Malare Mullanaai Nee Song Lyrics

Parisam Pottachu cover
Movie: Parisam Pottachu (1987)
Music: Manoj Gyan Varma
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: இவள் ஊமை வார்த்தை இல்லை அவன் யாரோ பார்க்கவில்லை கண்மணி கூறடி காமுகன் யாரடி இது வாழ்க்கை இல்லாத மசக்கை கண்மணி கூறடி காமுகன் யாரடி இது வாழ்க்கை இல்லாத மசக்கை

பெண்: ஓஒ...ஆண்களுக்கென்றும் அவரசம் தானே சுமப்பவள் யாரிங்கு பெண் தானே

பெண்: இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: சின்ன முல்லை நீயும் பிள்ளை உந்தன் கையில் நாளை பிள்ளை வாழ்க்கையே கேள்வியா வாழ்வதே கேலியா ஒரு கணவன் இல்லாமல் தாயா வாழ்க்கையே கேள்வியா வாழ்வதே கேலியா ஒரு கணவன் இல்லாமல் தாயா...

பெண்: ஓஒ..அழுதிட கூட அறிவில்லை பெண்ணே சோகங்கள் தீராத பொன் மானே

பெண்: இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா..

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: இவள் ஊமை வார்த்தை இல்லை அவன் யாரோ பார்க்கவில்லை கண்மணி கூறடி காமுகன் யாரடி இது வாழ்க்கை இல்லாத மசக்கை கண்மணி கூறடி காமுகன் யாரடி இது வாழ்க்கை இல்லாத மசக்கை

பெண்: ஓஒ...ஆண்களுக்கென்றும் அவரசம் தானே சுமப்பவள் யாரிங்கு பெண் தானே

பெண்: இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: சின்ன முல்லை நீயும் பிள்ளை உந்தன் கையில் நாளை பிள்ளை வாழ்க்கையே கேள்வியா வாழ்வதே கேலியா ஒரு கணவன் இல்லாமல் தாயா வாழ்க்கையே கேள்வியா வாழ்வதே கேலியா ஒரு கணவன் இல்லாமல் தாயா...

பெண்: ஓஒ..அழுதிட கூட அறிவில்லை பெண்ணே சோகங்கள் தீராத பொன் மானே

பெண்: இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா

பெண்: மலரே முள்ளானாய் நீ எதற்கு பெண்ணானாய் நீ விதி செய்த வேலையோ இன்று நீயே கன்னித் தாயே பொம்மைக்கு பிள்ளையா..

Female: Malare mullaanaai nee Edharkku pennaanaai nee Vidhi seitha velaiyo Indru neyae kanni thaayae Bommaikku pillaiyaa

Female: Malare mullaanaai nee Edharkku pennaanaai nee Vidhi seitha velaiyo Indru neyae kanni thaayae Bommaikku pillaiyaa

Female: Ival oomai vaarththai illai Avan yaaro paarkkavillai Kanmanai kooradi kaamuan yaaradi Idhu vaazhkkai illaatha masakkai Kanmani kooradi kaamuan yaaradi Idhu vaazhkkai illaatha masakkai

Female: Ooo..aangalukendrum avasamthaanae Sumappaval yaaringu pennthaane

Female: Indru neyae kanni thaayae Bommaikku pillaiyaa

Female: Malare mullaanaai nee Edharkku pennaanaai nee Vidhi seitha velaiyo Indru neyae kanni thaayae Bommaikku pillaiyaa

Female: Chinna mullai neeyum pillai Unthan kaiyil naalai pillai Vaazhkkaiyae kelviyaa vaazhvathae keliyaa Oru kanavan illamal thaayaa Vaazhkkaiyae kelviyaa vaazhvathae keliyaa Oru kanavan illamal thaayaa

Female: Oo..azhuthida kooda arivillai pennae Sogangal theeraatha pon maanae

Female: Indru neyae kanni thaayae Bommaikku pillaiyaa

Female: Malare mullaanaai nee Edharkku pennaanaai nee Vidhi seitha velaiyo Indru neyae kanni thaayae Bommaikku pillaiyaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • inna mylu song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • maraigirai

  • baahubali tamil paadal

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • asuran song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil to english song translation

  • orasaadha song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • dingiri dingale karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

Recommended Music Directors