Mustaache Vestaache Song Lyrics

Parris Jeyaraj cover
Movie: Parris Jeyaraj (2021)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Asal Kolaar
Singers: Asal Kolaar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காத்திரு பதினேழு குவாட்டரு எஹ் பாத்து ஊதறே இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காத்திரு
குழு: ஹேப்பி பர்த்டே
ஆண்: பதினேழு குவாட்டரு
குழு: ஹேப்பி பர்த்டே
ஆண்: எஹ் பாத்து ஊதறே
குழு: ஹேப்பி பர்த்டே
ஆண்: இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: கண்ட நாய் கத்துனா காதுல வாங்கு கம்பாவ நவுதலாம் பிரியாணி சொம்பு

ஆண்: எஹ் பண்ணாத டென்ஷன் இன்னைக்கி அண்ணாத்த ஃபங்சன் அண்ணாத்தே மஜாவான மன்சன் சன் சன் சன்

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

குழு: ...........

ஆண்: அவன் கோபாலு வெறும் வாய் மாலு நீ கீப் ஸ்மைலு மாமா கிரிஸ் கெய்லு

ஆண்: நீ கூப்ட்டன்யோ நாங்க ஓடியாந்தோம் அண்ணன் ஹார்ட்டு காட்டுவார் அந்த ஆஞ்சிநேயராட்டம்

ஆண்: மேரேஜ் பன்னின்னு வீட்டுல இருந்திடு கதவ தட்டுவான் கார்பெண்டர்ரு

ஆண்: அவன தொரத்தனும் கோயிந்தன பெரடனும் அதுக்கெல்லாம் போவலாமா போலிஸ் ஸ்டேஷன்னு

ஆண்: எஹ் பண்ணாதடா டென்ஷன் இன்னிக்கி அண்ணாத்தேக்கு ஃபங்சன் நம்ம அண்ணாத்த மஜாவான மன்சன் சன் சன் சன்

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் குட்தாச்சே குட்தாச்சே தொல்லைய குட்தாச்சே

ஆண்: ட்ரையல்ஸ் முடிஞ்சி போச்சே இனிமேதான் என் ஓவரு டேஸ்ட்டா குடுக்க போறேன் இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு

குழு: இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு

ஆண்: ஸ்கூல்லு டைம்மு முடிஞ்சி இனிமேதான் என் ஹோம் ஒர்க்கு ஆஸ்கர்ர ஆக்ட்ட போடும் டார்க்கு நைட்டு ஜோக்கர்ரு

ஆண்: உனக்கு டஃப் குடுக்குற தோஸ்த்து நம்ம ஸ்பெஷால்லிட்டி ரோஸ்ட்டு உனக்கு டஃப் குடுக்குற தோஸ்த்து நம்ம ஸ்பெஷால்லிட்டி ரோஸ்ட்டு

ஆண்: அஹ் பண்ணாதப்பா டென்ஷன் இன்னைக்கி அண்ணாத்தேக்கு ஃபங்சன் அண்ணாத்தே மஜாவனா மன்சன் சன் சன் சன்

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் குட்தாச்சே குட்தாச்சே தொல்லைய குட்தாச்சே

ஆண்: {கொஞ்ச நேரம் காத்திரு பதினேழு குவாட்டரு எஹ் பாத்து ஊதறே இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே
குழு: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே} (2)

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காத்திரு பதினேழு குவாட்டரு எஹ் பாத்து ஊதறே இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் காத்திரு
குழு: ஹேப்பி பர்த்டே
ஆண்: பதினேழு குவாட்டரு
குழு: ஹேப்பி பர்த்டே
ஆண்: எஹ் பாத்து ஊதறே
குழு: ஹேப்பி பர்த்டே
ஆண்: இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: கண்ட நாய் கத்துனா காதுல வாங்கு கம்பாவ நவுதலாம் பிரியாணி சொம்பு

ஆண்: எஹ் பண்ணாத டென்ஷன் இன்னைக்கி அண்ணாத்த ஃபங்சன் அண்ணாத்தே மஜாவான மன்சன் சன் சன் சன்

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

குழு: ...........

ஆண்: அவன் கோபாலு வெறும் வாய் மாலு நீ கீப் ஸ்மைலு மாமா கிரிஸ் கெய்லு

ஆண்: நீ கூப்ட்டன்யோ நாங்க ஓடியாந்தோம் அண்ணன் ஹார்ட்டு காட்டுவார் அந்த ஆஞ்சிநேயராட்டம்

ஆண்: மேரேஜ் பன்னின்னு வீட்டுல இருந்திடு கதவ தட்டுவான் கார்பெண்டர்ரு

ஆண்: அவன தொரத்தனும் கோயிந்தன பெரடனும் அதுக்கெல்லாம் போவலாமா போலிஸ் ஸ்டேஷன்னு

ஆண்: எஹ் பண்ணாதடா டென்ஷன் இன்னிக்கி அண்ணாத்தேக்கு ஃபங்சன் நம்ம அண்ணாத்த மஜாவான மன்சன் சன் சன் சன்

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் குட்தாச்சே குட்தாச்சே தொல்லைய குட்தாச்சே

ஆண்: ட்ரையல்ஸ் முடிஞ்சி போச்சே இனிமேதான் என் ஓவரு டேஸ்ட்டா குடுக்க போறேன் இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு

குழு: இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு இவ்ளோ நாளா சோபர்ரு

ஆண்: ஸ்கூல்லு டைம்மு முடிஞ்சி இனிமேதான் என் ஹோம் ஒர்க்கு ஆஸ்கர்ர ஆக்ட்ட போடும் டார்க்கு நைட்டு ஜோக்கர்ரு

ஆண்: உனக்கு டஃப் குடுக்குற தோஸ்த்து நம்ம ஸ்பெஷால்லிட்டி ரோஸ்ட்டு உனக்கு டஃப் குடுக்குற தோஸ்த்து நம்ம ஸ்பெஷால்லிட்டி ரோஸ்ட்டு

ஆண்: அஹ் பண்ணாதப்பா டென்ஷன் இன்னைக்கி அண்ணாத்தேக்கு ஃபங்சன் அண்ணாத்தே மஜாவனா மன்சன் சன் சன் சன்

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே

ஆண்: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் குட்தாச்சே குட்தாச்சே தொல்லைய குட்தாச்சே

ஆண்: {கொஞ்ச நேரம் காத்திரு பதினேழு குவாட்டரு எஹ் பாத்து ஊதறே இன்னைக்கு ஹேப்பி பர்த்டே
குழு: எஹ் முஸ்டாச்சே புல்லா முஸ்டாச்சே எஹ் வேஸ்டாச்சே வேஸ்டாச்சே கச்சேரி வேஸ்டாச்சே} (2)

Male: Konja neram kaathiru Pathinelu quater-u Eh paathu oothure Inikki happy birthday

Male: Konja neram kaathiru
Chorus: Happy birthday
Male: Pathinelu quater-u
Chorus: Happy birthday
Male: Eh paathu oothure
Chorus: Happy birthday
Male: Inikki happy birthday

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache

Male: Kanda naai kathuna Kaadhula vangu Kambava navuthalam Biriyani sombu

Male: Eh pannatha tension Inikki annatha function Annathe majaavana Mansan san san san

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache

Chorus: ........

Male: Avan gopal-u Verum vaai maal-u Nee keep smile-u Maama chris gayle-u

Male: Nee kooptonyo Naanga odiyantom Annan heart-u kaatuvar Andha anjaneyaraattam

Male: Marriage panninu Veetla irunthidu Kathuva thattuvan Carpenter-u

Male: Avana thorthanum Goindhana pertanum Adhukellam povalama Police station-u

Male: Eh pannatha da tension Inikki annathe-ku function Namma annatha Majaavana mansan san san san

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh kuthache kuthache Thollaiya kuthache

Male: Trials-u mudnji pochu Inimae thaan en over-u Taste-ah kudukka poren Ivlo naala sober-u

Chorus: Ivlo naala sober-u Ivlo naala sober-u

Male: School-u time-u mudnji Inimae thaan en homework-u Oscar-ah act-ah podum Dark-u night-u joker-u

Male: Unakku tough kudukkura dosth-u Namma speciality roast-u Unakku tough kudukkura dosth-u Namma speciality roast-u

Male: Ah pannatha pa tension Inikki annathe ku function Annatha majaavana Mansan san san san

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache

Male: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh kuthache kuthache Thollaiya kuthache

Male: {Konja neram kaathiru Pathinelu quater-u Eh paathu oothure Inikki happy birthday
Chorus: Eh mustaache musataache Full-ah mustaache Eh vestaache vestaache Kacheri vestaache} (2)

Other Songs From Parris Jeyaraj (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asku maaro lyrics

  • tamil songs to english translation

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil love song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics