Ponna Porandha Song Lyrics

Parisam Pottachu cover
Movie: Parisam Pottachu (1987)
Music: Manoj Gyan Varma
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்...

ஆண்: பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்...

ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்...

ஆண்: பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்..

ஆண்: அந்நிய மனுஷன் பாக்கும்போது வெட்கப்படணும் பொண்ணு
பெண்: வெட்கத்தவிட்டு ஏறிட்டு பாத்து சிரிப்பவள் எல்லாம் மண்ணு

ஆண்: மணம் இல்லாத பூவுக்கு மதிப்பில்லையே குணம் இல்லாத பொண்ணுக்கு சிறப்பில்லையே
பெண்: ஹா அடி ஆமாம் ஆமாம் கேளு என் மாமா பக்கா ஆளு உன் குணத்த கொஞ்சம் மாத்து அடி அதுதான்டி சமத்து
ஆண்: நம்ப நாட்டு பண்பாட்ட நாமே மாத்தக் கூடாது எந்த நாளும் நாம பாதை மாறிப் போகக் கூடாது ஹான்

ஆண்: மேற்கத்தி நாட்டு பழகத்த இங்கே பின்பற்றக் கூடாதம்மா
பெண்: சேலைய விட்டு ஜீன்சுகள் போட்டு மினிக்கிடலாமோ சும்மா
ஆண்: நீ படிக்காத படிப்பெல்லாம் படிச்சாலுமே நல்ல பழக்கங்க இல்லாட்டா ஊர் தூற்றுமே

பெண்: ஹே ஐயா சொன்ன சொல்ல நீ கேட்டா தப்பே இல்ல நீ பொடவ வாங்கிக் கட்டு அடி நான் தாரேன் துட்டு
ஆண்: அம்மன் கோயில் தேர்ப் போலே இங்கே பொண்ணு இருக்கோணும் இந்த ஊரே அடி உன்ன பாத்து வாழ்த்து பாடணும்

ஆண்: ஹா பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும் ஹே ஹேய்

ஆண்: பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்

பெண்: பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்

ஆண்: ஹேய் பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்..ஹேய் ஏஹ்.

பெண்: .........

ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்...

ஆண்: பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்...

ஆண்: பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்...

ஆண்: பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்..

ஆண்: அந்நிய மனுஷன் பாக்கும்போது வெட்கப்படணும் பொண்ணு
பெண்: வெட்கத்தவிட்டு ஏறிட்டு பாத்து சிரிப்பவள் எல்லாம் மண்ணு

ஆண்: மணம் இல்லாத பூவுக்கு மதிப்பில்லையே குணம் இல்லாத பொண்ணுக்கு சிறப்பில்லையே
பெண்: ஹா அடி ஆமாம் ஆமாம் கேளு என் மாமா பக்கா ஆளு உன் குணத்த கொஞ்சம் மாத்து அடி அதுதான்டி சமத்து
ஆண்: நம்ப நாட்டு பண்பாட்ட நாமே மாத்தக் கூடாது எந்த நாளும் நாம பாதை மாறிப் போகக் கூடாது ஹான்

ஆண்: மேற்கத்தி நாட்டு பழகத்த இங்கே பின்பற்றக் கூடாதம்மா
பெண்: சேலைய விட்டு ஜீன்சுகள் போட்டு மினிக்கிடலாமோ சும்மா
ஆண்: நீ படிக்காத படிப்பெல்லாம் படிச்சாலுமே நல்ல பழக்கங்க இல்லாட்டா ஊர் தூற்றுமே

பெண்: ஹே ஐயா சொன்ன சொல்ல நீ கேட்டா தப்பே இல்ல நீ பொடவ வாங்கிக் கட்டு அடி நான் தாரேன் துட்டு
ஆண்: அம்மன் கோயில் தேர்ப் போலே இங்கே பொண்ணு இருக்கோணும் இந்த ஊரே அடி உன்ன பாத்து வாழ்த்து பாடணும்

ஆண்: ஹா பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும் ஹே ஹேய்

ஆண்: பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்

பெண்: பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும் பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும் மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்

ஆண்: ஹேய் பொட்டும் பூவும் தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும் மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே வீட்டின் விளக்காகும்..ஹேய் ஏஹ்.

பெண்: .........

Male: Ponna poranthaa adakkam venum Bhoomiya paaththu nadakkavum venum Mattravar paarththu madhippum thara venum

Male: Pottum poovum Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum Manja poosi neeraadum pennae Veettin vilakkaagum..

Male: Ponna poranthaa adakkam venum Bhoomiya paaththu nadakkavum venum Mattravar paarththu madhippum thara venum

Male: Pottum poovum Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum Manja poosi neeraadum pennae Veettin vilakkaagum..

Male: Anniya manushan paakkumpothu Vetkkappadanum ponnu
Female: Vetkkaththavittu yaerittu paaththu Sirippaval ellaam mannu

Male: Manam illaatha poovukku madhippillaiyae Kunam illaatha ponnukku sirappillaiyae
Female: Haa adi aamaam aamaam kelu en mama pakka aalu Un kunaththa konjam maaththu adi adhuthaandi samaththu
Male: Namba naattu panpatta naamae maaththa koodaathu Entha naalum naama paadhai maari poga koodaathu haan

Male: Meaerkaththi naattu pazhagaththa ingae Pinpattra koodathammaa
Female: Saelaiya vittu jeansgal pottu Minikkidalaamo chummaa
Male: Nee padikkatha padipellaam padichchaalumae Nalla pazhakkanga illaattaa oor thoottrumae

Female: Hae aiyaa sonna solla Nee kettaa thappae illa Nee podava vaangi kattu Adi naan thaaraen thuttu
Male: Amman koyil thaer polae Ingae ponnu irukkonum Intha oorae adi unna paaththu vaazhththu paadanum

Male: Haa ponna poranthaa adakkam venum Bhoomiya paaththu nadakkavum venum Mattravar paarththu madhippum thara venum

Male: Pottum poovum Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum Manja poosi neeraadum pennae Veettin vilakkaagum..

Male: Ponna poranthaa adakkam venum Bhoomiya paaththu nadakkavum venum Mattravar paarththu madhippum thara venum

Male: Haei pottum poovum Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum Manja poosi neeraadum pennae Veettin vilakkaagum..haei yaeh.

Female: ........

Most Searched Keywords
  • kutty story in tamil lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • chellamma chellamma movie

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • nanbiye nanbiye song

  • master movie songs lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • google google song tamil lyrics