Unnai Kandane Song Lyrics

Parijatham cover
Movie: Parijatham (2006)
Music: Dharan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Haricharan and Shruthi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தரண்

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான்

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான் காதல் பூதமே என்னை நீயும் தொட்டாய் ஹய்யோ ஹய்யயோ அச்சம் வருதே தப்பி செல்லவே வழிகள் இல்லை இங்கே ஹய்யோ ஹய்யயோ சீ என்னவோ பண்ணினாய் நீயே

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான்

ஆண்: எரிகிற மழை இது குளிர்கிற வெயில் இது கொதிக்கிற நீர் இது அணைக்கிற தீ இது இனிக்கிற வலி இது இனமுழ பூ இது இதயத்தில் மலர்வது ஓ பெண்ணே

ஆண்: நிஜமுள்ள பொய் இது நிறமுள்ள இருட்டு இது மௌனத்தின் மொழி இது மரணத்தின் வால் இது அந்தரத்தின் கடல் இது கட்டி வந்த கனவு இது அகிம்சையில் கொல்லுவது ஏன் பெண்ணே

பெண்: ஏங்கினேன் நான் தேங்கினேன் ஏனடா போதும் இம்சைகள் வானமும் இந்த பூமியும் உந்தன் தோற்றமே உன் பேர் சொன்னாலே உள்ளே தித்திக்குமே

பெண்: காதல் கடிதம் அது கொஞ்சம் பேசும் கண்ணோடு இருக்கும் பல கடிதம்

ஆண்: பெண்ணே நானும் உன் கண்ணை படிப்பேன் புரியாமல் தவித்தேன் பொய் சொல்லுதோ மெய் சொல்லுதோ ஓ காதல் என்னை தாக்கிடுதே

பெண்: சரி தான் என்னையும் அது சாய்த்திடுதே

ஆண்: இரவில் கனவும் என்னை சாப்பிடுதே

பெண்: பொதுவாய் வயதில் இதில் தப்பிக்க யாரும் இல்லையே

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான்

பெண்: ஏனோ இரவில் ஒரு பாடல் கேட்டால் உடனே என் உள்ளே நீ வருவாய்
ஆண்: கோயில் உள்ளே கண் மூடி நின்றாய் உன் உருவம் தானே எந்நாளுமே நெஞ்சில் தோன்றுமே

ஆண்: நான் உன்னால் தான் சுவாசிக்கிறேன்
பெண்: நான் உன் பேர் தினம் வாசிக்கிறேன்
ஆண்: உயிரை விடவும் உன்னை நேசிக்கிறேன்
பெண்: கடவுள் நிலையை நம் கண்ணிலே காட்டிடும் காதல்

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான் காதல் பூதமே
ஆண்: என்னை நீயும் தொட்டாய்
பெண்: ஹய்யோ ஹய்யயோ
ஆண்: அச்சம் வருதே
பெண்: தப்பி செல்லவே வழிகள் இல்லை இங்கே
ஆண்: ஹய்யோ ஹய்யயோ
பெண்: சீ என்னவோ பண்ணினாய் நீயே

ஆண்: எரிகிற மழை இது குளிர்கிற வெயில் இது கொதிக்கிற நீர் இது அணைக்கிற தீ இது இனிக்கிற வலி இது இனமுழ பூ இது இதயத்தில் மலர்வது ஓ பெண்ணே

ஆண்: நிஜமுள்ள பொய் இது நிறமுள்ள இருட்டு இது மௌனத்தின் மொழி இது மரணத்தின் வால் இது அந்தரத்தின் கடல் இது கட்டி வந்த கனவு இது அகிம்சையில் கொல்லுவது ஏன் பெண்ணே

பெண்: ஏங்கினேன் நான் தேங்கினேன் ஏனடா போதும் இம்சைகள் வானமும் இந்த பூமியும் உந்தன் தோற்றமே உன் பேர் சொன்னாலே உள்ளே தித்திக்குமே

பெண்: { மனசுக்குள் ஏதோ சொல் சொல் எதிரினில் வந்து நில் நில் உயிருக்குள் ஏதோ ஜல் ஜல் இது சரி தானா நீ சொல் சொல் } (2)

 

இசையமைப்பாளர்: தரண்

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான்

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான் காதல் பூதமே என்னை நீயும் தொட்டாய் ஹய்யோ ஹய்யயோ அச்சம் வருதே தப்பி செல்லவே வழிகள் இல்லை இங்கே ஹய்யோ ஹய்யயோ சீ என்னவோ பண்ணினாய் நீயே

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான்

ஆண்: எரிகிற மழை இது குளிர்கிற வெயில் இது கொதிக்கிற நீர் இது அணைக்கிற தீ இது இனிக்கிற வலி இது இனமுழ பூ இது இதயத்தில் மலர்வது ஓ பெண்ணே

ஆண்: நிஜமுள்ள பொய் இது நிறமுள்ள இருட்டு இது மௌனத்தின் மொழி இது மரணத்தின் வால் இது அந்தரத்தின் கடல் இது கட்டி வந்த கனவு இது அகிம்சையில் கொல்லுவது ஏன் பெண்ணே

பெண்: ஏங்கினேன் நான் தேங்கினேன் ஏனடா போதும் இம்சைகள் வானமும் இந்த பூமியும் உந்தன் தோற்றமே உன் பேர் சொன்னாலே உள்ளே தித்திக்குமே

பெண்: காதல் கடிதம் அது கொஞ்சம் பேசும் கண்ணோடு இருக்கும் பல கடிதம்

ஆண்: பெண்ணே நானும் உன் கண்ணை படிப்பேன் புரியாமல் தவித்தேன் பொய் சொல்லுதோ மெய் சொல்லுதோ ஓ காதல் என்னை தாக்கிடுதே

பெண்: சரி தான் என்னையும் அது சாய்த்திடுதே

ஆண்: இரவில் கனவும் என்னை சாப்பிடுதே

பெண்: பொதுவாய் வயதில் இதில் தப்பிக்க யாரும் இல்லையே

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான்

பெண்: ஏனோ இரவில் ஒரு பாடல் கேட்டால் உடனே என் உள்ளே நீ வருவாய்
ஆண்: கோயில் உள்ளே கண் மூடி நின்றாய் உன் உருவம் தானே எந்நாளுமே நெஞ்சில் தோன்றுமே

ஆண்: நான் உன்னால் தான் சுவாசிக்கிறேன்
பெண்: நான் உன் பேர் தினம் வாசிக்கிறேன்
ஆண்: உயிரை விடவும் உன்னை நேசிக்கிறேன்
பெண்: கடவுள் நிலையை நம் கண்ணிலே காட்டிடும் காதல்

பெண்: உன்னை கண்டேனே முதல் முறை நான் என்னை தொலைத்தேனே முற்றிலுமாய் தான் காதல் பூதமே
ஆண்: என்னை நீயும் தொட்டாய்
பெண்: ஹய்யோ ஹய்யயோ
ஆண்: அச்சம் வருதே
பெண்: தப்பி செல்லவே வழிகள் இல்லை இங்கே
ஆண்: ஹய்யோ ஹய்யயோ
பெண்: சீ என்னவோ பண்ணினாய் நீயே

ஆண்: எரிகிற மழை இது குளிர்கிற வெயில் இது கொதிக்கிற நீர் இது அணைக்கிற தீ இது இனிக்கிற வலி இது இனமுழ பூ இது இதயத்தில் மலர்வது ஓ பெண்ணே

ஆண்: நிஜமுள்ள பொய் இது நிறமுள்ள இருட்டு இது மௌனத்தின் மொழி இது மரணத்தின் வால் இது அந்தரத்தின் கடல் இது கட்டி வந்த கனவு இது அகிம்சையில் கொல்லுவது ஏன் பெண்ணே

பெண்: ஏங்கினேன் நான் தேங்கினேன் ஏனடா போதும் இம்சைகள் வானமும் இந்த பூமியும் உந்தன் தோற்றமே உன் பேர் சொன்னாலே உள்ளே தித்திக்குமே

பெண்: { மனசுக்குள் ஏதோ சொல் சொல் எதிரினில் வந்து நில் நில் உயிருக்குள் ஏதோ ஜல் ஜல் இது சரி தானா நீ சொல் சொல் } (2)

 

Female: Unnai kandanae muthal murai naan Ennai tholaithenae mutrilumaai thaan

Female: Unnai kandanae muthal murai naan Ennai tholaithenae mutrilumaai thaan Kaadhal boothamae ennai neeyum thottai Hayyo hayayo.acham varuthae Thappichellavae valigal illai ingae Hayyo hayayo..chee enavo paninaai neeyae

Female: Unnai kandanae muthal murai naan Ennai tholaithenae mutrilumaai thaan

Male: Erigira mazhai ithu kulirgira veyil ithu Kothikira neer ithu anaikira thee ithu Inikira vali ithu inamuzha poo ithu Ithayathil malarvathu o pennae

Male: Nijamulla poi ithu niramulla irutu ithu Mounathin mozhi ithu maranathin vaazhv ithu Antharathin kadal ithu katti vantha kanavu ithu Ahimsaiyil kollvathu enn pennae

Female: Enginen naan thenginen Yenada pothum imsaigal Vaanamum intha boomiyum unthan thotramae Un per sonaalae ullae thithikkumae

Female: Kaadhal kaditham athu konjam pesum Kannodu irukkum pala kaditham

Male: Pennae naanum un kannai padipen Puriyamal thavithen poi sollutho mei sollutho

Male: O kaathal enai thaakiduthae

Female: Seri thaan enayum athu saaithiduthae

Male: Iravil kanavum ennai saapiduthae

Female: Pothuvaai vayathil ithil thappikka yaarum illaiyae

Female: Unnai kandanae muthal murai naan Ennai tholaithenae mutrilumaai thaan

Female: Eno iravil oru padal ketaal Udanae en ullae nee varuvaai
Male: Koyil ullae kan moodi nindraai Un uruvam thaanae enaalumae nenjil thondrumae

Male: Naan unaal thaan swasikiren
Female: Naan un per dhinam vaasikiren
Male: Uyirai vidavum unai nesikiren
Female: Kadavul nilayai namm kanilae kaatidum kaadhal

Female: Unnai kandanae muthal murai naan Ennai tholaithenae mutrilumaai thaan Kaadhal boothamae
Male: Ennai neeyum thottai
Female: Hayyo hayayo.
Male: Acham varuthae
Female: Thappichellavae valigal illai ingae
Male: Hayyo hayayo..
Female: Chee enavo paninaai neeyae

Male: Erigira mazhai ithu kulirgira veyil ithu Kothikira neer ithu anaikira thee ithu Inikira vali ithu inamuzha poo ithu Ithayathil malarvathu o pennae

Male: Nijamulla poi ithu niramulla irutu ithu Mounathin mozhi ithu maranathin vaazhv ithu Antharathin kadal ithu katti vantha kanavu ithu Ahimsaiyil kollvathu enn pennae

Female: Enginen naan thenginen Yenada pothum imsaigal Vaanamum intha boomiyum unthan thotramae Un per sonaalae ullae thithikkumae

Female: {Manasukkul etho soll soll Ethirinil vanthu nil nil Uyirukul etho jal jal Ithu sari thaana ne soll soll} (2)

Other Songs From Parijatham (2006)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil lyrics song download

  • tamil lyrics video song

  • lyrics song download tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil song lyrics video

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • enjoy en jaami cuckoo

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil songs english translation

  • tamil song lyrics in english free download

  • kadhali song lyrics

  • kattu payale full movie

  • chellamma chellamma movie