Pattu Paavadai Enge Song Lyrics

Parakkum Paavai cover
Movie: Parakkum Paavai (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கால்கட்டு கைகட்டு இல்லாத பெண்களுக்கு காதல் இல்லை என்றாலும் காவல் ஒன்று வேண்டுமம்மா காவல் ஒன்று வேண்டுமம்மா

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: கட்டழகை ஆடை கொண்டு சுற்றி விட்ட கோலம் என்ன வட்டமிடும் கண்கள் ரெண்டும் கொட்டிவிட்ட பாவம் என்ன பெண்மை ஒன்று ஆண் என்று மாறி வந்த சேதி என்ன

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: கள்ளிலிருக்கும் முல்லை மொட்டு கண்ணெடுத்து பார்ப்பதென்ன கன்னமென்னும் வெள்ளி தட்டு துள்ளி வந்து கேட்பதென்ன தேரோடு சிற்பம் வந்து ஊர்வலந்தான் போவதென்ன

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: பெண்ணுக்கு பெண் காதல் கொள்ளும் கன்னி இன்று போவதெங்கே முன்னும் பின்னும் காவல் இன்றி தன்னந்தனி ஆவதெங்கே குறை சொல்லும் மாப்பிள்ளை யாரும் இன்றி செல்வதெங்கே

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....சொல்லம்மா....

ஆண்: கால்கட்டு கைகட்டு இல்லாத பெண்களுக்கு காதல் இல்லை என்றாலும் காவல் ஒன்று வேண்டுமம்மா காவல் ஒன்று வேண்டுமம்மா

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: கட்டழகை ஆடை கொண்டு சுற்றி விட்ட கோலம் என்ன வட்டமிடும் கண்கள் ரெண்டும் கொட்டிவிட்ட பாவம் என்ன பெண்மை ஒன்று ஆண் என்று மாறி வந்த சேதி என்ன

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: கள்ளிலிருக்கும் முல்லை மொட்டு கண்ணெடுத்து பார்ப்பதென்ன கன்னமென்னும் வெள்ளி தட்டு துள்ளி வந்து கேட்பதென்ன தேரோடு சிற்பம் வந்து ஊர்வலந்தான் போவதென்ன

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....

ஆண்: பெண்ணுக்கு பெண் காதல் கொள்ளும் கன்னி இன்று போவதெங்கே முன்னும் பின்னும் காவல் இன்றி தன்னந்தனி ஆவதெங்கே குறை சொல்லும் மாப்பிள்ளை யாரும் இன்றி செல்வதெங்கே

ஆண்: பட்டுப் பாவாடை எங்கே கட்டி வைத்த கூந்தல் எங்கே பொட்டெங்கே பூவும் எங்கே சொல்லம்மா...சொல்லம்மா....சொல்லம்மா....

Male: Kaal kattu kai kattu Illaadha pengalukku Kaadhal illai endraalum Kaaval ondru vendumammaa Kaaval ondru vendumammaa

Male: Pattu paavaadai engae Katti vaitha koondhal engae Pottengae poovum engae Sollammaa sollammaa

Male: Pattu paavaadai engae Katti vaitha koondhal engae Pottengae poovum engae Sollammaa sollammaa

Male: Kattazhagai aadai kondu Sutri vitta kolam enna Vattamidum kangal rendum Kotti vitta baavam enna Penmai ondru aan endru Maari vandha saedhi enna

Male: Pattu paavaadai engae Katti vaitha koondhal engae Pottengae poovum engae Sollammaa sollammaa

Male: Kallirukkum mullai mottu Kanneduthu paarppadhenna Kannamennum velli thattu Thulli vandhu ketpadhenna Thaerodu sirpam vandhu Oorvalanthaan povadhenna

Male: Pattu paavaadai engae Katti vaitha koondhal engae Pottengae poovum engae Sollammaa sollammaa

Male: Pennukku pen kaadhal kollum Kanni indru povadhengae Munnum pinnum kaaval indri Thannanthani aavadhengae Murai sollum maappillai Yarumindri selvadhengae

Male: Pattu paavaadai engae Katti vaitha koondhal engae Pottengae poovum engae Sollammaa sollammaa .sollammaa

Most Searched Keywords
  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • kutty pattas full movie download

  • alagiya sirukki movie

  • anthimaalai neram karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • siragugal lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • bigil song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • chellama song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil