Sengaade Song Lyrics

Paradesi cover
Movie: Paradesi (2013)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Madhu Balakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண்: சுடு சுடு காடு விட்டு போகிற பொணங்க போல சன சன சனங்கலெல்லாம் போகுது பாத மேல உள்ளூரில் காக்க குருவி இரை தேடுதே ஓஒ பசியோட மனுச கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண்: பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல் வத்தி போச்சயா வாழ்வு கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண்: வெளையாத காட்ட விட்டு வெளையான்ட வீட்ட விட்டு வெள்ளந்தியா வெகுளி ஜனம் வெளியேருதே ஓ. வாழ்வோடு கொண்டுவிடுமோ சாவோடு கொண்டுவிடுமோ போகும் தெசை சொல்லாமலே வழி நீளுதே

ஆண்: உயிரோடு வாழ்வது கூட சிறு துன்பமே ஹோ. வயிரோடு வாழ்வது தானே பெரும் துன்பமே பெல்லாத விதியும்  அழைக்க போரோமே பஞ்சம் பொழைக்க யார் மீள்வதோ யார் வாழ்வதோ யார் கண்டது

ஆண்: பாலம் பாலமா வெடிச்சு கிடக்குதே பாடு பட்டவன் பூமி வெடிச்ச பூமியில் புதைக்க பாக்குதே கேடு கெட்டவன் சாமி புலியங்கொட்டய அவிச்சு தின்னுதான் பொழைச்சு கிடக்குது மேனி பஞ்சம் பொழைக்கவும் பசிய தீக்கவும் பச்ச பூமிய காமி

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

பெண்: ஓஓஓஒ...

ஆண்: காலோடு சரல கிழிக்க கண்ணோடு புழுதி அடிக்க ஊர் தாண்டியே ஊர் தேடியே ஊர் போகுதே

ஆண்: கருவேலங்காடு கடந்து கல்லூத்து மேடும் கடந்து ஊர் சேரலாம் உசுர் சேருமா வழி இல்லையே கங்கானி பேச்ச நம்பி சனம் போகுதே ஓ.

ஆண்: நண்டுகள கூட்டிக் கொண்டு நரி போகுதே உடல் மட்டும் முதலீடாக ஒரு நூறு சனம் போறாக உயிர் மீளுமோ உடல் மீளுமோ யார் கண்டது

ஆண்: பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல வத்தி போச்சையா வாழ்வு கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண்: சுடு சுடு காடு விட்டு போகிற பொணங்க போல சன சன சனங்கலெல்லாம் போகுது பாத மேல உள்ளூரில் காக்க குருவி இரை தேடுதே ஓ பசியோட மனுச கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண்: ஓஓஒ ஓஓஒ....

ஆண்: பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல வத்தி போச்சையா வாழ்வு கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஆண்: ஓ ஓஓ...

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண்: சுடு சுடு காடு விட்டு போகிற பொணங்க போல சன சன சனங்கலெல்லாம் போகுது பாத மேல உள்ளூரில் காக்க குருவி இரை தேடுதே ஓஒ பசியோட மனுச கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண்: பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல் வத்தி போச்சயா வாழ்வு கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண்: வெளையாத காட்ட விட்டு வெளையான்ட வீட்ட விட்டு வெள்ளந்தியா வெகுளி ஜனம் வெளியேருதே ஓ. வாழ்வோடு கொண்டுவிடுமோ சாவோடு கொண்டுவிடுமோ போகும் தெசை சொல்லாமலே வழி நீளுதே

ஆண்: உயிரோடு வாழ்வது கூட சிறு துன்பமே ஹோ. வயிரோடு வாழ்வது தானே பெரும் துன்பமே பெல்லாத விதியும்  அழைக்க போரோமே பஞ்சம் பொழைக்க யார் மீள்வதோ யார் வாழ்வதோ யார் கண்டது

ஆண்: பாலம் பாலமா வெடிச்சு கிடக்குதே பாடு பட்டவன் பூமி வெடிச்ச பூமியில் புதைக்க பாக்குதே கேடு கெட்டவன் சாமி புலியங்கொட்டய அவிச்சு தின்னுதான் பொழைச்சு கிடக்குது மேனி பஞ்சம் பொழைக்கவும் பசிய தீக்கவும் பச்ச பூமிய காமி

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

பெண்: ஓஓஓஒ...

ஆண்: காலோடு சரல கிழிக்க கண்ணோடு புழுதி அடிக்க ஊர் தாண்டியே ஊர் தேடியே ஊர் போகுதே

ஆண்: கருவேலங்காடு கடந்து கல்லூத்து மேடும் கடந்து ஊர் சேரலாம் உசுர் சேருமா வழி இல்லையே கங்கானி பேச்ச நம்பி சனம் போகுதே ஓ.

ஆண்: நண்டுகள கூட்டிக் கொண்டு நரி போகுதே உடல் மட்டும் முதலீடாக ஒரு நூறு சனம் போறாக உயிர் மீளுமோ உடல் மீளுமோ யார் கண்டது

ஆண்: பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல வத்தி போச்சையா வாழ்வு கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஆண்: ஹோ. செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா ஹோ. காடுகளே கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண்: சுடு சுடு காடு விட்டு போகிற பொணங்க போல சன சன சனங்கலெல்லாம் போகுது பாத மேல உள்ளூரில் காக்க குருவி இரை தேடுதே ஓ பசியோட மனுச கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண்: ஓஓஒ ஓஓஒ....

ஆண்: பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல வத்தி போச்சையா வாழ்வு கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஆண்: ஓ ஓஓ...

Female: Hoo ooo hoo ooo Hoo ooo hoo ooo ooo..

Male: O sengaadae Sirukaradae poi varavaa O.. kaadugalae Kalligalae poi varavaa

Male: Sudu sudu kaadu vittu Pogira ponanga pola Sana sana sanangalellaam Pogudhu paadhai mela Ullooril kaakkaa kuruvi Irai thedudhae .ooo.. Pasiyodu manusa koottam veliyerudhae

Male: Poththakkalliyum mulluthachadhum Poththu ozhugumae paalu Kaalangaalamaa azhudhu theethuttom Kannil illaiyae neeru Vaattum panjathil kokku kaala pol Vaththi pochchaiyaa vaazhvu Koottam koottamaa vaazha pogirom Kooda varugudhae saavu

Male: O sengaadae Sirukaradae poi varavaa O.. kaadugalae Kalligalae poi varavaa

Male: Vilaiyaadha kaatta vittu Vilaiyaanda veettai vittu Vellandhiyaa veguli janam Veliyerudhae oo..

Male: Vaazhvodu kondu vidumo Saavodu kondu vidumo Pogum dhesai sollaamalae Vazhi neeludhae

Male: Uyirodu vaazhvadhu kooda Siru thunbamae hoo Vayirodu vaazhvadhu thaanae Perundhunbamae

Male: Pollaadha vidhiyum azhaikka Poromae panjam pozhaikka Yaar meelvadho Yaar vaazhvadho Yaar kandadhu

Male: Paalam paalamaa Vedichu kedakkudhae Paaduvpattavan boomi Vedicha boomiyil Podhaikka paakkudhae Kedu kettavan saami

Male: Puliyang kottaiya Avichu thunnuthaan Pozhachu kedakkudhu meni Panjam pozhaikkavum Pasiya theerkkavum Pacha boomiya kaami

Male: O sengaadae Sirukaradae poi varavaa O.. kaadugalae Kalligalae poi varavaa

Female: Hoo ooo ooo hoo ooo oo

Male: Kaalodu sarala kizhikka Kannodu puzhudhi adikka Oor thaandiyae oor thediyae Oor pogudhae

Male: Karuvelangaadu kadandhu Kalloothu medum kadandhu Oor seralaam usur serumaa Vazhiyillaiyae

Male: Kangaani pecha nambi Sanam pogudhae hoo O.. nandugala koottikondu Nari pogudhae

Male: Udal mattum mudhaleedaaga Oru nooru sanam poraaga Uyir meelumo udal meelumo Yaar kandadhu

Male: Poththakkalliyum mulluthachadhum Poththu ozhugumae paalu Kaalangaalamaa azhudhu theethuttom Kannil illaiyae neeru Vaattum panjathil kokku kaala pol Vaththi pochchaiyaa vaazhvu Koottam koottamaa vaazha pogirom Kooda varugudhae saavu

Male: O sengaadae Sirukaradae poi varavaa O.. kaadugalae Kalligalae poi varavaa

Male: Sudu sudu kaadu vittu Pogira ponanga pola Sana sana sanangalellaam Pogudhu paadhai mela Ullooril kaakkaa kuruvi Irai thedudhae .ooo.. Pasiyodu manusa koottam veliyerudhae

Male: Oooo..ooo.o..oooo.ooo.. Ooooooo.ooo.ooo.

Male: Poththakkalliyum mulluthachadhum Poththu ozhugumae paalu Kaalangaalamaa azhudhu theethuttom Kannil illaiyae neeru Vaattum panjathil kokku kaala pol Vaththi pochchaiyaa vaazhvu Koottam koottamaa vaazha pogirom Kooda varugudhae saavu

Male: Oooo..ooo.o..oooo.ooo.. Ooooooo.ooo.

Other Songs From Paradesi (2013)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • valayapatti song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • mangalyam song lyrics

  • en iniya thanimaye

  • best tamil song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil songs to english translation

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • aarariraro song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him