Sugam Ethilae Song Lyrics

Parakkum Paavai cover

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு: .......

பெண்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

பெண்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

பெண்: அங்கே இரண்டு சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்: இங்கே மயங்கும் நெஞ்சம் செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

குழு: ............

ஆண்: ஆசை உண்டாக காரணம் யாரோ அழகான பெண்களோ

பெண்: அழகான பெண்ணை அறிபவர் யாரோ தெரியாத ஆண்களா

ஆண்: பெண்ணே உன் பார்வை பேசும்போது சொல்லாத பொய் இல்லையே

பெண்: பொய்யோடு வந்த பூவையின் கண்கள் செல்லாத நெஞ்சில்லையே

ஆண்: கண்ணில் விழுந்த கண்கள் சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்: நெஞ்சில் விழுந்த நெஞ்சம் செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

குழு: ............

ஆண்: முன்னே உலாவும் பெண்ணை கண்டால் முனிவரும் மாறுவார்

பெண்: பின்னே உலாவும் ஆண்களை பெண்கள் நிறம் கூட மாற்றுவார்

ஆண்: பட்டாடை மாற்றும் பாவையின் மேனி என்னென்ன வண்ணங்களோ

பெண்: அது இல்லாத போது ஏங்கும்போது என்னென்ன துன்பங்களோ நெஞ்சம் மயங்கும் இன்பம் சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்கள்: துன்பம் தெரிந்த துன்பம் செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

குழு: ............

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு: .......

பெண்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

பெண்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

பெண்: அங்கே இரண்டு சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்: இங்கே மயங்கும் நெஞ்சம் செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

குழு: ............

ஆண்: ஆசை உண்டாக காரணம் யாரோ அழகான பெண்களோ

பெண்: அழகான பெண்ணை அறிபவர் யாரோ தெரியாத ஆண்களா

ஆண்: பெண்ணே உன் பார்வை பேசும்போது சொல்லாத பொய் இல்லையே

பெண்: பொய்யோடு வந்த பூவையின் கண்கள் செல்லாத நெஞ்சில்லையே

ஆண்: கண்ணில் விழுந்த கண்கள் சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்: நெஞ்சில் விழுந்த நெஞ்சம் செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

குழு: ............

ஆண்: முன்னே உலாவும் பெண்ணை கண்டால் முனிவரும் மாறுவார்

பெண்: பின்னே உலாவும் ஆண்களை பெண்கள் நிறம் கூட மாற்றுவார்

ஆண்: பட்டாடை மாற்றும் பாவையின் மேனி என்னென்ன வண்ணங்களோ

பெண்: அது இல்லாத போது ஏங்கும்போது என்னென்ன துன்பங்களோ நெஞ்சம் மயங்கும் இன்பம் சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்கள்: துன்பம் தெரிந்த துன்பம் செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும்: சுகம் எதிலே இதயத்திலா பொன்னான கன்னமா சுவை எதிலே மதுரசமா கண்ணாடி கின்னமா

குழு: ............

Chorus: .........

Female: Sugam edhilae idhayathilaa Ponnaana kannamaa Suvai edhilae madhurasamaa Kannaadi kinnamaa

Males: Sugam edhilae idhayathilaa Ponnaana kannamaa Suvai edhilae madhurasamaa Kannaadi kinnamaa

Female: Angae irandu kangal Sollum orae mozhi

Male: Ingae mayangum nenjam Sellum orae vazhi

All: Sugam edhilae idhayathilaa Ponnaana kannamaa Suvai edhilae madhurasamaa Kannaadi kinnamaa

Chorus: ..........

Male: Aasai undaaga kaaranam yaaro Azhagaana pengalo

Female: Azhagaana pennai aribavar yaaro Theriyaadha aangalaa

Male: Pennae un paarvai pesum podhu Sollaadha poi illaiyae

Female: Poiyodu vandha poovaiyin kangal Sellaadha nenjillaiyae

Male: Kannil vizhundha kangal Sollum orae mozhi

Male: Nenjil vizhundha nenjam Sellum orae vazhi

All: Sugam edhilae idhayathilaa Ponnaana kannamaa Suvai edhilae madhurasamaa Kannaadi kinnamaa

Chorus: ..........

Male: Munnae ulaavum pengalai kandaal Munivarum maaruvaar

Female: Pinnae ulaavum aangalai pengal Niram kooda maattruvaar

Male: Pattaadai maattrum paavaiyin maeni Ennenna vannangalo

Female: Adhu illaadha podhu yengum podhu Ennenna thunbangalo Nenjam mayangum inbam Sollum orae mozhi

Males: Thunbam therindha thunbam Sellum orae vazhi

All: Sugam edhilae idhayathilaa Ponnaana kannamaa Suvai edhilae madhurasamaa Kannaadi kinnamaa

Chorus: .............

Most Searched Keywords
  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • google song lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • malargale song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • cuckoo padal

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke