Kannampoochi Song Lyrics

Party cover
Movie: Party (2018)
Music: Premgi Amaren
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Anirudh Ravichander and Malavika

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம் கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம் முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

பெண்: சத்தம் இல்லா மாடி வீடு இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு ஆனா எனக்கில்ல மூடு

ஆண்: அடி கியூட்டி கட்டி பூட்டி ஒரு சாட்டை சுழட்டி நான் கேக்கவா அப்போ கூட கேக்காட்டி உன் காலில் நான் விழவா

பெண்: கால தொட்டு மேல தொட்டு நீ என்ன பண்ணுவேன்னு சொல்லுடா இதழ் பட்டு பவர் கட்டு இருட்டோடு உருட்டாதடா

ஆண்: ஹே கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம் கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம் முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

பெண்: சத்தம் இல்லா மாடி வீடு இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு ஆனா எனக்கில்ல மூடு

ஆண்: ஹே ஆடையை மாற்றிடும் முன்னம்மே மேடையில் நாடகம் அன்னமே

பெண்: போதை கிடைக்கும் முன்ன என்னை குடிப்பதென்ன

ஆண்: உன் விழிய குடிச்சா இதயம் வேற எதையும் விரும்பாதே கண்ண மட்டும் காட்டு பெண்ணே வேற பக்கம் திரும்பாதே

பெண்: நான் நோ னா அட வேணாம் இல்லை உள்ள தூக்கி போடுவேன் நீ கெஞ்சி கேட்டேனா நான் கொஞ்சம் திண்டாடுவேன்

ஆண்: நீ போன போவேனா உன் டாபர்மேனா நானா சொல்லடி நீ நோ னா செய்வேனா அந்த சூப்பர்மேன் நானடி

ஆண்: ஹே கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம் கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம் முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

பெண்: சத்தம் இல்லா மாடி வீடு இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு ஆனா எனக்கில்ல மூடு

பெண்: ஹே நான் உந்தன் காமத்தின் தேவையா நீ விளையாடிடும் பொம்மையா

ஆண்: சாவி கொடுக்கும் முன்ன உசுரு மொளைச்சதென்ன

பெண்: சாவிய நீ எடுக்கும் போதே பாவி என்னை நீ தீ வெச்ச கே வி ஆனந்த் மூவிய போல சாங்கு இப்போ ஏன் வச்ச

ஆண்: அடி பியூட்டி என் பியூட்டி இது வெக்கம் தகுவான போட்டி டி அது ஏன்னு இது ஏன்னு நீ லாஜிக் பார்க்காதடி

பெண்: அட மாமா என் மாமா என் மோக தீயில் நீ வேகுற உன்னை சூர்யா பாட்ட கேட்ட எஸ் ஜே சூர்யா ஆகுற

ஆண்: கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம் கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம் முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

பெண்: சத்தம் இல்லா மாடி வீடு இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு ஆனா எனக்கில்ல மூடு

ஆண்: அடி கியூட்டி கட்டி பூட்டி ஒரு சாட்டை சுழட்டி நான் கேக்கவா அப்போ கூட கேக்காட்டி உன் காலில் நான் விழவா

பெண்: கால தொட்டு மேல தொட்டு நீ என்ன பண்ணுவேன்னு சொல்லுடா இதழ் பட்டு பவர் கட்டு இருட்டோடு உருட்டாதடா

ஆண்: ஹே கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம் கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம் முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

பெண்: சத்தம் இல்லா மாடி வீடு இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு ஆனா எனக்கில்ல மூடு

ஆண்: ஹே ஆடையை மாற்றிடும் முன்னம்மே மேடையில் நாடகம் அன்னமே

பெண்: போதை கிடைக்கும் முன்ன என்னை குடிப்பதென்ன

ஆண்: உன் விழிய குடிச்சா இதயம் வேற எதையும் விரும்பாதே கண்ண மட்டும் காட்டு பெண்ணே வேற பக்கம் திரும்பாதே

பெண்: நான் நோ னா அட வேணாம் இல்லை உள்ள தூக்கி போடுவேன் நீ கெஞ்சி கேட்டேனா நான் கொஞ்சம் திண்டாடுவேன்

ஆண்: நீ போன போவேனா உன் டாபர்மேனா நானா சொல்லடி நீ நோ னா செய்வேனா அந்த சூப்பர்மேன் நானடி

ஆண்: ஹே கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம் கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம் முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

பெண்: சத்தம் இல்லா மாடி வீடு இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு ஆனா எனக்கில்ல மூடு

பெண்: ஹே நான் உந்தன் காமத்தின் தேவையா நீ விளையாடிடும் பொம்மையா

ஆண்: சாவி கொடுக்கும் முன்ன உசுரு மொளைச்சதென்ன

பெண்: சாவிய நீ எடுக்கும் போதே பாவி என்னை நீ தீ வெச்ச கே வி ஆனந்த் மூவிய போல சாங்கு இப்போ ஏன் வச்ச

ஆண்: அடி பியூட்டி என் பியூட்டி இது வெக்கம் தகுவான போட்டி டி அது ஏன்னு இது ஏன்னு நீ லாஜிக் பார்க்காதடி

பெண்: அட மாமா என் மாமா என் மோக தீயில் நீ வேகுற உன்னை சூர்யா பாட்ட கேட்ட எஸ் ஜே சூர்யா ஆகுற

Male: Ketta kannampoochi aattam Katti otti kittu aadu Pattu pattampoochi aattam Mutti ichchu vachu odu

Female: Saththam illa maadi veedu Inga illa kattu paadu Kitta vantha yerum soodu Aana enakkilla mood-u

Male: Adi cutie katti pootti Oru saattai suzhatti Naan kerkavaa Appo kooda kekkatti Un kaalil naan vizhavaa

Female: Kaala thottu mela thottu Nee enna pannuvenu solluda Idhazh pattu power cut-u Iruttodu uruttaathadaa

Male: Hey ketta kannampoochi aattam Katti otti kittu aadu Pattu pattampoochi aattam Mutti ichchu vachu odu

Female: Saththam illa maadi veedu Inga illa kattu paadu Kitta vantha yerum soodu Aana enakkilla mood-u

Male: Hey aadaiyai matridum Munnammae Medaiyil nadagam annammae

Female: Bodhai kidaikkum munna Ennai kudipathenna

Male: Un vizhiya kudicha idhayam Ver ethaiyum virumbathae Kanna mattum kaattu pennae Vera pakkam thirumbathae

Female: Naan no-na ada venam Illa ullai thookki unnai poduven Nee kenji kettena Naan konjom thindaduven

Male: Nee pona poovena Un doberman-ah naana solledi Nee no-na seivenae Antha superman naanadi

Male: Hey ketta kannampoochi aattam Katti otti kittu aadu Pattu pattampoochi aattam Mutti ichchu vachu odu

Female: Saththam illa maadi veedu Inga illa kattu paadu Kitta vantha yerum soodu Aana enakkilla mood-u

Female: Hey naan unthan Kaamathin thevaiya Nee vilaiyadidum bommaiyaa

Male: Saavi kudukkum munna Usuru molaichathenna

Female: Saaviya nee edukkum bothae Paavi ennai thee vecha KV Anand movie-eh pola Song-u ippo yen vecha

Male: Adi beauty en beauty Ithu vekkam thaguvana paattu di Athu yeannu ithu yeannu Nee logic paarkatha di

Female: Ada mama en mama En moga theeyil nee vegura Unnai surya paatta ketta SJ suriya aagura

Other Songs From Party (2018)

GST Song Lyrics
Movie: Party
Lyricist: Karunakaran
Music Director: Premgi Amaren
Kodi Mangani Song Lyrics
Movie: Party
Lyricist: Gangai Amaran
Music Director: Premgi Amaren
Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • karnan lyrics

  • murugan songs lyrics

  • christian padal padal

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • ore oru vaanam

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • lyrics video tamil