Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
ஆண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண்: {வண்ண மணி மண்டபத்தில் துள்ளி விழுவோமா மந்திரத்தில் கண் மயங்கிப் துள்ளி விழுவோமா} (2) சொன்னவர்கள் சொன்னபடி அள்ளி வருவோமா தொட்டு வரும் தென்றலுக்கு தூது விடுவோமா
பெண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
பெண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
ஆண்: {கண்ணாடி பார்த்தபடி கதை படிப்போமா பொன்னான கன்னங்களில் படம் வரைவோமா} (2) நடந்ததை நினைத்தபடி ரசித்திருப்போமா நாளை இன்னும் அதிகம் என்று தெரிந்திருப்போமா
ஆண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண்: {சந்திரனைத் தேடிச் சென்று குடியிருப்போமா தமிழுக்குச் சேதி சொல்லி அழைத்துக் கொள்வோமா} (2)
ஆண்: அந்திப் பட்டு வானத்திலே வலம் வருவோமா அங்கும் ஒரு ராஜாங்கம் அமைத்திருப்போமா
இருவர்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
இருவர்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
ஆண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
ஆண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண்: {வண்ண மணி மண்டபத்தில் துள்ளி விழுவோமா மந்திரத்தில் கண் மயங்கிப் துள்ளி விழுவோமா} (2) சொன்னவர்கள் சொன்னபடி அள்ளி வருவோமா தொட்டு வரும் தென்றலுக்கு தூது விடுவோமா
பெண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
பெண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
ஆண்: {கண்ணாடி பார்த்தபடி கதை படிப்போமா பொன்னான கன்னங்களில் படம் வரைவோமா} (2) நடந்ததை நினைத்தபடி ரசித்திருப்போமா நாளை இன்னும் அதிகம் என்று தெரிந்திருப்போமா
ஆண்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
பெண்: {சந்திரனைத் தேடிச் சென்று குடியிருப்போமா தமிழுக்குச் சேதி சொல்லி அழைத்துக் கொள்வோமா} (2)
ஆண்: அந்திப் பட்டு வானத்திலே வலம் வருவோமா அங்கும் ஒரு ராஜாங்கம் அமைத்திருப்போமா
இருவர்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
இருவர்: கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
Male: Kalyaana naal paarkka sollalaamaa Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa Sellaadha idam nokki sellalaamaa Sindhaamal sidharaamal allalaamaa
Male: Kalyaana naal paarkka sollalaamaa Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Female: {Vanna mani mandabathil Thulli vizhuvomaa Mandhirathil kan mayangi Thulli vizhuvomaa} (2) Sonnavargal sonna padi Alli varuvomaa Thottu varum thendralukku Thoodhu viduvomaa
Female: Kalyaana naal paarkka sollalaamaa Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa Sellaadha idam nokki sellalaamaa Sindhaamal sidharaamal allalaamaa
Female: Kalyaana naal paarkka sollalaamaa Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Male: {Kannaadi paartha padi Kadhai padippomaa Ponnaana vannangalil Padam varaivomaa} (2) Nadandhadhai ninaitha padi Rasithiruppomaa Naalai innum adhigam endru Therindhiruppomaa
Male: Kalyaana naal paarkka sollalaamaa Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Female: {Chandhiranai thaedi sendru Kudiyiruppomaa Thamizhukku saedhi solli Azhaithu kolvomaa} (2)
Male: Andhi pattu vaanathilae Valam varuvomaa Angum oru raajaangam Amaithiruppomaa
Both: Kalyaana naal paarkka sollalaamaa Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa Sellaadha idam nokki sellalaamaa Sindhaamal sidharaamal allalaamaa
Both: Kalyaana naal paarkka sollalaamaa Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
tamil songs with english words
enjoy enjoy song lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
anirudh ravichander jai sulthan
tamil christian songs lyrics in english
namashivaya vazhga lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
kannamma song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
maraigirai movie
dhee cuckoo
tamil lyrics video download
aigiri nandini lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
morattu single song lyrics
kangal neeye karaoke download
mahabharatham lyrics in tamil
new songs tamil lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil