Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹா...ஆ..ஆஹ் அஹ ஹஹான்...ம்ம்...
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க
பெண்: ஹேய் ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
பெண்: ஹேய் பூலோகம்தான் அது இரண்டா மது உண்டா இன்னும் கொண்டா நானாட வந்தா ஆளான வாலிப பொண்ணு செல்லக் கண்ணு சொக்கப் பொன்னு போராடும் நின்னு
பெண்: வெட்கமே போனது சொர்க்கமே வந்தது ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் தேகம் வாடுது கட்டில் தாகம் பாடுது
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க
பெண்: ஜோராக ஏறுது தானே ஒரு வேகம் ஒரு மோகம் தள்ளாட நானே ஆத்தாடி ராத்திரி வேளை ஒரு ஆள அவன் தோள தொட்டாடும் வேளை
பெண்: என்னவோ பண்ணுதே எங்கேயோ கிள்ளுதே ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஏதோ ஏக்கம்தான் இனி ஏது தூக்கம்தான்
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
பெண்: ஹேய் ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
பெண்: ஹா...ஆ..ஆஹ் அஹ ஹஹான்...ம்ம்...
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க
பெண்: ஹேய் ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
பெண்: ஹேய் பூலோகம்தான் அது இரண்டா மது உண்டா இன்னும் கொண்டா நானாட வந்தா ஆளான வாலிப பொண்ணு செல்லக் கண்ணு சொக்கப் பொன்னு போராடும் நின்னு
பெண்: வெட்கமே போனது சொர்க்கமே வந்தது ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் தேகம் வாடுது கட்டில் தாகம் பாடுது
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க
பெண்: ஜோராக ஏறுது தானே ஒரு வேகம் ஒரு மோகம் தள்ளாட நானே ஆத்தாடி ராத்திரி வேளை ஒரு ஆள அவன் தோள தொட்டாடும் வேளை
பெண்: என்னவோ பண்ணுதே எங்கேயோ கிள்ளுதே ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஹொய் ஹோய் ஏதோ ஏக்கம்தான் இனி ஏது தூக்கம்தான்
பெண்: ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
பெண்: ஹேய் ஊத்துங்க கொஞ்சம் ஊத்துங்க போதைய இன்னும் ஏத்துங்க வீசுது குளிர் காத்துங்க வந்துதான் என்னை போத்துங்க
பெண்: ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய் நல்ல மதுவா பாத்துங்க கொஞ்சம் மெதுவா ஊத்துங்க..
Female: Haa.aa..aah Aha haahaan.mm..
Female: Ooththunga konjam ooththunga Bothaiya innum yaeththunga
Female: Haei ooththunga konjam ooththunga Bothaiya innum yaeththunga Veesuthu kulir kaaththunga Vanththuthaan ennai poththunga
Female: Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Nalla madhuvaa paaththunga Konjam medhuvaa ooththunga
Female: Ooththunga konjam ooththunga Bothaiya innum yaeththunga Veesuthu kulir kaaththunga Vanththuthaan ennai poththunga
Female: Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Nalla madhuvaa paaththunga Konjam medhuvaa ooththunga
Female: Hei bhoologamthaan adhu irandaa Madhu undaa innum kondaa naanada vanthaa Aalaana vaaliba ponnu Chella kannu sokka ponnu poradum ninnu
Female: Vetkkamae ponathu sorkkamae vanthathu Hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi dhegam vaaduthu Kattil thaagam paaduthu
Female: Ooththunga konjam ooththunga Bothaiya innum yaeththunga Veesuthu kulir kaaththunga Vanththuthaan ennai poththunga
Female: Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Nalla madhuvaa paaththunga
Female: Joraaga yaeruthu thaanae Oru vegam oru mogam thallaada naanae Aththaadi raaththiri velai Oru aala avan thola thottaadum velai
Female: Ennavo pannuthae engaeyo killuthae Hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi Yadho yaekkamthaan ini yaedhu thookkamthaan
Female: Ooththunga konjam ooththunga Bothaiya innum yaeththunga Veesuthu kulir kaaththunga Vanththuthaan ennai poththunga
Female: Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Nalla madhuvaa paaththunga Konjam medhuvaa ooththunga
Female: Ooththunga konjam ooththunga Bothaiya innum yaeththunga Veesuthu kulir kaaththunga Vanththuthaan ennai poththunga
Female: Hoi hoi hoi Hoi hoi hoi Nalla madhuvaa paaththunga Konjam medhuvaa ooththunga
96 song lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
i movie songs lyrics in tamil
naan movie songs lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
maara song tamil
tamil christian devotional songs lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
famous carnatic songs in tamil lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
yaanji song lyrics
kayilae aagasam karaoke
tamil love feeling songs lyrics download
best lyrics in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
spb songs karaoke with lyrics
tholgal
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil