Poove Punnagai Kaatu Song Lyrics

Parthen Rasithen cover
Movie: Parthen Rasithen (2000)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sonu Nigam and Vasundhra Das

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூவே புன்னகை காட்டு ஒரு போடோகிராப்புக்கு ஆப்பிள் கன்னம் நீட்டு என் ஆட்டோகிராப்புக்கு

ஆண்: என் வாழ்க்கை என்னும் பட்டம் உன் கூந்தலில் சிக்கியதென்ன அடி எப்படி சிக்கலெடுக்க

ஆண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி

பெண்: காற்று சிக்குவதில்லை உன் போடோகிராப்புக்கு வானம் எட்டுவதில்லை உன் ஆட்டோகிராப்புக்கு

குழு: .................

ஆண்: சொல்லில் மொழியில் என் காதல் சொல்ல முடியுமா நில் டம்ளர் உள்ளே நீர்மூழ்கி கப்பல் போகுமா சொல்

பெண்: நெஞ்சில் என்போல் வலியுண்டா நெஞ்சை தொட்டு நீ சொல் பஞ்சின் வலியா தலை அரியும் என் பரம நண்பனே சொல்

ஆண்: என் இரவு படுக்கையை கேளு நான் புரண்ட கணக்குகள் சொல்லும்
பெண்: என் நைட்டி ஆடையை கேளு நான் நனைந்த கணக்குகள் சொல்லும்

ஆண்: ஹே.. ஹே.. ஹே ஹே வாழ்க்கை வற்றும் வரைக்கும்

ஆண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி

பெண்: காற்று சிக்குவதில்லை உன் போடோகிராப்புக்கு வானம் எட்டுவதில்லை உன் ஆட்டோகிராப்புக்கு

குழு: .................

ஆண்: ஆணா பெண்ணா யார் முதலில் காதல் சொல்வது சொல் நீயே சொன்னால் பிரிட்ஜ்-இன் எடை தாழ்ந்து போகுமா சொல்

பெண்: காதல் என்னும் பிச்சைதான் பெண்கள் இடுகிறோம் நில் ஆண்கள் முதலில் கேளாமல் பிச்சை கிட்டுமா சொல்

ஆண்: அடி அழகு தேவதை உன் போல் நான் ஆசை வைத்ததே இல்லை
பெண்: என் மேனி குத்திடும் என்றா நீ மீசை வைப்பதே இல்லை

ஆண்: ஹே.. ஹே.. ஹே ஹே என் உயிர்த்தேன் சொட்டும் வரைக்கும்

ஆண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி
பெண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஐ லவ்யூ லவ்யூ பேபி

ஆண்: பூவே புன்னகை காட்டு ஒரு போடோகிராப்புக்கு ஆப்பிள் கன்னம் நீட்டு என் ஆட்டோகிராப்புக்கு

ஆண்: என் வாழ்க்கை என்னும் பட்டம் உன் கூந்தலில் சிக்கியதென்ன அடி எப்படி சிக்கலெடுக்க

ஆண்: {லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி
பெண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஐ லவ்யூ லவ்யூ பேபி} (2)

பெண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஐ லவ்யூ லவ்யூ பேபி லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஹ்ம்..ம்ம்..ம்ம்..பேபி

ஆண்: பூவே புன்னகை காட்டு ஒரு போடோகிராப்புக்கு ஆப்பிள் கன்னம் நீட்டு என் ஆட்டோகிராப்புக்கு

ஆண்: என் வாழ்க்கை என்னும் பட்டம் உன் கூந்தலில் சிக்கியதென்ன அடி எப்படி சிக்கலெடுக்க

ஆண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி

பெண்: காற்று சிக்குவதில்லை உன் போடோகிராப்புக்கு வானம் எட்டுவதில்லை உன் ஆட்டோகிராப்புக்கு

குழு: .................

ஆண்: சொல்லில் மொழியில் என் காதல் சொல்ல முடியுமா நில் டம்ளர் உள்ளே நீர்மூழ்கி கப்பல் போகுமா சொல்

பெண்: நெஞ்சில் என்போல் வலியுண்டா நெஞ்சை தொட்டு நீ சொல் பஞ்சின் வலியா தலை அரியும் என் பரம நண்பனே சொல்

ஆண்: என் இரவு படுக்கையை கேளு நான் புரண்ட கணக்குகள் சொல்லும்
பெண்: என் நைட்டி ஆடையை கேளு நான் நனைந்த கணக்குகள் சொல்லும்

ஆண்: ஹே.. ஹே.. ஹே ஹே வாழ்க்கை வற்றும் வரைக்கும்

ஆண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி

பெண்: காற்று சிக்குவதில்லை உன் போடோகிராப்புக்கு வானம் எட்டுவதில்லை உன் ஆட்டோகிராப்புக்கு

குழு: .................

ஆண்: ஆணா பெண்ணா யார் முதலில் காதல் சொல்வது சொல் நீயே சொன்னால் பிரிட்ஜ்-இன் எடை தாழ்ந்து போகுமா சொல்

பெண்: காதல் என்னும் பிச்சைதான் பெண்கள் இடுகிறோம் நில் ஆண்கள் முதலில் கேளாமல் பிச்சை கிட்டுமா சொல்

ஆண்: அடி அழகு தேவதை உன் போல் நான் ஆசை வைத்ததே இல்லை
பெண்: என் மேனி குத்திடும் என்றா நீ மீசை வைப்பதே இல்லை

ஆண்: ஹே.. ஹே.. ஹே ஹே என் உயிர்த்தேன் சொட்டும் வரைக்கும்

ஆண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி
பெண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஐ லவ்யூ லவ்யூ பேபி

ஆண்: பூவே புன்னகை காட்டு ஒரு போடோகிராப்புக்கு ஆப்பிள் கன்னம் நீட்டு என் ஆட்டோகிராப்புக்கு

ஆண்: என் வாழ்க்கை என்னும் பட்டம் உன் கூந்தலில் சிக்கியதென்ன அடி எப்படி சிக்கலெடுக்க

ஆண்: {லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஓ பேர் அண்ட் லவ்லி பேபி
பெண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஐ லவ்யூ லவ்யூ பேபி} (2)

பெண்: லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஐ லவ்யூ லவ்யூ பேபி லவ்யூ லவ்யூ பேபி ஹ்ம்..ம்ம்..ம்ம்..பேபி

Male: Poovae punnagai kaattu Oru photograph-ukku Apple kannam neettu Enn autograph-ukku

Male: Enn vaazhkkai ennum pattam Un koondhalil sikkiyadhenna Adi eppadi sikkal edukka

Male: Love you love you baby Hoh fair and lovely baby Love you love you baby Hoh fair and lovely baby

Female: Kattru sikkuvadhillai Un photograph-ukku Vaanam ettuvathillai Un autograph-ukku

Chorus: {Turu ruthuth thuru Turu ruthuth thuru Turu ruthuth thuru Thuru ru ruuu} (2)

Male: Sollil mozhiyil enn kaadhal Solla mudiyumaa nill Tumbler kullae neermoozhgi Kappal pogumaa soll

Female: Nenjil enpol valiyundaa Nenjai thottu nee soll Panjin valiyaa thalai ariyum Enn parama nanbanae soll

Male: Enn iravu padukkaiyai kelu Naan puranda kanakkugal sollum
Female: Enn nighty aadaiyai kelu Naan nanaindha kanakkugal sollum

Male: Hae ae hae ae. Vaazhkkai vattrum varaikkum

Male: Love you love you baby Hoh fair and lovely baby Love you love you baby Hoh fair and lovely baby

Female: Kattru sikkuvadhillai Un photograph-ukku Vaanam ettuvathillai Un autograph-ukku

Chorus: ............

Male: Aanaa pennaa yaar mudhalil Kaadhal solvadhu soll Neeyae sonnaal bridge-in edai Thaazhndhu pogumaa soll

Female: Kaadhal ennum pichaidhaan Pengal idugirom nill Aangal mudhalil kelaamal Pichai kittumaa soll

Male: Adi azhagu devadhai unpol Naan aasai vaiththadhae illai
Female: Enn meni kuththidum endraa Nee meesai vaippadhae illai

Male: Hae ae hae ae Hae ae hae ae Enn uyirthaen sottum varaikkum

Male: Love you love you baby Hoh fair and lovely baby
Female: Love you love you baby I love you love you baby

Male: Poovae punnagai kaattu Oru photograph-ukku Apple kannam neettu Enn autograph-ukku

Male: Enn vaazhkkai ennum pattam Un koondhalil sikkiyadhenna Adi eppadi sikkal edukka

Male: {Love you love you baby Hoh fair and lovely baby
Female: Love you love you baby I love you love you baby} (2)

Female: Love you love you baby I love you love you baby Love you love you baby Hmm. mmm..mmm.. you baby

Other Songs From Parthen Rasithen (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • google google song tamil lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • chellama song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • mulumathy lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • kutty pattas movie