Oru Nodi Iru Nodi Song Lyrics

Parijatham cover
Movie: Parijatham (2006)
Music: Dharan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik, Swetha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தரண்

குழு: அழகிய அதிசய ஸ்வரமே உன்னை லயுக்குது ரசிக்குது மனமே ஹே பாரப்பா

ஆண்: ஒரு நொடி இரு நொடி சில நொடி பல நொடி ஜகத்தினில் சகலமும் மறக்க வாயோடு முத்தம் இட்டு தீ மூட்டினாய்

ஆண்: பார் என் இருதயம் பாதி ஆச்சு கேள் என் மனதுக்குள் காச்சு மூச்சு ஆரம்பம் என்பது சைவ சேட்டை தான் ஆடைகள் கலைவதும் வேறு வேட்டை தான் உயிருக்குள் புகுந்து விட்டாய்

பெண்: ஒரு நொடி இரு நொடி சில நொடி பல நொடி ஜகத்தினில் சகலமும் மறக்க வாயோடு முத்தம் இட்டு தீ மூட்டினாய்

பெண்: பொற்காலம் உருவாகும் என் போர்குலம் உனதாகும் பூவில் பெண் பூவில் தேன் நீ வார்த்திடு ஐவிரல் உளி என்றே என் தேகத்தில் பதியவிடு அங்கத்தில் எங்கும் சிற்பம் செய்திடு

ஆண்: ஹே முதல் முதல் உந்தன் முழு பௌர்ணமி உடல் பார்த்து வேர்த்தேன் கனுவரை ஏதோ அசைந்தோடவே அதில் காயம் ஆனேன்

பெண்: சின்ன சின்ன சீண்டல்கள் செய்தால் தான் ஆனந்தம் ............

பெண்: எல்லை மீறல் என்றாலும் இன்பங்கள் ஏராளம் வாழ்நாட்கள் போதாது போதாது போதாது

ஆண்: பார் என் இருதயம் பாதி ஆச்சு கேள் என் மனதுக்குள் காச்சு மூச்சு ஹே ஹே

ஆண்: .........

குழு: ..........

பெண்: ஹே சுட சுட என்னை சுகம் செய்திட முகம் சேர்த்திட வா தொட தொட எந்தன் உடல் நாணமும் உடைக்கின்றது வா

ஆண்: அன்பே உன்னை நான் அள்ளி ஆடைக்குள் சேர்த்தேனே ........

ஆண்: போதும் போதும் என்றாலும் கொஞ்சி தான் கொல்வேனே
பெண்: நீ என்னில் உள் வாங்க உள் வாங்க உள் வாங்க

ஆண்: பார் என் இருதயம் பாதி ஆச்சு கேள் என் மனதுக்குள் காச்சு மூச்சு ஆரம்பம் என்பது சைவ சேட்டை தான் ஆடைகள் கலைவதும் வேறு வேட்டை தான் உயிருக்குள் புகுந்து விட்டாய்

பெண்: ஒரு நொடி இரு நொடி சில நொடி பல நொடி ஜகத்தினில் சகலமும் மறக்க வாயோடு முத்தம் இட்டு தீ மூட்டினாய்

ஆண்: பொற்காலம் உருவாகும் உன் பொற்குமம் எனதாகும் பூவில் பெண் பூவில் தேன் நான் வார்க்கவா ஐவிரல் உளி என்றே உன் தேகத்தில் பதிய விட்டு அங்கத்தில் எங்கும் சிற்பம் செய்வாயோ

ஆண்: .........

குழு: .........

இசையமைப்பாளர்: தரண்

குழு: அழகிய அதிசய ஸ்வரமே உன்னை லயுக்குது ரசிக்குது மனமே ஹே பாரப்பா

ஆண்: ஒரு நொடி இரு நொடி சில நொடி பல நொடி ஜகத்தினில் சகலமும் மறக்க வாயோடு முத்தம் இட்டு தீ மூட்டினாய்

ஆண்: பார் என் இருதயம் பாதி ஆச்சு கேள் என் மனதுக்குள் காச்சு மூச்சு ஆரம்பம் என்பது சைவ சேட்டை தான் ஆடைகள் கலைவதும் வேறு வேட்டை தான் உயிருக்குள் புகுந்து விட்டாய்

பெண்: ஒரு நொடி இரு நொடி சில நொடி பல நொடி ஜகத்தினில் சகலமும் மறக்க வாயோடு முத்தம் இட்டு தீ மூட்டினாய்

பெண்: பொற்காலம் உருவாகும் என் போர்குலம் உனதாகும் பூவில் பெண் பூவில் தேன் நீ வார்த்திடு ஐவிரல் உளி என்றே என் தேகத்தில் பதியவிடு அங்கத்தில் எங்கும் சிற்பம் செய்திடு

ஆண்: ஹே முதல் முதல் உந்தன் முழு பௌர்ணமி உடல் பார்த்து வேர்த்தேன் கனுவரை ஏதோ அசைந்தோடவே அதில் காயம் ஆனேன்

பெண்: சின்ன சின்ன சீண்டல்கள் செய்தால் தான் ஆனந்தம் ............

பெண்: எல்லை மீறல் என்றாலும் இன்பங்கள் ஏராளம் வாழ்நாட்கள் போதாது போதாது போதாது

ஆண்: பார் என் இருதயம் பாதி ஆச்சு கேள் என் மனதுக்குள் காச்சு மூச்சு ஹே ஹே

ஆண்: .........

குழு: ..........

பெண்: ஹே சுட சுட என்னை சுகம் செய்திட முகம் சேர்த்திட வா தொட தொட எந்தன் உடல் நாணமும் உடைக்கின்றது வா

ஆண்: அன்பே உன்னை நான் அள்ளி ஆடைக்குள் சேர்த்தேனே ........

ஆண்: போதும் போதும் என்றாலும் கொஞ்சி தான் கொல்வேனே
பெண்: நீ என்னில் உள் வாங்க உள் வாங்க உள் வாங்க

ஆண்: பார் என் இருதயம் பாதி ஆச்சு கேள் என் மனதுக்குள் காச்சு மூச்சு ஆரம்பம் என்பது சைவ சேட்டை தான் ஆடைகள் கலைவதும் வேறு வேட்டை தான் உயிருக்குள் புகுந்து விட்டாய்

பெண்: ஒரு நொடி இரு நொடி சில நொடி பல நொடி ஜகத்தினில் சகலமும் மறக்க வாயோடு முத்தம் இட்டு தீ மூட்டினாய்

ஆண்: பொற்காலம் உருவாகும் உன் பொற்குமம் எனதாகும் பூவில் பெண் பூவில் தேன் நான் வார்க்கவா ஐவிரல் உளி என்றே உன் தேகத்தில் பதிய விட்டு அங்கத்தில் எங்கும் சிற்பம் செய்வாயோ

ஆண்: .........

குழு: .........

Music by: Dharan

Chorus: Azhagiya athisaya Swaramae Unnai layukkuthu rasikkuthu Manamae Hey parappa

Male: Oru nodi iru nodi Sila nodi pala nodi Jagaththinil sagalamum marakka Vaaiyodu mutham ittu Thee moottinaai

Male: Paar en iruthayam paathi aachu Kel en manathukkul kaachu moochu Aarambam enbathu saiva settaithaan Aadaigal kalaivathum veru vettaithaan Uyirukkul pugunthu vittaai

Female: Oru nodi iru nodi Sila nodi pala nodi Jagaththinil sagalamum marakka Vaaiyodu mutham ittu Thee moottinaai

Female: Porkalam uruvaagum En porkulam unathaagum Poovil pen poovil Thaen nee vaarthidu Aiviral uli endrae En dhegathil pathiyavidu Angathil engum sirpam seithidu

Male: Hey muthal muthal Unthan muzhu pournami Udal paarthu verthen Kanuvarai etho asainthodavae Athil kaayam aanen

Female: Chinna chinna seendalgal Seithaalthaan aanantham Doliri doliri doli doli doli.doli doli Doliri doliri doli doli doli.. hoi

Female: Ellaimeeral endraalum Inbangal eraalam Vaazhnaatkal pothaathu Pothaathu pothaathu

Male: Paar en iruthayam paathi aachu Kel en manathukkul kaachu moochu Hey.. hey

Male: Hey hoolaai hoolaai Thoo roo roo tha thari tha Thum maaro maara maaro Sunga thaayae

Chorus: Hey hoolaai hoolaai Thoo roo roo tha thari tha Thum maaro maara maaro Sunga thaayae

Female: Hey chuda chuda Ennai sugam seithida Mugam serthida vaa Thoda thoda enthan Udal naanamum udaikkindrathu vaa

Male: Anbae unnai naan alli Aadaikkul serththenae Doliri doliri doli doli doli.doli doli Doliri doliri doli doli doli.. hoi

Male: Pothum pothum endraalum Konjiththaan kolvenae
Female: Nee ennil ulvaanga Ulvaanga ulvaanga

Male: Paar en iruthayam paathi aachu Kel en manathukkul kaachu moochu Aarambam enbathu saiva settaithaan Aadaigal kalaivathum veru vettaithaan Uyirukkul pugunthu vittaai

Female: Oru nodi iru nodi Sila nodi pala nodi Jagaththinil sagalamum marakka Vaayodu mutham ittu Thee moottinaai

Male: Porkalam uruvaagum Un porkumam enathaagum Poovil pen poovil Thaen naan vaarkkava Aiviral uli endrae Un thegathil pathiyavittu Angathil engum sirpam seiyavo

Male: Hoolaai hoolaai Thoo roo roo tha thari tho Thum maaro maara maaro Sunga thaayae

Chorus: Hoolaai hoolaai Thoo roo roo tha thari tho Thum maaro maara maaro Sunga thaayae

Other Songs From Parijatham (2006)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • nerunjiye

  • murugan songs lyrics

  • vijay and padalgal

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • minnale karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • kadhal song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • christian songs tamil lyrics free download