Ennil Ennil Nee Song Lyrics

Parijatham cover
Movie: Parijatham (2006)
Music: Dharan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Haricharan and Mahathi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தரண்

பெண்: { என்னில் என்னில் நீ என உன்னில் உன்னில் நான் என } (2)

பெண்: விழி இரண்டில் வேள்வியென வளர்த்தது வேர் அருந்த மரமென தான் சரிந்தது

பெண்: { காதல் தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது } (2)

பெண்: மாறும் காலம் என்றே மாறா காதல் கொண்டேன் கண்ணுக்குள் பூட்டி தான் கற்பூரம் ஏற்றி தான் பூஜித்தேன்

ஆண்: மௌனம் ஒன்றே உந்தன் பாஷை என்றே நின்று உன்னை நீ தண்டித்தே என்னையும் வஞ்சித்தே வாழ்ந்ததேன்

பெண்: யார் தந்த சாப கேடோ துடிக்கிறேன்
ஆண்: கார் மேகம் கண்ணில் சூழ தவிக்கிறேன்

பெண்: முதல் முதலாய் ஒரு கடிதம் பிறந்தது முகவரியை எழுது முன்னே பறந்தது

ஆண்: காதல் தீ தீ வாட்டுதே கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுதே

ஆண்: என்னில் என்னில் நீ என உன்னில் உன்னில் நான் என

ஆண்: மின்னும் கானல் நீரில் காதல் மீனை தேடி நாளும் தான் நான் சென்றேன் ஏமாற்றம் ஒன்றே தான் கண்டேனே

பெண்: எட்டும் தூரம் கண்ணில் கிட்ட நின்றாய் நீயும் கண்ணை தான் கட்டி தான் காட்டுக்குள் தானாய் தான் சென்றேனே

ஆண்: செவ்வானம் நாளை மீண்டும் உதிக்குமோ
பெண்: செந்தூரம் உந்தன் கையால் கிடைக்குமோ

ஆண்: மூடு பனி பாதை தனை மூடலாம் காத்திருந்தால் காட்சி அது தோன்றலாம்

பெண்: காதல் தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது

ஆண்: என்னில் என்னில் நீ என
பெண்: உன்னில் உன்னில் நான் என

ஆண்: விழி இரண்டில் வேள்வியென வளர்த்தது
பெண்: வேர் அருந்த மரமென தான் சரிந்தது

ஆண்: காதல் தீ தீ வாட்டுது
பெண்: கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது

ஆண் &
பெண்: காதல் தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது என்னில் என்னில் நீ என

இசையமைப்பாளர்: தரண்

பெண்: { என்னில் என்னில் நீ என உன்னில் உன்னில் நான் என } (2)

பெண்: விழி இரண்டில் வேள்வியென வளர்த்தது வேர் அருந்த மரமென தான் சரிந்தது

பெண்: { காதல் தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது } (2)

பெண்: மாறும் காலம் என்றே மாறா காதல் கொண்டேன் கண்ணுக்குள் பூட்டி தான் கற்பூரம் ஏற்றி தான் பூஜித்தேன்

ஆண்: மௌனம் ஒன்றே உந்தன் பாஷை என்றே நின்று உன்னை நீ தண்டித்தே என்னையும் வஞ்சித்தே வாழ்ந்ததேன்

பெண்: யார் தந்த சாப கேடோ துடிக்கிறேன்
ஆண்: கார் மேகம் கண்ணில் சூழ தவிக்கிறேன்

பெண்: முதல் முதலாய் ஒரு கடிதம் பிறந்தது முகவரியை எழுது முன்னே பறந்தது

ஆண்: காதல் தீ தீ வாட்டுதே கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுதே

ஆண்: என்னில் என்னில் நீ என உன்னில் உன்னில் நான் என

ஆண்: மின்னும் கானல் நீரில் காதல் மீனை தேடி நாளும் தான் நான் சென்றேன் ஏமாற்றம் ஒன்றே தான் கண்டேனே

பெண்: எட்டும் தூரம் கண்ணில் கிட்ட நின்றாய் நீயும் கண்ணை தான் கட்டி தான் காட்டுக்குள் தானாய் தான் சென்றேனே

ஆண்: செவ்வானம் நாளை மீண்டும் உதிக்குமோ
பெண்: செந்தூரம் உந்தன் கையால் கிடைக்குமோ

ஆண்: மூடு பனி பாதை தனை மூடலாம் காத்திருந்தால் காட்சி அது தோன்றலாம்

பெண்: காதல் தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது

ஆண்: என்னில் என்னில் நீ என
பெண்: உன்னில் உன்னில் நான் என

ஆண்: விழி இரண்டில் வேள்வியென வளர்த்தது
பெண்: வேர் அருந்த மரமென தான் சரிந்தது

ஆண்: காதல் தீ தீ வாட்டுது
பெண்: கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது

ஆண் &
பெண்: காதல் தீ தீ வாட்டுது கள்ளிப்பால் பால் ஊட்டுது என்னில் என்னில் நீ என

Female: {Ennil ennil nee ena Unnil unnil naan ena }(2)

Female: Vizhi irandil velviyena Valarththadhu Verarundha maramena thaan Sarindhadhu

Female: {Kaadhal thee Thee vaattudhu Kallippaal paal oottudhu} (2)

Female: Maarum kaalam endrae Maaraa kaadhal konden Kannukkul pootti thaan Karpooram yetri thaan poojithaen

Male: Mounam ondrae undhan Baashai endrae nindru Unnai nee thandiththae Ennaiyum vanjiththae vaazhndhadhen

Female: Yaar thandha saaba kedo Thudikkiren
Male: Kaar megam kannil soozha Thavikkiren

Female: Mudhal mudhalaai Oru kadidham pirandhadhu Mugavariyai ezhudhumunnae Parandhadhu

Male: Kaadhal thee Thee vaattudhae Kallippaal paal oottudhae

Male: Ennil ennil nee ena Unnil unnil naan ena

Male: Minnum kaanal neeril Kaadhal meenai thaedi Naalum thaan naan sendren Yemaatram ondrae thaan kandenae

Female: Yettum dhooram kannil Kitta nindraai neeyum Kannai thaan katti thaan Kaattukkul thaanai thaan sendrenae

Male: Sevvaanam naalai meendum Udhikkumoo
Female: Sendhooram undhan kaiyaal Kidaikkumoo

Male: Moodu pani paadhai thanai Moodalaam Kaaththirundhaal kaatchi adhu Thondralaam

Female: Kaadhal thee Thee vaattudhu Kallippaal paal oottudhu

Male: Ennil ennil nee ena
Female: Unnil unnil naan ena

Male: Vizhi irandil velviyena Valarththadhu
Female: Verarundha maramena thaan Sarindhadhu

Male: Kaadhal thee Thee vaattudhu
Female: Kallippaal paal oottudhu

Male &
Female: Kaadhal thee Thee vaattudhu Kallippaal paal oottudhu Ennil ennil nee ena

Other Songs From Parijatham (2006)

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • ore oru vaanam

  • en iniya pon nilave lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • kalvare song lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • maraigirai full movie tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • aathangara orathil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kutty pattas tamil movie download