Senneer Thaana Song Lyrics

Paradesi cover
Movie: Paradesi (2013)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Gangai Amaran and Priya Himesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செந்நீர் தானா செந்நீர் தானா செந்தேனீரில் செம்பாதி கண்ணீர் தானா நியாயம் தானா நியாயம் தானா ஓர் ஏழைக்கு கை கூலி காயம் தானா

ஆண்: ஆண்டைக்கு ஒரு பாதி ஆவி போச்சே அட்டைக்கு சரி பாதி ரத்தம் போச்சே எங்க மேலு காலு வெறும் தோலா போச்சே அது கங்கானி செருப்புக்கு தோதா போச்சு

ஆண்: செந்நீர் தானா செந்நீர் தானா செந்தேனீரில் செம்பாதி கண்ணீர் தானா நியாயம் தானா நியாயம் தானா ஓர் ஏழைக்கு கை கூலி காயம் தானா

ஆண்: ஏ ஊசி மழையே ஊசி மழையே எங்க உடலோடு உயிர் சூடு அத்து போச்சே ஏ ஊதக்காத்தே ஊதக்காத்தே எங்க பூர்வீக போர்வையும் பொத்துப் போச்சே

ஆண்: தேகத்தில் உள்ள எழும்புக்கு ஒரு வெறி நாயும் துரை நாயும் மோதுதே மானத்தில் வாழும் நெஞ்சமோ தன்மானத்தை தாராமல் ஓடுதே உயிர் காப்பாத்தும் தெய்வங்கள் கண் மூடுதே ஓ...

பெண்: ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஓஓஓ ஓஓ...ஓஓ...ஓஓஓஓஒ..

ஆண்: ஊரெல்லாம் விட்டு நம் இளமை கெட்டு நாம் வெளியானோம் பூனைக்கு வாக்கப்பட்டு ஒரு மானம் கெட்டு சிறு சோறு திம்போம் பேய் மழையோடும் பனியோடும் தூக்கங்கெட்டு

ஆண்: பாம்புக்கு பசி வந்ததே ஒரு சிறு கோழி என்னாகும் கூட்டிலே யானையின் பெருங்காலிலே சிறு காலான்கள் என்னாகும் காட்டிலே இவள் உயிர் காத்த ஒரு சொத்தும் பரிபோனதே.

பெண்: ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஓஓஓ ஓஓ...ஓஓ...ஓஓஓஓஒ..

ஆண்: செந்நீர் தானா செந்நீர் தானா செந்தேனீரில் செம்பாதி கண்ணீர் தானா நியாயம் தானா நியாயம் தானா ஓர் ஏழைக்கு கை கூலி காயம் தானா

ஆண்: ஆண்டைக்கு ஒரு பாதி ஆவி போச்சே அட்டைக்கு சரி பாதி ரத்தம் போச்சே எங்க மேலு காலு வெறும் தோலா போச்சே அது கங்கானி செருப்புக்கு தோதா போச்சு

பெண்: ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஓஓஓ ஓஓ...ஓஓ...ஓஓஓஓஒ..

ஆண்: செந்நீர் தானா செந்நீர் தானா செந்தேனீரில் செம்பாதி கண்ணீர் தானா நியாயம் தானா நியாயம் தானா ஓர் ஏழைக்கு கை கூலி காயம் தானா

ஆண்: ஆண்டைக்கு ஒரு பாதி ஆவி போச்சே அட்டைக்கு சரி பாதி ரத்தம் போச்சே எங்க மேலு காலு வெறும் தோலா போச்சே அது கங்கானி செருப்புக்கு தோதா போச்சு

ஆண்: செந்நீர் தானா செந்நீர் தானா செந்தேனீரில் செம்பாதி கண்ணீர் தானா நியாயம் தானா நியாயம் தானா ஓர் ஏழைக்கு கை கூலி காயம் தானா

ஆண்: ஏ ஊசி மழையே ஊசி மழையே எங்க உடலோடு உயிர் சூடு அத்து போச்சே ஏ ஊதக்காத்தே ஊதக்காத்தே எங்க பூர்வீக போர்வையும் பொத்துப் போச்சே

ஆண்: தேகத்தில் உள்ள எழும்புக்கு ஒரு வெறி நாயும் துரை நாயும் மோதுதே மானத்தில் வாழும் நெஞ்சமோ தன்மானத்தை தாராமல் ஓடுதே உயிர் காப்பாத்தும் தெய்வங்கள் கண் மூடுதே ஓ...

பெண்: ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஓஓஓ ஓஓ...ஓஓ...ஓஓஓஓஒ..

ஆண்: ஊரெல்லாம் விட்டு நம் இளமை கெட்டு நாம் வெளியானோம் பூனைக்கு வாக்கப்பட்டு ஒரு மானம் கெட்டு சிறு சோறு திம்போம் பேய் மழையோடும் பனியோடும் தூக்கங்கெட்டு

ஆண்: பாம்புக்கு பசி வந்ததே ஒரு சிறு கோழி என்னாகும் கூட்டிலே யானையின் பெருங்காலிலே சிறு காலான்கள் என்னாகும் காட்டிலே இவள் உயிர் காத்த ஒரு சொத்தும் பரிபோனதே.

பெண்: ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஓஓஓ ஓஓ...ஓஓ...ஓஓஓஓஒ..

ஆண்: செந்நீர் தானா செந்நீர் தானா செந்தேனீரில் செம்பாதி கண்ணீர் தானா நியாயம் தானா நியாயம் தானா ஓர் ஏழைக்கு கை கூலி காயம் தானா

ஆண்: ஆண்டைக்கு ஒரு பாதி ஆவி போச்சே அட்டைக்கு சரி பாதி ரத்தம் போச்சே எங்க மேலு காலு வெறும் தோலா போச்சே அது கங்கானி செருப்புக்கு தோதா போச்சு

பெண்: ஓஓ..ஓஒ..ஓஒ.. ஓஓஓஓ ஓஓ...ஓஓ...ஓஓஓஓஒ..

Male: Senneer thaanaa Senneer thaanaa Senthaeneeril sempaathi Kanneer thaanaa Nyaayam thaanaa Nyaayam thaanaa Or ezhaikku kaikooli Kaayam thaanaa

Male: Aandaikku oru paadi Aavi pochae Attaikku saripaadhi Raththam pochae Enga melu kaalu Verum tholaa pochae Adhu kangaani seruppukku Thothaa pochae

Male: Senneer thaanaa Senneer thaanaa Senthaeneeril sempaathi Kanneer thaanaa Nyaayam thaanaa Nyaayam thaanaa Or ezhaikku kaikooli Kaayam thaanaa

Male: Ye.. oosi mazhaiyae Oosi mazhaiyae Enga udaloadu uyir soodu Aththupochae Ye.. oodhakkaathae Oodhakkaathae Enga poorveega porvaiyum Poththu pochae

Male: Dhegathil ulla elumbukku Oru veri naaiyum Thora naaiyum modhudhey Maanathil vaazhum nenjamo Than maaraappai Thaaraamal odudhae Uyir kaappaatrum dheivangal Kan moodudhae. ooo oo oo oo

Female: Ooo ooo oo oo oo ooo oo Oo ooo ooo ooo Oooo oo ooo ooo ooo ooo ooo

Male: Oor ellaam vittu Nnam ilamai kettu Naam veliyaanom Poonaikku vaakkapattu Oru maanangettu Siru soaru thinbom Paei mazhaiyodum Paniyodum thookkangettu

Male: Paambukku pasi vandhadhae Oru siru kozhi allaadum koottilae Yaanaiyin perum kaalilae Siru kaalaangal ennaagum kaattilae Ival uyir kaatha Oru soththum paripogudhae

Female: Ooo ooo oo oo oo ooo oo Oo ooo ooo ooo Oooo oo ooo ooo ooo ooo ooo

Male: Senneer thaanaa Senneer thaanaa Senthaeneeril sempaathi Kanneer thaanaa Nyaayam thaanaa Nyaayam thaanaa Or ezhaikku kaikooli Kaayam thaanaa

Male: Aandaikku oru paadi Aavi pochae Attaikku saripaadhi Raththam pochae Enga melu kaalu Verum tholaa pochae Adhu kangaani seruppukku Thothaa pochae

Female: Ooo ooo oo oo oo ooo oo Oo ooo ooo ooo Oooo oo ooo ooo ooo ooo ooo

Female: Ooo ooo oo oo oo Oo ooo ooo ooo

Other Songs From Paradesi (2013)

Most Searched Keywords
  • theriyatha thendral full movie

  • thamirabarani song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kayilae aagasam karaoke

  • one side love song lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil music without lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil