Velli Kolusu Vilaiyada Song Lyrics

Parisam Pottachu cover
Movie: Parisam Pottachu (1987)
Music: Manoj Gyan Varma
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki and Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தன்னன்னனனானானா... தன்னன்னனனானானா...

ஆண்: வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன்தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

ஆண்: வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன்தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

குழு: ............

பெண்: பூவோட காத்து வந்து பாட்டொண்ணு சொல்லும் உன்னோட எண்ணம் வந்து என்னைக் கிள்ளும்
ஆண்: வா வாக்கப்பட போறப் புள்ள வளர்ந்த புள்ள செவந்த புள்ள உன் முகத்த பார்த்துப்புட்டா என் மனசு நெறையுதடி

பெண்: இத்தன நாளா நான் கண்டதுமில்ல இப்படி ஏதும் நான் கொண்டதுமில்ல
ஆண்: பாலோட தேனாக நான் மாற ஆசைதான் இருவர்: பாலோட தேனாக நான் மாற ஆசைதான்

குழு: சிட்டுக ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்கு ஒண்ணு கண்ணாச்சு சிட்டுக ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்கு ஒண்ணு கண்ணாச்சு.

ஆண்: ஹேய்..வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன் தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹீஹிம்ம்
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹீஹிம்ம்
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஏஹே ஹே
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஆஹா ஹா
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண்: ஊரெங்கும் உன்னப் போல ஒரு பேரும் இல்ல உறங்காதோ நெஞ்சுக்குத்தான் உன்னால தொல்லை

ஆண்: நேர வந்து கேட்டிடதான் நேரம் இப்போ வந்திடுச்சு நித்தம் ஒண்ணு கொடுத்ததில நித்திரையும் மறந்திடுச்சு

பெண்: வெங்கலத் தட்டு இது மல்லிகை மொட்டு அள்ளிக்க தொட்டு நீ சம்மதப்பட்டு
ஆண்: கையோடு கையாக மெய் சேர ஆசைதான் இருவர்: கையோடு கையாக மெய் சேர ஆசைதான்

குழு: மஞ்சம் இருக்கு போ உள்ள மத்தக் கதைங்க ஏ புள்ள மஞ்சம் இருக்கு போ உள்ள மத்தக் கதைங்க ஏ புள்ள

ஆண்: ஹோய்...வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன் தான்

பெண்: ஹேய் வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

ஆண்: ஓஓ.. ..வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன் தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்..

ஆண்: தன்னன்னனனானானா... தன்னன்னனனானானா...

ஆண்: வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன்தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

ஆண்: வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன்தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

குழு: ............

பெண்: பூவோட காத்து வந்து பாட்டொண்ணு சொல்லும் உன்னோட எண்ணம் வந்து என்னைக் கிள்ளும்
ஆண்: வா வாக்கப்பட போறப் புள்ள வளர்ந்த புள்ள செவந்த புள்ள உன் முகத்த பார்த்துப்புட்டா என் மனசு நெறையுதடி

பெண்: இத்தன நாளா நான் கண்டதுமில்ல இப்படி ஏதும் நான் கொண்டதுமில்ல
ஆண்: பாலோட தேனாக நான் மாற ஆசைதான் இருவர்: பாலோட தேனாக நான் மாற ஆசைதான்

குழு: சிட்டுக ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்கு ஒண்ணு கண்ணாச்சு சிட்டுக ரெண்டும் ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்கு ஒண்ணு கண்ணாச்சு.

ஆண்: ஹேய்..வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன் தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹீஹிம்ம்
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹீஹிம்ம்
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஏஹே ஹே
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: ஆஹா ஹா
பெண்: ஹீஹிம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண்: ஊரெங்கும் உன்னப் போல ஒரு பேரும் இல்ல உறங்காதோ நெஞ்சுக்குத்தான் உன்னால தொல்லை

ஆண்: நேர வந்து கேட்டிடதான் நேரம் இப்போ வந்திடுச்சு நித்தம் ஒண்ணு கொடுத்ததில நித்திரையும் மறந்திடுச்சு

பெண்: வெங்கலத் தட்டு இது மல்லிகை மொட்டு அள்ளிக்க தொட்டு நீ சம்மதப்பட்டு
ஆண்: கையோடு கையாக மெய் சேர ஆசைதான் இருவர்: கையோடு கையாக மெய் சேர ஆசைதான்

குழு: மஞ்சம் இருக்கு போ உள்ள மத்தக் கதைங்க ஏ புள்ள மஞ்சம் இருக்கு போ உள்ள மத்தக் கதைங்க ஏ புள்ள

ஆண்: ஹோய்...வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன் தான்

பெண்: ஹேய் வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்

ஆண்: ஓஓ.. ..வெள்ளிக் கொலுசு விளையாட இந்த மனசு ஜதி போட அள்ளிக்க வந்தேன் மாமன் ஸ்ரீராமன் தான்

பெண்: வெத்தலை வைக்க நாள் பாரு வேண்டிய மட்டும் நீ கேளு அப்புறம் மேலே நான் தாரேன்..

Male: Thannannananaanaanaaa.. Thannannananaanaanaaa..

Male: Velli kolusu vilaiyaada Intha manasu jadhi poda Allikka vanthaen Maman sriramanthaan

Female: Veththalai vaikka naal paaru Vendiya mattum nee kelu Appuram maelae naan thaaraen

Male: Velli kolusu vilaiyaada Intha manasu jadhi poda Allikka vanthaen Maman sriramanthaan

Female: Veththalai vaikka naal paaru Vendiya mattum nee kelu Appuram maelae naan thaaraen

Chorus: Poovoda kaaththu vanthu Paattonnu sollum Unnoda ennam vanthu ennai killum
Male: Vaa vaakkappada sevantha pulla Valarnthaa pulla sevantha pulla Un mugaththa paarththuputtaa en manasu neraiyuthadi

Female: Iththanai naalaa naan kandathumilla Ippadi yaedhum naan kondathumilla
Male: Paaloda thenaaga naan maara aasaithaan Both: Paaloda thenaaga naan maara aasaithaan

Chorus: Chittuga rendum onnaachchu Onnukku onnu kannachchu Chittuga rendum onnaachchu Onnukku onnu kannachchu

Male: Haei velli kolusu vilaiyaada Intha manasu jadhi poda Allikka vanthaen Maman sriramanthaan

Female: Veththalai vaikka naal paaru Vendiya mattum nee kelu Appuram maelae naan thaaraen

Male: Hmm heehmm
Female: Heehmm hmm
Male: Hmm heehmm
Female: Heehmm hmm
Male: Yaehae hae
Female: Heehmm hmm
Male: Aahaa haa
Female: Heehmm hmm

Female: Oorengum unna pola Oru perum illa Urankaatho nenjukkuththaan Unnaala thollai

Male: Nera vanthu kettidaththaan Neram ippo vanthiduchchu Niththam onnu koduthathathila Niththiraiyum maranthiduchchu

Female: Vengala thattu Idhu malligai mottu Allikka thottu nee sammathappattu
Male: Kaiyodu kaiyaaga mei sera aasaithaan Both: Kaiyodu kaiyaaga mei sera aasaithaan

Chorus: Manjam irukku po ulla Maththa kadhainga yae pulla Manjam irukku po ulla Maththa kadhainga yae pulla

Male: Hoi...velli kolusu vilaiyaada Intha mansu jadhi poda Allikka vanthaen Maman sriramanthaan

Female: Veththalai vaikka naal paaru Vendiya mattum nee kelu Appuram maelae naan thaaraen

Other Songs From Parisam Pottachu (1987)

Most Searched Keywords
  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • vennilave vennilave song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • usure soorarai pottru

  • tamil lyrics video songs download

  • john jebaraj songs lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil song lyrics in english free download

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kadhal sadugudu song lyrics