Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: { என்ன செய்ய நான் என்ன செய்ய பைய பைய நாம் காதல் செய்ய
பெண்: கண் அசைய என் கண் அசைய வந்து விட்டாய் என்னை கைது செய்ய
ஆண்: கண்ணாலே புள்ளி வைத்து அள்ளி வைத்து தள்ளி வைத்து எல்லி வைத்து கிள்ளி வைக்கிறாய்
பெண்: இப்போதே இப்பொழுதே நீ நான் நாம் ஆவோம் } (2)
குழு: ...........
பெண்: கண்ணுக்குள்ளே கண்ணுக்குள்ளே காதல் படி கட்டுகள் ஓ கன்னத்திலே கன்னத்திலே முத்தகல் வெட்டுகள்
ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே ஹே நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை ஆராய்ச்சிகள் ஹோ பெண்ணுக்குள்ளே பெண்ணுக்குள்ளே வண்ண கண் காட்சிகள்
பெண்: இணைந்தோம் இது யார் நிழல் இசைத்தோம் இது யார் இதழ்
ஆண்: அலையும் எந்தன் கை விரல் வரையும் உந்தன் கால் விரல்
பெண்: அற்புதமானவனே என் ஆசையும் ஆனவனே உன்னிடமே உன்னிடமே நான் கற்றுகொள்வேனே
ஆண்: என்ன செய்ய நான் என்ன செய்ய பைய பைய நாம் காதல் செய்ய
பெண்: கண் அசைய என் கண் அசைய வந்து விட்டாய் என்னை கைது செய்ய
ஆண்: அற்புதமாய் அற்புதமாய் ஆசை போர் செய்கிறாய் அப்புறமாய் அப்புறமாய் ஓசை ஏன் செய்கிறாய்
பெண்: சித்திரமாய் சித்திரமாய் என்னை நீ தீட்டினாய் ஓ பத்திரமாய் பத்திரமாய் பெண்ணில் தீ மூட்டினாய்
ஆண்: மிதமாய் வந்து மோதினாய் இதமாய் இமை கோதினாய்
பெண்: உடலால் என்னை மூடினாய் உணவாய் என்னை தேடினாய்
ஆண்: காதலி உன் மனது கதகளி ஆடியது காரணமோ காரணமோ எந்தன் வயது
ஆண்: என்ன செய்ய நான் என்ன செய்ய பைய பைய நாம் காதல் செய்ய
பெண்: கண் அசைய என் கண் அசைய வந்து விட்டாய் என்னை கைது செய்ய
ஆண்: கண்ணாலே புள்ளி வைத்து அள்ளி வைத்து தள்ளி வைத்து எல்லி வைத்து கிள்ளி வைக்கிறாய்
பெண்: இப்போதே இப்பொழுதே நீ நான் நாம் ஆவோம்
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: { என்ன செய்ய நான் என்ன செய்ய பைய பைய நாம் காதல் செய்ய
பெண்: கண் அசைய என் கண் அசைய வந்து விட்டாய் என்னை கைது செய்ய
ஆண்: கண்ணாலே புள்ளி வைத்து அள்ளி வைத்து தள்ளி வைத்து எல்லி வைத்து கிள்ளி வைக்கிறாய்
பெண்: இப்போதே இப்பொழுதே நீ நான் நாம் ஆவோம் } (2)
குழு: ...........
பெண்: கண்ணுக்குள்ளே கண்ணுக்குள்ளே காதல் படி கட்டுகள் ஓ கன்னத்திலே கன்னத்திலே முத்தகல் வெட்டுகள்
ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே ஹே நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை ஆராய்ச்சிகள் ஹோ பெண்ணுக்குள்ளே பெண்ணுக்குள்ளே வண்ண கண் காட்சிகள்
பெண்: இணைந்தோம் இது யார் நிழல் இசைத்தோம் இது யார் இதழ்
ஆண்: அலையும் எந்தன் கை விரல் வரையும் உந்தன் கால் விரல்
பெண்: அற்புதமானவனே என் ஆசையும் ஆனவனே உன்னிடமே உன்னிடமே நான் கற்றுகொள்வேனே
ஆண்: என்ன செய்ய நான் என்ன செய்ய பைய பைய நாம் காதல் செய்ய
பெண்: கண் அசைய என் கண் அசைய வந்து விட்டாய் என்னை கைது செய்ய
ஆண்: அற்புதமாய் அற்புதமாய் ஆசை போர் செய்கிறாய் அப்புறமாய் அப்புறமாய் ஓசை ஏன் செய்கிறாய்
பெண்: சித்திரமாய் சித்திரமாய் என்னை நீ தீட்டினாய் ஓ பத்திரமாய் பத்திரமாய் பெண்ணில் தீ மூட்டினாய்
ஆண்: மிதமாய் வந்து மோதினாய் இதமாய் இமை கோதினாய்
பெண்: உடலால் என்னை மூடினாய் உணவாய் என்னை தேடினாய்
ஆண்: காதலி உன் மனது கதகளி ஆடியது காரணமோ காரணமோ எந்தன் வயது
ஆண்: என்ன செய்ய நான் என்ன செய்ய பைய பைய நாம் காதல் செய்ய
பெண்: கண் அசைய என் கண் அசைய வந்து விட்டாய் என்னை கைது செய்ய
ஆண்: கண்ணாலே புள்ளி வைத்து அள்ளி வைத்து தள்ளி வைத்து எல்லி வைத்து கிள்ளி வைக்கிறாய்
பெண்: இப்போதே இப்பொழுதே நீ நான் நாம் ஆவோம்
Male: {Enna seiya naan enna seiya
Paiya paiya naam kaadhal seiya
Female: Kan asaiya en kan asaiya
Vandhu vittaai enai kaidhu seiya
Male: Kannaalae pulli vaithu alli vaithu
Thalli vathu elli vaithu killi vaikiraai
Female: Ippodhae ippozhudhae
Nee naan naam aavom} (2)
Chorus: .............
Female: Kannukkullae kannukkullae Kaadhal padi kattugal.oh Kannathilae kannathilae Muththa kalvettugal
Male: Nenjukkullae hey nenjukkullae Aasai aaraaichigal hoo Pennukkullae pennukkullae Vanna kankaatchigal
Female: Inaindhom idhu yaar nizhal
Isaithom idhu yaar idhazh
Male: Alaiyum endhan kai viral
Varaiyum undhan kaal viral
Female: Arpudhamaanavanae En aasaiyum aanavanae Unnidamae unnidamae Naan katrukolvenae
Male: Enna seiya naan enna seiya
Paiya paiya naam kaadhal seiya
Female: Kan asaiya en kan asaiya
Vandhu vittaai enai kaidhu seiya
Male: Arputhamaai arputhamaai Aasai por seigiraai Appuramaai appuramaai Osai yen seigiraai
Female: Siththiramaai siththiramaai Ennai nee theettinaai..oh Pathiramaai pathiramaai Pennil thee moottinaai
Male: Midhamaai vandhu modhinaai
Idhamaai imai kodhinaai
Female: Udalaal enai moodinaai
Unavaai enai thedinaai
Male: Kaadhali un manadhu Kathakali aadiyadhu Kaaranamoo kaaranamoo Endhan vayadhu
Male: Enna seiya naan enna seiya
Paiya paiya naam kaadhal seiya
Female: Kan asaiya en kan asaiya
Vandhu vittaai enai kaidhu seiya
Male: Kannaalae pulli vaithu alli vaithu
Thalli vathu elli vaithu killi vaikiraai
Female: Ippodhae ippozhudhae
Nee naan naam aavom
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
vijay songs lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
master song lyrics in tamil
kai veesum
tamil karaoke songs with tamil lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics
kadhal album song lyrics in tamil
tamil film song lyrics
master dialogue tamil lyrics
master movie songs lyrics in tamil
google goole song lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
karaoke songs with lyrics tamil free download
nattupura padalgal lyrics in tamil
alaipayuthey karaoke with lyrics
christian padal padal
tamilpaa