Vaadi Machiniyae Song Lyrics

Parthiban Kanavu cover
Movie: Parthiban Kanavu (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Arivumathi
Singers: Sirkazhi Sivachidambaram and Malathy Lakshman

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: .........

ஆண்: வாடி மச்சினியே ஒரசிட தேடி மச்சினியே குனிஞ்சா நிமிந்தா மனம் தீ புடிக்குது தீ புடிக்குது அணைச்சி கொள்ளடியோ

பெண்: சீனி சக்கரையே சிரிப்புல சேதி வைக்கிறியே அசந்த அசந்த மனம் பூத்திருக்குது பூத்திருக்குது பறிச்சு கொள்ளுவியே

ஆண்: முத்து முத்தா பெஞ்ச மழை தானே நன்னானே அந்த மூங்கிலுல தொங்குதடி தன்னே நன்னானே

பெண்: முதுகளை பறிச்சு தாடா தன்னே நன்னானே நான் மூக்குத்திய போட்டுக்குவேன் தன்னே நன்னானே

ஆண்: வெளி வரும் நேரத்துல தன்னே நன்னானே நீ வேட்டி கட்டி வந்துடடி தன்னே நன்னானே

பெண்: வேட்டி கட்டி வந்துடலாம் தன்னே நன்னானே இந்த வெறும்பய வேடிக்க பான் தன்னே நன்னானே

ஆண்: ஏணி வச்சு என் உசுர எட்டி பார்க்காதே என் மீசை முள்ளில் சிக்கிகிச்சு பட்டு பாவாடை

பெண்: சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு மாவிடிச்ச புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு மந்த காளை சந்தை போய் மத்தாளத்த தட்டு சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு சோ சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு

பெண்: ........

ஆண்: குச்சனூரு கம்மயில தன்னே நன்னானே நீ குளிக்கயில பார்த்திடுவேன் தன்னே நன்னானே

பெண்: நான் குளிக்கயில பார்த்துபுட்ட தன்னே நன்னானே நீ கோயில் கட்டி கும்பிடுவ தன்னே நன்னானே

ஆண்: மொச்சபல்லு காவலுக்கு தன்னே நன்னானே நீ பச்சை சேலை கட்டி வாடி தன்னே நன்னானே

பெண்: அய்யோ மொச்சகாய் வெடிக்கும் முன்னே தன்னே நன்னானே என்னை மிச்சம் மீதி வைக்க மாட்ட தன்னே நன்னானே

ஆண்: யே கிடுக்கி போட்டு என் வயச துடிக்க வைக்காதே என்னை தடுக்கிவிட்டு ஊரு சனம் சிரிக்க வைக்காதே

பெண்: சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு மாவிடிச்ச புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு மந்த காளை சந்தை போய் மத்தாளத்த தட்டு சோ சோ சோ சோ சோ சோ

விஷ்லிங்: .......

ஆண்: பூவரசன் காட்டுகுள்ளே தன்னே நன்னானே நீ புல்லறுக்க வந்திடடி தன்னே நன்னானே

பெண்: ஹேய் புல்லறுக்க வந்தேனுனா தன்னே நன்னானே நீ புல்லரிக்க வச்சிடுவ தன்னே நன்னானே

ஆண்: ஆட்டுகடை பக்கத்திலே தன்னே நன்னானே நம்ம புது கடை போட்டுகலாம் தன்னே நன்னானே

பெண்: ஆட்டுகெல்லாம் தூக்கம் கெட்டு தன்னே நன்னானே ஊரை கூட்டி போடும் கூச்சலிட்டு தன்னே நன்னானே

ஆண்: ஏ பனை ஏறி கெண்ட போல பாக்குது கண்ணு சூர காத்தா சுத்தி சுத்தி தாக்குது பொண்ணு

பெண்: சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு மாவிடிச்ச புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு மந்த காளை சந்தை போய் மத்தாளத்த தட்டு { சோ சோ சோள சோள சோ சோ சோள சோள } (2)

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: .........

ஆண்: வாடி மச்சினியே ஒரசிட தேடி மச்சினியே குனிஞ்சா நிமிந்தா மனம் தீ புடிக்குது தீ புடிக்குது அணைச்சி கொள்ளடியோ

பெண்: சீனி சக்கரையே சிரிப்புல சேதி வைக்கிறியே அசந்த அசந்த மனம் பூத்திருக்குது பூத்திருக்குது பறிச்சு கொள்ளுவியே

ஆண்: முத்து முத்தா பெஞ்ச மழை தானே நன்னானே அந்த மூங்கிலுல தொங்குதடி தன்னே நன்னானே

பெண்: முதுகளை பறிச்சு தாடா தன்னே நன்னானே நான் மூக்குத்திய போட்டுக்குவேன் தன்னே நன்னானே

ஆண்: வெளி வரும் நேரத்துல தன்னே நன்னானே நீ வேட்டி கட்டி வந்துடடி தன்னே நன்னானே

பெண்: வேட்டி கட்டி வந்துடலாம் தன்னே நன்னானே இந்த வெறும்பய வேடிக்க பான் தன்னே நன்னானே

ஆண்: ஏணி வச்சு என் உசுர எட்டி பார்க்காதே என் மீசை முள்ளில் சிக்கிகிச்சு பட்டு பாவாடை

பெண்: சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு மாவிடிச்ச புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு மந்த காளை சந்தை போய் மத்தாளத்த தட்டு சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு சோ சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு

பெண்: ........

ஆண்: குச்சனூரு கம்மயில தன்னே நன்னானே நீ குளிக்கயில பார்த்திடுவேன் தன்னே நன்னானே

பெண்: நான் குளிக்கயில பார்த்துபுட்ட தன்னே நன்னானே நீ கோயில் கட்டி கும்பிடுவ தன்னே நன்னானே

ஆண்: மொச்சபல்லு காவலுக்கு தன்னே நன்னானே நீ பச்சை சேலை கட்டி வாடி தன்னே நன்னானே

பெண்: அய்யோ மொச்சகாய் வெடிக்கும் முன்னே தன்னே நன்னானே என்னை மிச்சம் மீதி வைக்க மாட்ட தன்னே நன்னானே

ஆண்: யே கிடுக்கி போட்டு என் வயச துடிக்க வைக்காதே என்னை தடுக்கிவிட்டு ஊரு சனம் சிரிக்க வைக்காதே

பெண்: சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு மாவிடிச்ச புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு மந்த காளை சந்தை போய் மத்தாளத்த தட்டு சோ சோ சோ சோ சோ சோ

விஷ்லிங்: .......

ஆண்: பூவரசன் காட்டுகுள்ளே தன்னே நன்னானே நீ புல்லறுக்க வந்திடடி தன்னே நன்னானே

பெண்: ஹேய் புல்லறுக்க வந்தேனுனா தன்னே நன்னானே நீ புல்லரிக்க வச்சிடுவ தன்னே நன்னானே

ஆண்: ஆட்டுகடை பக்கத்திலே தன்னே நன்னானே நம்ம புது கடை போட்டுகலாம் தன்னே நன்னானே

பெண்: ஆட்டுகெல்லாம் தூக்கம் கெட்டு தன்னே நன்னானே ஊரை கூட்டி போடும் கூச்சலிட்டு தன்னே நன்னானே

ஆண்: ஏ பனை ஏறி கெண்ட போல பாக்குது கண்ணு சூர காத்தா சுத்தி சுத்தி தாக்குது பொண்ணு

பெண்: சோ சிட்டு சோள சோள சிட்டு மாவிடிச்ச புட்டு மாமனுக்கு கொட்டு மந்த காளை சந்தை போய் மத்தாளத்த தட்டு { சோ சோ சோள சோள சோ சோ சோள சோள } (2)

Female: Aiyaa..aiyaa.aiyaaa aiyaaa Aiyaa..aiyaa.aiyaaa.aiyaaa Hmmhaahhhaha..

Male: Vaadi machinyae Orasida thedi machiniyae Kunincha nimindha Manam thee pudikkudhu Thee pudikkudhu Anachi kolladiyoo

Female: Cheeni chakkaraiyae Sirippula sedhi vakkiriyae Asandha asandha Manam poothirukkudhu Poothirukkudhu Parichu kolluviyae

Male: Muthu mutha penja mazhai Thannae nannaanae Andha moongilula thongudhadi Thannae nannaanae

Female: Muthugalai parichu thaada Thannae nannaanae Naan mookkuthiya pottukuven Thannae nannaanae

Male: Velli varum nerathula Thannae nannaanae Nee vaetti katti vandhudadi Thannae nannaanae

Female: Vaetti katti vandhidalaam Thannae nannaanae Indha verumpaya vaedikapaan Thannae nannaanae

Male: Yeni vachu en usura Yetti paarkaathae En meesai mullil sikkikichu Pattu paavaada

Female: Choo chittu chola chola chittu Maavidicha puttu maamanukku kottu Mandha kaalai sandhai poi mathaalatha thattu Choo chittu chola chola chittu Choo choo chittu chola chola chittu

Female: Hahaan haahaaan Hahaan haahaaan

Male: Kuchanooru kammayila Thannae nannaanae Nee kulikkayila paarthiduven Thannae nannaanae

Female: Naan kulikkayila paarthuputta Thannae nannaanae Nee koyil katti kumbiduva Thannae nannaanae

Male: Mochapallu kaavalukku Thannae nannaanae Nee pachai saelai katti vaadi Thannae nannaanae

Female: Aiyooo mochakai vedikkum munnae Thannae nannaanae Ennai micham meedhi vaikka maatta Thannae nannaanae

Male: Yeh kidukki pottu en vayasa Thudikka vaikkaathae Ennai thadukkivittu oorusanam Sirikka vaikkaathae

Female: Choo chittu chola chola chittu Maavidicha puttu maamanukku kottu Mandha kaalai sandhai poi mathaalatha thattu Choo choo choo Choo choo choo

Whistling: ...............

Male: Poovarasan kaattukullae Thannae nannaanae Nee pullarukka vandhidadi Thannae nannaanae

Female: Heii pullarukka vandhenunna Thannae nannaanae Nee pullarikka vachiduvae Thannae nannaanae

Male: Aattukadai pakkathilae Thannae nannaanae Namma pudhu kadai pottukalaam Thannae nannaanae

Female: Aattukellaam thookkam kettu Thannae nannaanae Oorai kootipodum koochalittu Thannae nannaanae

Male: Yeh panai yeri kenda pola Paakkuthu kannu Soora kaathaa suthi suthi Thaakkudhu ponnu

Female: Choo chittu chola chola chittu Maavidicha puttu maamanukku kottu Mandha kaalai sandhai poi mathaalatha thattu {Choo choo chola chola Choo choo chola chola} (2)

 

Other Songs From Parthiban Kanavu (2003)

Similiar Songs

Chellame Song Lyrics
Movie: Aaruthra
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • tamil lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • new movie songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • photo song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • master movie lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics