Kadhal Vandhaacho Song Lyrics

Pannaiyarum Padminiyum cover
Movie: Pannaiyarum Padminiyum (2014)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Justin Prabhakaran
Singers: Karthik and Prashanthini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

ஆண்: தூறல் நின்னாச்சோ மனம் வான வில்லாச்சோ மலை மேலே நீ அன்றில்லா

ஆண்: சித்திரை வென்னிலா நீ வெட்கமாய் நின்றதேன் நித்திரை வேளையில் என் பக்கமாய் வந்ததேன்

ஆண்: { இரவும் பகலும் வருவதும் போவதும் தெரியாதே மனம் ஒளியும் ஒளியும் காண்பதை விழிகளும் அறியாதே } (2)

பெண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

பெண்: தூறல் நின்னாச்சோ மனம் வான வில்லாச்சோ மலை மேலே நான் அன்றில்லா

ஆண்: படகோட்டி படம் பாக்க சனம் கூடுதே உன்ன மொத ஆட்டம் கூட்டி போகவா

பெண்: ஓ படங்காட்டி பதம் பாக்க இடம் பாக்குற எங்கும் வரமாட்டேன் நீ போகலாம்

ஆண்: நெருங்காம நீயும் உறங்காம நானும் உன் காம கிறங்கி நிக்கிறேன்

பெண்: மருதாணி போல செவந்தேனே நித்தமும் உன்னால நாணி நிக்குறேன்

ஆண்: உயிரே வா என் உயிரே வா ஏய் ஓஹோ

ஆண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

பெண்: கடுதாசி உன்ன சேர திசை தேடுதே ஆச முகம் பாக்க மனம் ஏங்குதே

ஆண்: உன் கடுதாசி என்ன சேர பொழுதாகுதே இன்னும் வெரசாக்க புதுசா என்ன

பெண்: வண்டார தேடும் மந்தார நான் தான் செந்தேனா நிறைஞ்சி நிக்கிறேன்

ஆண்: சந்தேகம் தீர உன் தேகம் தொடவா பொன்மானே வளவி சத்தமா குலுங்குறியே
பெண்: உண்மைதான் நழுவருனே

பெண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

ஆண்: தூறல் நின்னாச்சோ மனம் வான வில்லாச்சோ மலை மேலே நீ அன்றில்லா

பெண்: சித்திரை வென்னிலா நான் வெட்கமாய் நின்றதேன் நித்திரை வேளையில் என் பக்கமாய் வந்ததேன்

ஆண் &
பெண்: { இரவும் பகலும் வருவதும் போவதும் தெரியாதே மனம் ஒளியும் ஒளியும் காண்பதை விழிகளும் அறியாதே } (2)

விஷ்லிங்: ........

ஆண் &
பெண்: காதல் வந்தாச்சு

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

ஆண்: தூறல் நின்னாச்சோ மனம் வான வில்லாச்சோ மலை மேலே நீ அன்றில்லா

ஆண்: சித்திரை வென்னிலா நீ வெட்கமாய் நின்றதேன் நித்திரை வேளையில் என் பக்கமாய் வந்ததேன்

ஆண்: { இரவும் பகலும் வருவதும் போவதும் தெரியாதே மனம் ஒளியும் ஒளியும் காண்பதை விழிகளும் அறியாதே } (2)

பெண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

பெண்: தூறல் நின்னாச்சோ மனம் வான வில்லாச்சோ மலை மேலே நான் அன்றில்லா

ஆண்: படகோட்டி படம் பாக்க சனம் கூடுதே உன்ன மொத ஆட்டம் கூட்டி போகவா

பெண்: ஓ படங்காட்டி பதம் பாக்க இடம் பாக்குற எங்கும் வரமாட்டேன் நீ போகலாம்

ஆண்: நெருங்காம நீயும் உறங்காம நானும் உன் காம கிறங்கி நிக்கிறேன்

பெண்: மருதாணி போல செவந்தேனே நித்தமும் உன்னால நாணி நிக்குறேன்

ஆண்: உயிரே வா என் உயிரே வா ஏய் ஓஹோ

ஆண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

பெண்: கடுதாசி உன்ன சேர திசை தேடுதே ஆச முகம் பாக்க மனம் ஏங்குதே

ஆண்: உன் கடுதாசி என்ன சேர பொழுதாகுதே இன்னும் வெரசாக்க புதுசா என்ன

பெண்: வண்டார தேடும் மந்தார நான் தான் செந்தேனா நிறைஞ்சி நிக்கிறேன்

ஆண்: சந்தேகம் தீர உன் தேகம் தொடவா பொன்மானே வளவி சத்தமா குலுங்குறியே
பெண்: உண்மைதான் நழுவருனே

பெண்: காதல் வந்தாச்சோ மழை வானம் தந்தாச்சோ விழி மேலே காதல் புறா

ஆண்: தூறல் நின்னாச்சோ மனம் வான வில்லாச்சோ மலை மேலே நீ அன்றில்லா

பெண்: சித்திரை வென்னிலா நான் வெட்கமாய் நின்றதேன் நித்திரை வேளையில் என் பக்கமாய் வந்ததேன்

ஆண் &
பெண்: { இரவும் பகலும் வருவதும் போவதும் தெரியாதே மனம் ஒளியும் ஒளியும் காண்பதை விழிகளும் அறியாதே } (2)

விஷ்லிங்: ........

ஆண் &
பெண்: காதல் வந்தாச்சு

Male: Kaadhal vandhaacho Mazhai vaanam thanthaacho Vizhi melae kaadhal pura

Male: Thooral ninaacho Manam vaana villaacho Malai melae nee andrilla

Male: Sithirai vennila Nee vetkamaai nindrathen Nithirai velaiyil En pakkamai vanthathen

Male: {Iravum pagalum Varuvathum povathum theriyaathae Manam oliyum oliyum Kaanpathai vizhigalum ariyaathae} (2)

Female: Kaadhal vandhaacho Mazhai vaanam thanthaacho Vizhi melae kaadhal pura

Female: Thooral ninaacho Manam vaana villaacho Malai melae naan andrilla

Male: Padakotti padam paakka Sanam kooduthae Unna modha aattam Kootti pogava..

Female: Oh padangaatti Patham paakka yedam paakkura Engum varamaaten nee pogalaam

Male: Nerungaama neeyum Urangaama naanum Un gaama kerangi nikkiren

Female: Maruthaani pola Sevanthenae nithamum Unnaala naani nikkuren

Male: Uyirae vaa..en uyirae vaa Aeii.ohooo.

Male: Kaadhal vandhaacho Mazhai vaanam thanthaacho Vizhi melae kaadhal pura

Female: Kaduthaasi una sera Dhesa theduthae Aasa mugam paakka Manam yenguthae

Male: Un kaduthaasai ena sera Pozhuthaakuthae Innum verasaakka Puthusa enna

Female: Vandaara thedum Manthaara naan thaan Senthaenaa niranji nikkiren

Male: Santhegam theera Un dhegam thodava Ponmaanae valavi saththama Kulunguriyae..
Female: Unmathaan nazhuvarunae

Female: Kaadhal vandhaacho Mazhai vaanam thanthaacho Vizhi melae kaadhal pura

Male: Thooral ninaacho Manam vaana villaacho Malai melae nee andrilla

Female: Sithirai vennila Naan vetkamaai nindrathen Nithirai velaiyil Un pakkamai vanthathen

Female &
Male: {Iravum pagalum Varuvathum povathum theriyaathae Manam oliyum oliyum Kaanpathai vizhigalum ariyaathae} (2)

Whistling: ..................

Female &
Male: Kaadhal vandhachu.

 

Most Searched Keywords
  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • tamil melody songs lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil christian songs lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • google google panni parthen song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • tamil gana lyrics