Undivila Song Lyrics

Paramasivan cover
Movie: Paramasivan (2006)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shankar Mahadevan and Malathy Lakshman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: ஹேய் புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் ஊசி வெடி சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே ஊரு கண்ண வயசில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

பெண்: பனை வெல்லத்த சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே பால் கொடத்த அடுப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

குழு: பூம்..பூம்...பூம்...பூம்....

ஆண்: கிட்ட வந்தா ஒட்டிக்குவேன் ஒட்ட வந்தா முட்டிக்குவேன் முட்ட வந்தா நட்டுக்குவேன் நட்டுக்குவேன்

பெண்: ஹேய் அச்சம் வந்தா ஒத்திக்குவேன் ஆசை வந்தா ஒதுக்குவேன் பத்த வச்சா பத்திக்குவேன் பத்திக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் கண்ணை வைக்க அவசரம் கைய வைக்க அவசரம் கட்டழகிய பாத்துபுட்டா கவுந்தடிக்க அவசரம்

பெண்: முத்தம் இட அவசரம் மூச்செடுக்க அவசரம் முத்தழகா உன்ன கண்டா முறுக்கேற அவசரம்

ஆண்: ஓரங்கட்டி பாக்கனுமே அல்லே துல்லா லே சாரங்கட்டி சேர்க்கனுமே அல்லே துல்லா லே

பெண்: தாலி கட்டி என்னைத்தான் அல்லே துல்லா லே தூளி கட்டி தூக்கிட்டு போ அல்லே துல்லா லே

ஆண்: அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

பெண்: மச்சம் கொடு ஒட்டிக்கிறேன் கண்ண கொடு ஒரசிக்கிறேன் காத கொடு கடிச்சிக்கிறேன் கட்டிக்கிறேன்

ஆண்: முத்தம் கொடு பிச்சிகிறேன் மூஞ்சி கொடு தேச்சிக்கிறேன் மொத்தம் கொடு வச்சிக்கிறேன் தச்சிக்கிறேன்

பெண்: ஹேய் சும்மா சும்மா சுண்டுற சுளுக்கி போட்டு நெண்டுற முட்டி முட்டி முண்டுற மனசு முழுக்க கிண்டுற

ஆண்: தொட்டத்துக்கே ஆங்குற பட்டதுக்கே ஊங்குற பாத்ததுக்கே ஏன்குற பறிச்சதுக்கே தாங்குற

பெண்: ஊதக் காத்து அடிச்சிருச்சு அல்லே துல்லா லே குருவி கூட்டில் இடம் இருக்கு அல்லே துல்லா லே

ஆண்: தாயத்துக்கு காய வச்சேன் அல்லே துல்லா லே தாகத்துக்கு மேய வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

ஆண்: உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் ஊசி வெடி சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே ஊரு கண்ண வயசில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

பெண்: பனை வெல்லத்த சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே பால் கொடத்த அடுப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே
ஆண்: அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே
ஆண்: அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: ஹேய் புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் ஊசி வெடி சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே ஊரு கண்ண வயசில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

பெண்: பனை வெல்லத்த சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே பால் கொடத்த அடுப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

குழு: பூம்..பூம்...பூம்...பூம்....

ஆண்: கிட்ட வந்தா ஒட்டிக்குவேன் ஒட்ட வந்தா முட்டிக்குவேன் முட்ட வந்தா நட்டுக்குவேன் நட்டுக்குவேன்

பெண்: ஹேய் அச்சம் வந்தா ஒத்திக்குவேன் ஆசை வந்தா ஒதுக்குவேன் பத்த வச்சா பத்திக்குவேன் பத்திக்குவேன்

ஆண்: ஹேய் கண்ணை வைக்க அவசரம் கைய வைக்க அவசரம் கட்டழகிய பாத்துபுட்டா கவுந்தடிக்க அவசரம்

பெண்: முத்தம் இட அவசரம் மூச்செடுக்க அவசரம் முத்தழகா உன்ன கண்டா முறுக்கேற அவசரம்

ஆண்: ஓரங்கட்டி பாக்கனுமே அல்லே துல்லா லே சாரங்கட்டி சேர்க்கனுமே அல்லே துல்லா லே

பெண்: தாலி கட்டி என்னைத்தான் அல்லே துல்லா லே தூளி கட்டி தூக்கிட்டு போ அல்லே துல்லா லே

ஆண்: அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: அல்லே துல்லா லே

பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

பெண்: மச்சம் கொடு ஒட்டிக்கிறேன் கண்ண கொடு ஒரசிக்கிறேன் காத கொடு கடிச்சிக்கிறேன் கட்டிக்கிறேன்

ஆண்: முத்தம் கொடு பிச்சிகிறேன் மூஞ்சி கொடு தேச்சிக்கிறேன் மொத்தம் கொடு வச்சிக்கிறேன் தச்சிக்கிறேன்

பெண்: ஹேய் சும்மா சும்மா சுண்டுற சுளுக்கி போட்டு நெண்டுற முட்டி முட்டி முண்டுற மனசு முழுக்க கிண்டுற

ஆண்: தொட்டத்துக்கே ஆங்குற பட்டதுக்கே ஊங்குற பாத்ததுக்கே ஏன்குற பறிச்சதுக்கே தாங்குற

பெண்: ஊதக் காத்து அடிச்சிருச்சு அல்லே துல்லா லே குருவி கூட்டில் இடம் இருக்கு அல்லே துல்லா லே

ஆண்: தாயத்துக்கு காய வச்சேன் அல்லே துல்லா லே தாகத்துக்கு மேய வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

ஆண்: உண்டி வில்லை கண்ணில் வச்சேன் உறுமி மேளம் இடுப்பில் வச்சேன் உசுர மடிச்சு எதுல வச்சேன் அல்லே துல்லா லே

பெண்: புளியங்காய உதட்டில் வச்ச புலி நகத்தை விரலில் வச்ச புடவை கட்ட நழுவ வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் ஊசி வெடி சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே ஊரு கண்ண வயசில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

பெண்: பனை வெல்லத்த சிரிப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே பால் கொடத்த அடுப்பில் வச்ச அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே
ஆண்: அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே

ஆண்: ஹேய் அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே
ஆண்: அல்லே துல்லா லே
பெண்: அல்லே துல்லா லே

Male: Hey undi villai kannil vechen Urummi maellam iduppill vechen Usurra madichu yedhula vechen Allae thullaa lae

Female: Puliyangaaya odhattill vecha Pulinagatha verallil vecha Podava katta nazhuva vecha Allae thullaa lae

Male: Hey undi villai kannil vechen Urummi maellam iduppill vechen Usurra madichu yedhula vechen Allae thullaa lae

Female: Hey puliyangaaya odhattill vecha Pulinagatha verallil vecha Podava katta nazhuva vecha Allae thullaa lae

Male: Hey oosi vedi sirippil vecha Allae thullaa lae Ooru kanna vayasil vecha Allae thullaa lae

Female: Pana vellatha sirippil vecha Allae thullaa lae Paal kodaththa aduppil vecha Allae thullaa lae

Male: Hey allae thullaa lae

Female: Allae thullaa lae

Male: Hey allae thullaa lae

Female: Allae thullaa lae

Male: Hey undi villai kannil vechen Urummi maellam iduppill vechen Usurra madichu yedhula vechen Allae thullaa lae

Female: Puliyangaaya odhattill vecha Pulinagatha verallil vecha Podava katta nazhuva vecha Allae thullaa lae

Chorus: Boom.boom.boom.boom

Male: Kitta vandha ottikkuven Otta vandha muttikkuven Mutta vandha nattukkuven Nat tuk kuv ven

Female: Hey. achcham vandha othikkuven Aasa vandhdha oththukkuven Paththa vecha paththikkuven Pat thik kuv ven

Male: Hei kanna vekka avasaram Kaiya vekka avasaram Katta azhaga paathupputtaa Kavundhadikka avasaram

Female: Muththam ida avasaram Moochedukka avasaram Muththazhaga unna kandaa Murukkaera avasaram

Male: Orangkkatti paakkanumae Allae thullaa lae Saarangatti serkkanumae Allae thullaa lae

Female: Thaali katti ennayathaan Allae thullaa lae Thooli katti thookkittu po Allae thullaa lae

Male: Allae thullaa lae

Female: Allae thullaa lae

Male: Allae thullaa lae

Female: Allae thullaa lae

Male: Hey undi villai kannil vechen Urummi maellam iduppill vechen Usurra madichu yedhula vechen Allae thullaa lae

Female: Hey puliyangaaya odhattill vecha Pulinagatha verallil vecha Podava katta nazhuva vecha Allae thullaa lae

Female: Macham kodu ottikkiren Kanna kodu orasikkiren Kaadha kodu kadichikkiren Kat tik ki ren

Male: Mutham kodu pichikkiren Moonji kodu thaechikkiren Moththam kodu vechikkiren Tha chi ki ren

Female: Hey summaa summaa sundura Sulikki pottu nendura Mutti mutti mundura Manasu muzhukka kindura

Male: Thottathukkae aangura Pattadhukkae oongura Paathathukkae yengura Parichadhukkae thaangura

Female: Oodha kaathu adichurichu Allae thullaa lae Kuruvi kootil edam irukku Allae thulla lae

Male: Dhaayathukku kaaya vechen Allae thullaa lae Dhaagathukku maeya vechen Allae thullaa lae

Male: Hey undi villai kannil vechen Urummi maellam iduppill vechen Usurra madichu yedhula vechen Allae thullaa lae

Female: Puliyangaaya odhattill vecha Pulinagatha verallil vecha Podava katta nazhuva vecha Allae thullaa lae

Male: Hey oosi vedi sirippil vecha Allae thullaa lae Ooru kanna vayasil vecha Allae thullaa lae

Female: Pana vellatha sirippil vecha Allae thullaa lae Paal kodaththa aduppil vecha Allae thullaa lae

Male: Hey allae thullaa lae
Female: Allae thullaa lae
Male: Allae thullaa lae
Female: Allae thullaa lae

Male: Allae thullaa lae
Female: Allae thullaa lae
Male: Allae thullaa lae
Female: Allae thullaa lae

Other Songs From Paramasivan (2006)

Kannan Song Lyrics
Movie: Paramasivan
Lyricist: Kirithaya
Music Director: Vidyasagar
Oru Kili Song Lyrics
Movie: Paramasivan
Lyricist: Yuga Bharathi
Music Director: Vidyasagar
Thangakkili Song Lyrics
Movie: Paramasivan
Lyricist: Kirithaya
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrical video tamil songs

  • paatu paadava karaoke

  • kutty pattas full movie tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • bigil unakaga

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil collection lyrics

  • you are my darling tamil song

  • maara movie song lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • friendship song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • inna mylu song lyrics

  • tamil to english song translation

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • anegan songs lyrics

Recommended Music Directors