Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா உனக்கென்ன கோவமா மன்னிச்சிடு போலாம் வா
பெண்: ஏன் எட்டி நின்னு பாக்குற நீ கை புடிச்சு போவோமே அது போல போலாம் வா
பெண்: உன்னை புடிக்கும் எனக்கு உனக்கு நான் காய பழமா நீ வரியா நெசமா சொல்லு நான் வருவேனே
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா உனக்கென்ன கோவமா மன்னிச்சிடு போலாம் வா
பெண்: இங்க நான் தனியா இருக்கேன் எதுக்குன்னு தெரியுமா நீயும் தான் தனியா இருக்க வந்து உன்ன பார்க்கவா
பெண்: ஒசத்தி கொறச்சல் என்னவோ எனக்கு அது புரியல அழுக்கை கருப்பா என்னவோ எனக்கு அது தெரியல
பெண்: நீயும் வேற நானும் வேற அம்மா அப்பா சொல்லிட்டாங்க நம்பாம நான் ஓடி வந்தேன் எங்க உன்னை காணும் இங்க
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா
ஆண்: வா சிரிச்சி விளையாட போலாமா
பெண்: வா. ரயில் விட போலாமா
ஆண்: கை புடிச்சு போவோமா அது போல போலாம் வா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா வா ரயில் விட போலாமா
ஆண்: வா சிரிச்சி விளையாட போலாமா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா
ஆண்: கை புடிச்சு போவோமா அது போல போலாம் வா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா.
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா உனக்கென்ன கோவமா மன்னிச்சிடு போலாம் வா
பெண்: ஏன் எட்டி நின்னு பாக்குற நீ கை புடிச்சு போவோமே அது போல போலாம் வா
பெண்: உன்னை புடிக்கும் எனக்கு உனக்கு நான் காய பழமா நீ வரியா நெசமா சொல்லு நான் வருவேனே
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா உனக்கென்ன கோவமா மன்னிச்சிடு போலாம் வா
பெண்: இங்க நான் தனியா இருக்கேன் எதுக்குன்னு தெரியுமா நீயும் தான் தனியா இருக்க வந்து உன்ன பார்க்கவா
பெண்: ஒசத்தி கொறச்சல் என்னவோ எனக்கு அது புரியல அழுக்கை கருப்பா என்னவோ எனக்கு அது தெரியல
பெண்: நீயும் வேற நானும் வேற அம்மா அப்பா சொல்லிட்டாங்க நம்பாம நான் ஓடி வந்தேன் எங்க உன்னை காணும் இங்க
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா
ஆண்: வா சிரிச்சி விளையாட போலாமா
பெண்: வா. ரயில் விட போலாமா
ஆண்: கை புடிச்சு போவோமா அது போல போலாம் வா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா வா ரயில் விட போலாமா
ஆண்: வா சிரிச்சி விளையாட போலாமா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா
ஆண்: கை புடிச்சு போவோமா அது போல போலாம் வா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா
பெண்: வா ரயில் விட போலாமா.
Female: Vaa rayil vida polaama Unakkenna kovama Manichidu polam vaa
Female: Yen etti ninnu paakkura nee Kai pudichu povomae Athu pola polam vaa
Female: Unnai pudikkum enakku Unakku naan kaaya pazhamaa Nee variya nesama sollu Naan varuvenae
Female: Vaa rayil vida polaama Unakkenna kovama Manichidu polam vaa
Female: Inga naan thaniya irukken Ethukkunu theriyuma Neeyum thaan thaniya irukka Vanthu unna parkava
Female: Osathi korachal Ennavo enakku athu puriyala Azhukka karuppa Ennavo enakku athu theriyala
Female: Neeyum vera naanum vera Amma appa sollitaanga Nambaama naan odi vanthen Enga unnai kaanum inga
Female: Vaa rayil vida polaama
Male: Vaa sirichi vilayada polamaa
Female: Vaa .rayil vida polaama
Male: Kai pudichu povomaa
Athu pola polam vaa
Female: Vaa rayil vida polaama
Vaa vaa rayil vida polaama
Male: Vaa sirichi vilayada polamaa
Female: Vaa rayil vida polaama
Male: Kai pudichu povomaa
Athu pola polam vaa
Female: Vaa vaa rayil vida polaam vaa
Female: Vaa rayil vida polaama.
national anthem lyrics tamil
kathai poma song lyrics
nanbiye song lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
lyrics video in tamil
cuckoo padal
devane naan umathandaiyil lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
yaar azhaippadhu song download
tamil hit songs lyrics
thullatha manamum thullum padal
thamirabarani song lyrics
gaana songs tamil lyrics
nadu kaatil thanimai song lyrics download
eeswaran song lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
en kadhale en kadhale karaoke