Buck Buck Buck Song Lyrics

Parthiban Kanavu cover
Movie: Parthiban Kanavu (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: T. L. Maharajan, Balaram, Karthik, Chithra,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஆஹா ஆஆஆ
ஆண்: ஆஹா ஹா ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஹாஹா
ஆண்: ஆஹாஹா ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஹா ஹா

பெண்: பக் பக் பக் ஏ மாடபுறா எங்கே எங்கே உந்தன் ஜோடி புறா

ஆண்: ஆடிவரும் நீயே ஆசை புறா பக்கம் வந்தேன் நானே ஜோடி புறா

பெண்: பாவையின் பக்கம் வர வெட்கம் வர சொர்க்கம் வர சொந்தம் வர அன்பை மறவேன்
ஆண்: ஆனந்த ஊஞ்சலிலே ஆடும் நாள் காண்போம்

பெண்: பக் பக் பக் ஏ மாடபுறா எங்கே எங்கே உந்தன் ஜோடி புறா

ஆண்: ஆடிவரும் நீயே ஆசை புறா பக்கம் வந்தேன் நானே ஜோடி புறா

பெண்: ஆஹா ஹா
ஆண்: ஓஹோ ஹோ
பெண்: ஆஹா ஹோ

ஆண்: கண் வண்ணமோ மீன் வண்ணமோ மேனி பால் வண்ணமோ ஹோய் பெண் வண்ணமோ பொன் வண்ணமோ இடையில் நூல் வண்ணமோ

பெண்: கை வண்ணமோ வேல் வண்ணமோ பார்வை வால் வண்ணமோ ஹோய்’ தோள் வண்ணமோ தேர் வண்ணமோ தேக்கு தேன் வண்ணமோ

ஆண்: அட டா இது கண்ணமோ அடையா மது கிண்ணமோ
பெண்: மனதில் என்ன எண்ணமோ மயக்கம் தர எண்ணுமோ

ஆண்: ஆசையும் வந்திடுமோ அன்பையும் தந்திடுமோ சம்மதமோ தாமதமோ ஏ ராஜகுமாரி

பெண்: பக் பக் பக் ஏ மாடபுறா எங்கே எங்கே உந்தன் ஜோடி புறா

ஆண்: பக் பக் பக் நீ ஆசை புறா பக்கம் வந்தேன் நானே ஜோடி புறா

பெண்: ........

ஆண்: பட்டு பட்டு கன்னம் பட்டு நெஞ்சம் போராடுது விட்டு விட்டு வெட்கம் விட்டு மஞ்சம் தேனானது

பெண்: தொட்டு தொட்டு உன்னை தொட்டு தென்றல் சூடானது இட்டு இட்டு முத்தம் இட்டு கன்னம் மேடானது

ஆண்: அழகே நீ மான் இனம் அசையும் இடை நூலினம்
பெண்: அணைத்தால் நீ வல்லினம் அடங்கும் இந்த மெல்லினம்

ஆண்: ஏ.சித்திரமானவளே விசித்திரமானவளே சிற்பியிலே கப்பலுமே சிக்கிக் கொண்டதே

பெண்: பக் பக் பக் பக் நெஞ்சு பத்திக்கிச்சு பைய பைய விரல் கத்துக்கிச்சு

ஆண்: திக் திக் திக் திக் உள்ளே திக்கிகிச்சு தீயும் பூவும் இப்போ ஒட்டிக்கிச்சு

பெண்: ஆசைகள் கட்டி கிச்சு முட்டிக்கிச்சு தொட்டுக்கிச்சு மோதிக்கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டிக்கிடுச்சு
ஆண்: இப்போதே இப்பொழுதே நீ நான் நாம் ஆவோம்

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஆஹா ஆஆஆ
ஆண்: ஆஹா ஹா ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஹாஹா
ஆண்: ஆஹாஹா ஆண் &
பெண்: ஆஹா ஹா ஹா

பெண்: பக் பக் பக் ஏ மாடபுறா எங்கே எங்கே உந்தன் ஜோடி புறா

ஆண்: ஆடிவரும் நீயே ஆசை புறா பக்கம் வந்தேன் நானே ஜோடி புறா

பெண்: பாவையின் பக்கம் வர வெட்கம் வர சொர்க்கம் வர சொந்தம் வர அன்பை மறவேன்
ஆண்: ஆனந்த ஊஞ்சலிலே ஆடும் நாள் காண்போம்

பெண்: பக் பக் பக் ஏ மாடபுறா எங்கே எங்கே உந்தன் ஜோடி புறா

ஆண்: ஆடிவரும் நீயே ஆசை புறா பக்கம் வந்தேன் நானே ஜோடி புறா

பெண்: ஆஹா ஹா
ஆண்: ஓஹோ ஹோ
பெண்: ஆஹா ஹோ

ஆண்: கண் வண்ணமோ மீன் வண்ணமோ மேனி பால் வண்ணமோ ஹோய் பெண் வண்ணமோ பொன் வண்ணமோ இடையில் நூல் வண்ணமோ

பெண்: கை வண்ணமோ வேல் வண்ணமோ பார்வை வால் வண்ணமோ ஹோய்’ தோள் வண்ணமோ தேர் வண்ணமோ தேக்கு தேன் வண்ணமோ

ஆண்: அட டா இது கண்ணமோ அடையா மது கிண்ணமோ
பெண்: மனதில் என்ன எண்ணமோ மயக்கம் தர எண்ணுமோ

ஆண்: ஆசையும் வந்திடுமோ அன்பையும் தந்திடுமோ சம்மதமோ தாமதமோ ஏ ராஜகுமாரி

பெண்: பக் பக் பக் ஏ மாடபுறா எங்கே எங்கே உந்தன் ஜோடி புறா

ஆண்: பக் பக் பக் நீ ஆசை புறா பக்கம் வந்தேன் நானே ஜோடி புறா

பெண்: ........

ஆண்: பட்டு பட்டு கன்னம் பட்டு நெஞ்சம் போராடுது விட்டு விட்டு வெட்கம் விட்டு மஞ்சம் தேனானது

பெண்: தொட்டு தொட்டு உன்னை தொட்டு தென்றல் சூடானது இட்டு இட்டு முத்தம் இட்டு கன்னம் மேடானது

ஆண்: அழகே நீ மான் இனம் அசையும் இடை நூலினம்
பெண்: அணைத்தால் நீ வல்லினம் அடங்கும் இந்த மெல்லினம்

ஆண்: ஏ.சித்திரமானவளே விசித்திரமானவளே சிற்பியிலே கப்பலுமே சிக்கிக் கொண்டதே

பெண்: பக் பக் பக் பக் நெஞ்சு பத்திக்கிச்சு பைய பைய விரல் கத்துக்கிச்சு

ஆண்: திக் திக் திக் திக் உள்ளே திக்கிகிச்சு தீயும் பூவும் இப்போ ஒட்டிக்கிச்சு

பெண்: ஆசைகள் கட்டி கிச்சு முட்டிக்கிச்சு தொட்டுக்கிச்சு மோதிக்கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டிக்கிடுச்சு
ஆண்: இப்போதே இப்பொழுதே நீ நான் நாம் ஆவோம்

Music by: Vidyasagar

Female: Ahaaa.aaaaaa..
Male: Ahaa..haaa..aaaa.
Female: Ahaaa.hahaaa.
Male: Ahaaahaaa Male &
Female: Ahaa..haahaaa..

Female: Buck buck buck Aye maadapura Engae engae undhan jodi puraa

Male: Aadi varum neeyae Aasai puraa Pakkam vandhen naanae Jodi puraa

Female: Paavayin pakkam vara Vetkam vara sorgam vara Sontham vara anbai maraven
Male: Aananda oonjalile aadum Naal kaanbom

Female: Buck buck buck Aye maadapura Engae engae undhan jodi puraa

Male: Aadi varum neeyae Aasai puraa Pakkam vandhen naanae Jodi puraa

Female: Ahaa..haaa.
Male: Ohooo..hooo
Female: Ahaa..hooo.

Male: Kan vannamoo meen vannamoo Maeni paal vannamoo.hoi Penn vannamoo pon vannamoo Idayil nool vannamoo

Female: Kai vannamoo vel vannamoo Paarvai vaal vannamoo hoi Thozh vannamoo thaer vannamoo Thaekku thaen vannamoo

Male: Adada ithu kannamoo Adaiyaa madhu kinnamoo
Female: Manathil enna ennamoo Mayakkam thara ennumoo

Male: Aasaiyum vandhidumoo Anbaiyum thanthidumoo Sammathamoo thaamathamoo Yae raajakumaari

Female: Buck buck buck Aye maadapura Engae engae undhan jodi puraa

Male: Buck buck buck Nee aasai puraa Pakkam vandhen naanae Jodi puraa

Female: Paa paba paba pabaae. Paabae paba ba pabae Pabababae....

Male: Pattu pattu kannam pattu Nenjam poaraaduthu Vittu vittu vetkam vittu Manjam thaenaanathu

Female: Thottu thottu unnai thottu Thendral soodaanathu Ittu ittu muththam ittu Kannam yedaanathu

Male: Azhagae nee maan inam Asaiyum idai noolinam
Female: Anaithaal nee vallinam Adangum indha mellinam

Male: Yae siththiramanavalae Visiththiram aanavalae Siippiyilae kappalumae Sikki kondadhae

Female: Buck buck buck buck Nenju paththikichchu Paiya paiya viral kaththukichchu

Male: Thik thik thik thik Ullae thikkikichchu Theeyum poovum ippoo ottikichchu

Female: Aasaigal katti kichchu Mutti kichchu.. thottu kichchu Modhikkichchu kichu kichu Mootikkiduchu
Male: Ippothae ippozhuthae Nee naan naamavom

Other Songs From Parthiban Kanavu (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of kannana kanne

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • oh azhage maara song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • malto kithapuleh

  • vijay songs lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • master lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil