Muppadhu Nimidam Song Lyrics

Parasuram cover
Movie: Parasuram (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unnikrishnan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா

பெண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே

ஆண்: உடல் சாய்ந்து கொள்ள உயிர் சேர்ந்துகொள்ள ஒரு நொடியும் போதும் அல்லவா
பெண்: அட காதல் என்ன அதில் காமம் என்னவென்று முடியும்போது சொல்லவா

ஆண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா

பெண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே

ஆண்: இதழ் விட்டு மலர்ந்திட கொடி அரும்புக்கு ஒரு கணம் போதுமே
பெண்: இதயங்கள் கலந்திட இரு விழிகளும் இமைக்கும் பொழுது அது போதுமே

ஆண்: வயசுக்கு பசி ஏறுது வாலிபம் ருசியானது
பெண்: இடைவரை நண்டூருது இறுதியில் நரியூருது
ஆண்: முத்தம்போடும் உச்ச நேரம் ரத்தம் பாடும் த த தரிகின தோம்

பெண்: {முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே} (2)

ஆண்: உடல் சாய்ந்து கொள்ள உயிர் சேர்ந்துகொள்ள ஒரு நொடியும் போதும் அல்லவா
பெண்: அட காதல் என்ன அதில் காமம் என்னவென்று முடியும்போது சொல்லவா

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ.. முப்பது நிமிடம்.ம்ம்ம்

பெண்: பதினைந்து நிமிடம் படபடக்கின்ற பார்வையில் கழிந்தது
ஆண்: இன்னும் ஐந்து நிமிடம் எதை தொடுவது என்ற தயக்கத்தில் கழிந்தது

பெண்: வாலிபம் சுதி ஏறுது வர வர பயமாகுது
ஆண்: உன் உடல் அழகானது நான் தொட மெழுகானது
பெண்: மிச்சம் உள்ள பத்து நிமிடம் உச்ச நிமிடம் த த தரிகின தோம்

ஆண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா

பெண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே

ஆண்: உடல் சாய்ந்து கொள்ள உயிர் சேர்ந்துகொள்ள ஒரு நொடியும் போதும் அல்லவா
பெண்: அட காதல் என்ன அதில் காமம் என்னவென்று முடியும்போது சொல்லவா

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா

பெண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே

ஆண்: உடல் சாய்ந்து கொள்ள உயிர் சேர்ந்துகொள்ள ஒரு நொடியும் போதும் அல்லவா
பெண்: அட காதல் என்ன அதில் காமம் என்னவென்று முடியும்போது சொல்லவா

ஆண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா

பெண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே

ஆண்: இதழ் விட்டு மலர்ந்திட கொடி அரும்புக்கு ஒரு கணம் போதுமே
பெண்: இதயங்கள் கலந்திட இரு விழிகளும் இமைக்கும் பொழுது அது போதுமே

ஆண்: வயசுக்கு பசி ஏறுது வாலிபம் ருசியானது
பெண்: இடைவரை நண்டூருது இறுதியில் நரியூருது
ஆண்: முத்தம்போடும் உச்ச நேரம் ரத்தம் பாடும் த த தரிகின தோம்

பெண்: {முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே} (2)

ஆண்: உடல் சாய்ந்து கொள்ள உயிர் சேர்ந்துகொள்ள ஒரு நொடியும் போதும் அல்லவா
பெண்: அட காதல் என்ன அதில் காமம் என்னவென்று முடியும்போது சொல்லவா

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ.ஆஅ.. முப்பது நிமிடம்.ம்ம்ம்

பெண்: பதினைந்து நிமிடம் படபடக்கின்ற பார்வையில் கழிந்தது
ஆண்: இன்னும் ஐந்து நிமிடம் எதை தொடுவது என்ற தயக்கத்தில் கழிந்தது

பெண்: வாலிபம் சுதி ஏறுது வர வர பயமாகுது
ஆண்: உன் உடல் அழகானது நான் தொட மெழுகானது
பெண்: மிச்சம் உள்ள பத்து நிமிடம் உச்ச நிமிடம் த த தரிகின தோம்

ஆண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் கொள்ளவே போதுமா

பெண்: முப்பது நிமிடம் முப்பது நிமிடம் காதல் பார்வையே போதுமே

ஆண்: உடல் சாய்ந்து கொள்ள உயிர் சேர்ந்துகொள்ள ஒரு நொடியும் போதும் அல்லவா
பெண்: அட காதல் என்ன அதில் காமம் என்னவென்று முடியும்போது சொல்லவா

Male: Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal kollavae podhuma Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal kollavae podhuma

Female: Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal paarvaiyae podhumae Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal paarvaiyae podhumae

Male: Udal saaindhu kolla Uyir serndhukolla Oru nodiyum podhum allava
Female: Ada kaadhal enna Adhil kaamam ennavendru Mudiyumbodhu sollava

Male: Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal kollavae podhuma

Female: Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal paarvaiyae podhumae

Male: Idhazh vittu malarndhida Kodi arumbukku Oru kanam podhumae
Female: Idhayangal kalandhida Iru vizhigalum Imaikkum pozhudhu Adhu podhumae

Male: Vayasukku pasi yerudhu Vaalibam rusiyaanadhu
Female: Idaiyinil nandoorudhu Irudhiyil nariyoorudhu
Male: Mutham podum ucha neram Raththam paadum Tha tha tharigina thom

Female: {Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal paarvaiyae podhumae} (2)

Male: Udal saaindhu kolla Uyir serndhukolla Oru nodiyum podhum allava Ada kaadhal enna Adhil kaamam ennavendru Mudiyumbodhu sollava

Male: Aaaa..aaa..aaa.. Muppadhu nimidam.mmm

Female: Padhinaindhu nimidam Padapadakkindra paarvaiyil Kazhindhadhu
Male: Innum aindhu nimidam Edhai thoduvadhu endra Thayakkathil kazhindhadhu

Female: Vaalibam suthi yerudhu Vara vara bayamaagudhu
Male: Un udal azhagaanadhu Naan thoda mezhugaanadhu
Female: Micham ulla pathu nimidam Ucha nimidam Tha tha tharigina thom

Male: Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal kollavae podhuma

Female: Muppadhu nimidam Muppadhu nimidam Kaadhal paarvaiyae podhumae

Male: Udal saaindhu kolla Uyir serndhukolla Oru nodiyum podhum allava
Female: Ada kaadhal enna Adhil kaamam ennavendru Mudiyumbodhu sollava

Other Songs From Parasuram (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics song download

  • ore oru vaanam

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil melody lyrics

  • isaivarigal movie download

  • amarkalam padal

  • anthimaalai neram karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • asuran song lyrics in tamil download

  • tamil songs english translation

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • maara song tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics