Paarthen Paarthen Song Lyrics

Parthen Rasithen cover
Movie: Parthen Rasithen (2000)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Yugendran and Reshmi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே} (2)

ஆண்: கட்டழகு கன்னத்தில் அடிக்க கண்ணுக்குள்ளே பூகம்பம் வெடிக்க கம்பன் இல்லை மிச்சத்தை உரைக்க அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே ஹே. ஹே. ஹே.

குழு: ...........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் மோதிய வேளை சில நொடி நானும் சுவாசிக்கவில்லை கடவுள் பார்த்த பக்தன் போலே கையும் காலும் ஓட வில்லை

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன் உன்னை பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: தேவதையும் பேருந்தில் வருமா கனவா நனவா தோன்றவும் இல்லை நல்ல வேளை சிறகுகள் இல்லை நானும் அதனால் நம்பவில்லை

பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: நெற்றி என்ற மேடையிலே
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: ஒற்றை முடியை ஆட விட்டாள்
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: ஒற்றை முடியில் என்னை கட்டி
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: உச்சி வெயிலில் தூக்கிலிட்டாள்

ஆண்: மனதில் இத்தனை ரணமா அட வலியில் இத்தனை சுகமா அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

குழு: ..............

ஆண்: யேய். யே வேலை தேடும் இளைஞன் கேட்டேன் காதல் செய்யும் வேலை போடு வந்த என்னை வேண்டாம் என்றால் அணைத்து அணைத்தே கொன்று விடு

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன் உன்னை பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: உலர்ந்து போன எந்தன் வாழ்வை நாக்கின் நுனியால் ஈரமாக்கு உறைந்து போன எந்தன் இரவை ஓர பார்வையில் உருக விடு

பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: என்னை தவிர ஆண்கள் எல்லாம்
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: பெண்களாகி போனால் கூட
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: உன்னை தவிர இன்னொரு பெண்ணை
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: உச்சி மோர்ந்து பார்ப்பதும் இல்லை

ஆண்: மனதில் இத்தனை ரணமா அட வலியில் இத்தனை சுகமா அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: கட்டழகு கன்னத்தில் அடிக்க கண்ணுக்குள்ளே பூகம்பம் வெடிக்க கம்பன் இல்லை மிச்சத்தை உரைக்க அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

ஆண்: {பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே} (2)

ஆண்: கட்டழகு கன்னத்தில் அடிக்க கண்ணுக்குள்ளே பூகம்பம் வெடிக்க கம்பன் இல்லை மிச்சத்தை உரைக்க அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே ஹே. ஹே. ஹே.

குழு: ...........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் மோதிய வேளை சில நொடி நானும் சுவாசிக்கவில்லை கடவுள் பார்த்த பக்தன் போலே கையும் காலும் ஓட வில்லை

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன் உன்னை பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: தேவதையும் பேருந்தில் வருமா கனவா நனவா தோன்றவும் இல்லை நல்ல வேளை சிறகுகள் இல்லை நானும் அதனால் நம்பவில்லை

பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: நெற்றி என்ற மேடையிலே
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: ஒற்றை முடியை ஆட விட்டாள்
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: ஒற்றை முடியில் என்னை கட்டி
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: உச்சி வெயிலில் தூக்கிலிட்டாள்

ஆண்: மனதில் இத்தனை ரணமா அட வலியில் இத்தனை சுகமா அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

குழு: ..............

ஆண்: யேய். யே வேலை தேடும் இளைஞன் கேட்டேன் காதல் செய்யும் வேலை போடு வந்த என்னை வேண்டாம் என்றால் அணைத்து அணைத்தே கொன்று விடு

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன் உன்னை பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: உலர்ந்து போன எந்தன் வாழ்வை நாக்கின் நுனியால் ஈரமாக்கு உறைந்து போன எந்தன் இரவை ஓர பார்வையில் உருக விடு

பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: என்னை தவிர ஆண்கள் எல்லாம்
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: பெண்களாகி போனால் கூட
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: உன்னை தவிர இன்னொரு பெண்ணை
பெண்: ஆஆ..ஹா..
ஆண்: உச்சி மோர்ந்து பார்ப்பதும் இல்லை

ஆண்: மனதில் இத்தனை ரணமா அட வலியில் இத்தனை சுகமா அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

பெண்: பார்த்து பார்த்து ரசித்தேன் ரசித்தேன்

ஆண்: கட்டழகு கன்னத்தில் அடிக்க கண்ணுக்குள்ளே பூகம்பம் வெடிக்க கம்பன் இல்லை மிச்சத்தை உரைக்க அடடா அடடா அடடா அடடா

ஆண்: பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் சுட சுட ரசித்தேன் ரசித்தேன் ரசித்தேன் இரு விழி தவணை முறையில் என்னை கொல்லுதே

Male: {Paarthen paarthen paarthen Chuda chuda Rasithen rasithen rasithen Iru vizhi Thavanai muraiyil ennai kolluthae} (2)

Male: Kattazhagu kannathil adikka Kannukullae boogambam vedikka Kambanillai michathai uraikka Adadaa adadaa adadaa adadaa

Male: Paarthen paarthen paarthen Chuda chuda Rasithen rasithen rasithen Iru vizhi Thavanai muraiyil ennai kolluthae

Male: ...........

Chorus: ...........

Male: Kannum kannum modhiya velai Sila nodi naanum swaasika villai Kadavull paartha bakthan polae Kaiyum kaalum odavillai

Female: Paarthu paarthu Rasithen rasithen Unnai paarthu paarthu Rasithen rasithen

Male: Devathaiyum perunthil varuma Kanavaa nenaivaa thondravum villai Nalla velai siragugal illai Naanum athanaal namba villai

Female: Ahaa..aaa.
Male: Netri endra medaiyilae
Female: Ahaa..aaa.
Male: Otrai mudiyai aada vittaal
Female: Ahaa..aaa.
Male: Otrai mudiyil ennai katti
Female: Ahaa..aaa.
Male: Uchi veyilil thookil ittaai

Male: Manathil ithanai ranamaa Ada valiyil ithanai sugama Adadaa adadaa adadaa adadaa

Male: Paarthen paarthen paarthen Chuda chuda Rasithen rasithen rasithen Iru vizhi Thavanai muraiyil ennai kolluthae

Chorus: .............

Male: Yaiee yaaa Velai thedum ilanjan ketten Kaathal seiyum velai podu Vantha ennai vendaam endraal Anaithu anaithae kondru vidu

Female: Paarthu paarthu Rasithen rasithen Unnai paarthu paarthu Rasithen rasithen

Male: Ularnthu pona enthan vaazhvai Naakin nuniyaal eeram aaku Urainthu pona enthan iravai Oora paarvayil uruga vidu

Female: Ahaa..aaa.
Male: Ennai thavira aangal ellaam
Female: Ahaa..aaa.
Male: Pengal aagi ponaal kooda
Female: Ahaa..aaa.
Male: Unnai thavira innoru pennai
Female: Ahaa..aaa.
Male: Uchi mugarnthu paarpathum illai

Male: Manathil ithanai ranamaa Ada valiyil ithanai sugama Adadaa adadaa adadaa adadaa

Male: Paarthen paarthen paarthen Chuda chuda Rasithen rasithen rasithen Iru vizhi Thavanai muraiyil ennai kolluthae

Female: Paarthu paarthu Rasithen rasithen

Male: Paarthen paarthen paarthen Chuda chuda Rasithen rasithen rasithen Iru vizhi Thavanai muraiyil ennai kolluthae

Female: Paarthu paarthu Rasithen rasithen

Male: Kattazhagu kannathil adikka Kannukullae boogambam vedikka Kambanillai michathai uraikka Adadaa adadaa adadaa adadaa

Male: Paarthen paarthen paarthen Chuda chuda Rasithen rasithen rasithen Iru vizhi Thavanai muraiyil ennai kolluthae

Other Songs From Parthen Rasithen (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • kutty pattas movie

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • christian padal padal

  • i movie songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • megam karukuthu lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil christmas songs lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • jesus song tamil lyrics