு பொம்மைய போல வெட்ட வெளியில கிடையா கிடப்போம் வண்டி வந்தா சிட்டா பறப்போம்

ஆண்: மண்டைய கொண்டைய ஆட்டுற சேவலை சண்டைய போட்டு புடிச்சோம் நாங்க நண்டையும் சின்டையும் பாக்குற தெருவுல சத்தமா ஹார்ன் அடிச்சோம்

குழு: ஒரு தாயாக மாறிப்போன நீதானம்மா இனி நீதானே எங்களுக்கு குல தெய்வமா

குழு: இனி காட்டுல மேட்டுல ஓட்ட போறோம் எங்க ரூட்டுல ஸ்பீடா போக போறோம்

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: பள்ளம் மேட தாண்டி மண்ணு ரோடு மேல வாரான் பாரு தேர போல வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: நாங்க மட்டும் தனியா போல காருகுள்ள ஊரே இருக்கு சூரியனா தாண்டா போறோம் வாரியா வாரியா வாரியா

குழு: அய்யனாரு சாமிகிட்ட ரொம்ப நாளா வேண்டி இருக்கோம் தேயாத டயரு நாழு தாரியா தாரியா தாரியா

குழு: .......... ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: பள்ளம் மேட தாண்டி மண்ணு ரோடு மேல வாரான் பாரு தேர போல வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: நாங்க மட்டும் தனியா போல காருகுள்ள ஊரே இருக்கு சூரியனா தாண்டா போறோம் வாரியா வாரியா வாரியா

குழு: அய்யனாரு சாமிகிட்ட ரொம்ப நாளா வேண்டி இருக்கோம் தேயாத டயரு நாழு தாரியா தாரியா தாரியா

குழு: காட்டுல மேட்டுல ஓட்ட போறோம் எங்க ரூட்டுல ஸ்பீடா போக போறோம்

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: பள்ளம் மேட தாண்டி மண்ணு ரோடு மேல வாரான் பாரு தேர போல போல போல போல போல

குழு: விளையாட்டா விளையாட்டா போட்டி வெச்சு பாப்போம் அந்த ரயில முந்த பாப்போம் பள்ளி கூடம் மட்டைய போட்டோம் பாட்டி கடையில ஆட்டைய போட்டோம்

குழு: சந்துல பொந்துல சைக்கிள் கேப்புல எங்கள முந்தல யாரும் யே வம்புல தும்புல மாட்டுற எங்கள சிங்களே புடிக்கல யாரும்

ஆண்: கல்யாணம் கச்சேரி வெச்சு கரையேத்துனோம் செவ்வானம் பொளந்துருச்சு கொண்டாடுவோம்

குழு: இனி காட்டுல மேட்டுல ஓட்ட போறோம் ஹே ஹே ஹே ஹே எங்க ரூட்டுல ஸ்பீடா போக போறோம் ஹே ஹே ஹே ஹே

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: .......... ஊரோரம் ஊரோரம் காத்திருப்போம் நாங்க வயக்காட்டு பொம்மைய போல வெட்ட வெளியில கிடையா கிடப்போம் வண்டி வந்தா சிட்டா பறப்போம்

ஆண்: மண்டைய கொண்டைய ஆட்டுற சேவலை சண்டைய போட்டு புடிச்சோம் நாங்க நண்டையும் சின்டையும் பாக்குற தெருவுல சத்தமா ஹார்ன் அடிச்சோம்

குழு: ஒரு தாயாக மாறிப்போன நீதானம்மா இனி நீதானே எங்களுக்கு குல தெய்வமா

குழு: இனி காட்டுல மேட்டுல ஓட்ட போறோம் எங்க ரூட்டுல ஸ்பீடா போக போறோம்

குழு: எங்க ஊரு வண்டி எங்க ஊரு வண்டி மின்னல போல் போகுது பார் வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: பள்ளம் மேட தாண்டி மண்ணு ரோடு மேல வாரான் பாரு தேர போல வழி விடு வழி விடு வழி விடு வழி விடு

குழு: நாங்க மட்டும் தனியா போல காருகுள்ள ஊரே இருக்கு சூரியனா தாண்டா போறோம் வாரியா வாரியா வாரியா

குழு: அய்யனாரு சாமிகிட்ட ரொம்ப நாளா வேண்டி இருக்கோம் தேயாத டயரு நாழு தாரியா தாரியா தாரியா

குழு: .......... ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

Music by: Justin Prabhakaran

Chorus: Enga ooru vandi Enga ooru vandi Minnala pol poguthu paar Vazhi vidu vazhi vidu Vazhi vidu vazhi vidu

Chorus: Pallam meda thaandi Mannu roadu mela Varaan paaru thaera pola Vazhi vidu vazhi vidu Vazhi vidu vazhi vidu

Chorus: Naanga mattum thaniya pola Car-ukulla oorae irukku Sooriyana thaanda porom Variyaa.. variyaa..variyaa

Chorus: Iyanaaru saamikitta Romba naala vendi irukom Theyatha tayaru naalu Thariyaa..thariyaa..thariyaa

Chorus: Kaatula metula Oota porom Enga rootula speeda Poga porom..

Chorus: Enga ooru vandi Enga ooru vandi Minnala pol poguthu paar Vazhi vidu vazhi vidu Vazhi vidu vazhi vidu

Chorus: Pallam meda thaandi Mannu roadu mela Varaan paaru thaera pola Pola pola pola pola

Chorus: Velaiyaata velaiyaata Potti vechu paapom Antha rayila muntha paapom Palli koodam mattaya pottom Paati kadayila aataya pottom

Chorus: Santhula ponthula cycle gapula Engala munthala yaarum Ye vambula thumbula maatura engala Singlea pudikala yaarum

Male: Kalyaanam kacheri Vechu karaiyethunom Sevaanam polanthuruchu Kondaaduvom..

Chorus: Ini kaatula metula Oota porom.. Hey..hey..hey..hey. Enga rootula speeda Poga porom.. Hey..hey..hey..hey.

Chorus: Enga ooru vandi Enga ooru vandi Minnala pol poguthu paar Vazhi vidu vazhi vidu Vazhi vidu vazhi vidu

Chorus: ............ Oororam oororam Kaathiruppom naanga Vayakaatu bommaiya pola Vetta veliyila kedaya kadapom Vandi vantha sitta parapom

Male: Mandaiya kondaiya Aatura sevala Sandaiya pottu pudichom Naanga nandaiyum sindaiyum Paakura theruvula Saththama horn adichom

Chorus: Oru thaayaaga Maaripona neenthaanamma Ini neethaanae Engalukku kula theivamaa

Chorus: Ini kaatula metula Oota porom.. Enga rootula speeda Poga porom..

Chorus: Enga ooru vandi Enga ooru vandi Minnala pol poguthu paar Vazhi vidu vazhi vidu Vazhi vidu vazhi vidu

Chorus: Pallam meda thaandi Mannu roadu mela Varaan paaru thaera pola Vazhi vidu vazhi vidu Vazhi vidu vazhi vidu

Chorus: Naanga mattum thaniya pola Car-ukulla oorae irukku Sooriyana thaanda porom Variyaa.. variyaa..variyaa

Chorus: Iyanaaru saamikitta Romba naala vendi irukom Theyatha tayaru naalu Thariyaa..thariyaa..thariyaa

Chorus: ................. Ooooo.ooooooo..ooooo..ooo..

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics song download

  • believer lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • verithanam song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • asuran song lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • tamil gana lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • thoorigai song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download