Naan Yaar Song Lyrics

Pariyerum Perumal cover
Movie: Pariyerum Perumal (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Mari Selvaraj
Singers: Vijaynarain, Ananthu

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ................

ஆண்: அடைபடும் கதவுக்குள் உடைபடும் உயிர் விடுகின்ற பொழுதிலும் பொசுங்கிடும் உயிர் பறந்திடும் பறவையும் துரத்திடும் உயிர் பூத்திடும் நிலத்திலும் நசுங்கிடும் உயிர்

ஆண்: பெய்கின்ற மழையிலும் எரிந்திடும் உயிர் சிரிக்கின்ற மனிதரும் வெறுத்திடும் உயிர் பார்க்கின்ற கடவுளும் மறந்திடும் உயிர் வருகின்ற சாவையும் பொறுத்திடும் உயிர்

ஆண்: நான் யார்.. நான் யார்.

ஆண்: நீ ஒழி. நான் யார். நீ மழை. நான் யார். நான் யார்.

ஆண்: நான் யார்.. நான் யார். நான் யார்.

குழு: ............

ஆண்: ரயில் தேடி வந்து கொள்ளும் நான் யார். பூக்கும் மரமெங்கும் தூக்கில் தொங்கும் நான் யார்.

ஆண்: நதியில் செத்த மீனாய் மிதக்கும் நான் யார். குடுசைக்குள் கதறி எரிந்த நான் யார்.

ஆண்: தேர் ஏறாத சாமியிங்கு நான் யார். உன் கை படாமல் தண்ணீர் பருகும் நான் யார். ஊர் சுவர்க்கட்டி தூரம் வைக்க நான் யார். மலக்குழிக்குள் மூச்சையடக்கும் நான் யார்..

குழு: ............

ஆண்: நான் யார்.. நான் யார்...

ஆண்: அரசன் என்று சொல்வோருமுண்டு அடிமை என்று நினைப்போருமுண்டு ஏர் பிடித்த வாழ்வும் உண்டு போர் செய்த கதையும் உண்டு

ஆண்: {மரித்தபின் உடல் எங்கும் நீலம் பரவும் நான் யார். புதைத்தபின் நீல கடலில் நீந்தும் நான் யார்.} (2)

ஆண்: நான்.யார்...
ஆண்: {மரித்தபின் உடல் எங்கும் நீலம் பரவும் நான் யார். புதைத்தபின் நீல கடலில் நீந்தும் நான் யார்..} (2)

குழு: ...........

குழு: ................

ஆண்: அடைபடும் கதவுக்குள் உடைபடும் உயிர் விடுகின்ற பொழுதிலும் பொசுங்கிடும் உயிர் பறந்திடும் பறவையும் துரத்திடும் உயிர் பூத்திடும் நிலத்திலும் நசுங்கிடும் உயிர்

ஆண்: பெய்கின்ற மழையிலும் எரிந்திடும் உயிர் சிரிக்கின்ற மனிதரும் வெறுத்திடும் உயிர் பார்க்கின்ற கடவுளும் மறந்திடும் உயிர் வருகின்ற சாவையும் பொறுத்திடும் உயிர்

ஆண்: நான் யார்.. நான் யார்.

ஆண்: நீ ஒழி. நான் யார். நீ மழை. நான் யார். நான் யார்.

ஆண்: நான் யார்.. நான் யார். நான் யார்.

குழு: ............

ஆண்: ரயில் தேடி வந்து கொள்ளும் நான் யார். பூக்கும் மரமெங்கும் தூக்கில் தொங்கும் நான் யார்.

ஆண்: நதியில் செத்த மீனாய் மிதக்கும் நான் யார். குடுசைக்குள் கதறி எரிந்த நான் யார்.

ஆண்: தேர் ஏறாத சாமியிங்கு நான் யார். உன் கை படாமல் தண்ணீர் பருகும் நான் யார். ஊர் சுவர்க்கட்டி தூரம் வைக்க நான் யார். மலக்குழிக்குள் மூச்சையடக்கும் நான் யார்..

குழு: ............

ஆண்: நான் யார்.. நான் யார்...

ஆண்: அரசன் என்று சொல்வோருமுண்டு அடிமை என்று நினைப்போருமுண்டு ஏர் பிடித்த வாழ்வும் உண்டு போர் செய்த கதையும் உண்டு

ஆண்: {மரித்தபின் உடல் எங்கும் நீலம் பரவும் நான் யார். புதைத்தபின் நீல கடலில் நீந்தும் நான் யார்.} (2)

ஆண்: நான்.யார்...
ஆண்: {மரித்தபின் உடல் எங்கும் நீலம் பரவும் நான் யார். புதைத்தபின் நீல கடலில் நீந்தும் நான் யார்..} (2)

குழு: ...........

Music by: Santhosh Narayanan

Chorus: Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo

Male: Adaipadum kadhavukkul Udaipadum uyir Vidigindra pozhuthilum Posungidum uyir Paranthidum paravaiyum Thurathidum uyir Poothidum nilathilum Nasangidum uyir

Male: Peigindra mazhaiyilum Erinthidum uyir Sirikkindra manitharum Veruthidum uyir Paarkindra kadavulum Maranthidum uyir Varukindra saavaiyum Poruthidum uyir

Male: Naan yaar.. Naan yaar.

Male: Nee ozhi. Naan yaar. Nee mazhai. Naan yaar. Naan yaar.

Male: Naan yaar.. Naan yaar. Naan yaar.

Chorus: Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo

Male: Rayil thedi vanthu kollum Naan yaar.. Pookkum maramengum Thookkil thongum Naan yaar.

Male: Nadhiyil seththa Meenaai mithakkum Naan yaar. Kudusaikkul kathari erintha Naan yaar..

Male: Thee eratha saamyingu Naan yaar. Un kai padamal thanneer parugum Naan yaar. Oor suvarkatti thooram vaikka Naan yaar. Malakkuzhikkul moochaiyadakkum Naan yaar..

Chorus: Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo

Male: Naan yaaarrrr... Naaaaan yaaaarrrr..

Male: Arasan endru solvorumundu Adimai endru ninaipporumundu Yer piditha vazhvum undu Por seitha kadhaiyum undu

Male: {Marithapin udal engum Neelam paravum Naan yaar. Puthaithapin neela Kadalil neenthum Naan yaar.} (2)

Male: Naaaannnn.yaaarrrrr
Male: {Marithapin udal engum Neelam paravum Naan yaar. Puthaithapin neela Kadalil neenthum Naan yaar.. } (2)

Chorus: Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo Hoo ooo hoo ooo ooo hoo ooo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download

  • indru netru naalai song lyrics

  • aagasatha

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • anegan songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil song english translation game

  • thalapathi song in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • eeswaran song

  • bahubali 2 tamil paadal

  • master movie lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • kutty pasanga song