Inba Ragangal Song Lyrics

Paruva Raagam cover
Movie: Paruva Raagam (1987)
Music: Hamsalekha
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

அனைவரும்: {ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே} (2)

பெண்: {ஹோ ஹோ ஹோ ஊ ஓஹோ..

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே} (2)

குழு: ஹோ ஹோ..

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன் வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

ஆண்: கண்ணோடு அடிக்குது மேளம்

பெண்: நெஞ்சோடு தகதிமி தாளம்

ஆண்: நம்மோடு குறையட்டும் தூரம்

பெண்: கொண்டாடு வாலிப வாரம்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன் வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: சோலையில் பூங்குயில் பாடிய பாடலில் சுரங்களும் நீதானே பதங்களும் நான் தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: வாலிபம் மீட்டிய காதலின் வீணையில் சுதி சுதி நீதானே லயம் லயம் நான் தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: எதிர் காலம் கண்களில் நான் கண்டு கொண்டேன்

பெண்: அது எப்படி உன்னிலே நான் என்னை கண்டேன்

ஆண்: பூங்கொடி ஹோஓ... உன் பார்வையே போதை தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: உன் வார்த்தையே கீதை தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன்வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: காமனும் தேவியும் காதலில் காண்கிற அதே அதே கலை வேண்டும் இதே இதே சுகம் வேண்டும்

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: வயசுக்கு ருசி தரும் வேளையில் மாங்கனி அகம் கனிந்தது என்ன சுகம் விளைந்தது என்ன

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: பெண்மை கொண்ட கண்மணி உன்னை கண்டு கொண்டாள்

ஆண்: இரு கண்ணில் வெண்ணிலா அவள் கொண்டு வந்தாள்

பெண்: மன்னவா..ஓ..ஹோ ஓ பரிமாறவே பள்ளி எங்கே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: பசும்பால் பழம் தேவை இங்கே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன் வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

ஆண்: கண்ணோடு அடிக்குது மேளம்

பெண்: நெஞ்சோடு தகதிமி தாளம்

ஆண்: நம்மோடு குறையட்டும் தூரம்

பெண்: கொண்டாடு வாலிப வாரம்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

அனைவரும்: {ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே} (2)

பெண்: {ஹோ ஹோ ஹோ ஊ ஓஹோ..

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே} (2)

குழு: ஹோ ஹோ..

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன் வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

ஆண்: கண்ணோடு அடிக்குது மேளம்

பெண்: நெஞ்சோடு தகதிமி தாளம்

ஆண்: நம்மோடு குறையட்டும் தூரம்

பெண்: கொண்டாடு வாலிப வாரம்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன் வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: சோலையில் பூங்குயில் பாடிய பாடலில் சுரங்களும் நீதானே பதங்களும் நான் தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: வாலிபம் மீட்டிய காதலின் வீணையில் சுதி சுதி நீதானே லயம் லயம் நான் தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: எதிர் காலம் கண்களில் நான் கண்டு கொண்டேன்

பெண்: அது எப்படி உன்னிலே நான் என்னை கண்டேன்

ஆண்: பூங்கொடி ஹோஓ... உன் பார்வையே போதை தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: உன் வார்த்தையே கீதை தானே

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன்வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: காமனும் தேவியும் காதலில் காண்கிற அதே அதே கலை வேண்டும் இதே இதே சுகம் வேண்டும்

குழு: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: வயசுக்கு ருசி தரும் வேளையில் மாங்கனி அகம் கனிந்தது என்ன சுகம் விளைந்தது என்ன

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: பெண்மை கொண்ட கண்மணி உன்னை கண்டு கொண்டாள்

ஆண்: இரு கண்ணில் வெண்ணிலா அவள் கொண்டு வந்தாள்

பெண்: மன்னவா..ஓ..ஹோ ஓ பரிமாறவே பள்ளி எங்கே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: பசும்பால் பழம் தேவை இங்கே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

ஆண்: இன்ப ராகங்கள் நெஞ்சுக்குள்ளே பொங்குகின்ற பொன் வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

பெண்: உந்தன் கானங்கள் காதலிக்க சொல்லுகின்ற சுப வேளை

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

ஆண்: கண்ணோடு அடிக்குது மேளம்

பெண்: நெஞ்சோடு தகதிமி தாளம்

ஆண்: நம்மோடு குறையட்டும் தூரம்

பெண்: கொண்டாடு வாலிப வாரம்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஒ ஓஹோ

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

அனைவரும்: ஏ..ஏ.ஹே..ஏ..ஹே.

குழு: ஏ...ஏ...ஹே

All: {Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae} (2)

Female: {Ho ho ho oh ohoo..

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae} (2)

Chorus: Ho.. ho..

Male: Inba raagangal nejukullae Pongugindra ponn velai

Chorus: Ae..ae..hae

Female: Undhan gaanangal kaadhalikka Sollugindra suba velai

Chorus: Ae..ae..hae

Male: Kannodu adikidhu melam

Female: Nenjodu thakadhimi thaalam

Male: Nammodu kuraiyattum thooram

Female: Kondaadu vaaliba vaaram

Male: Ho ho ho oh ohoo..

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Female: Ho ho ho oh ohoo..

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Male: Inba raagangal nejukullae Pongugindra ponn velai

Chorus: Ae..ae..hae

Female: Undhan gaanangal kaadhalikka Sollugindra suba velai

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

Male: Solaiyil poonguyil paadiya padalil Surangalum needhanae Padhangalum naandhanae

Chorus: Ae..ae..hae..ae..hae..

Female: Vaalibam meetiya kaadhalin veenaiyil Suthi suthi nee dhanae Layam layam naan dhanae

Chorus: Ae..ae..hae..ae..hae..

Male: Ethirkaalam kanngalil Naan kandu konden

Female: Adhu eppadi unnilae Naan ennai kanden

Male: Poongodi hoo.. Unn paarvaiyae bodhai dhaanae

Chorus: Ae..ae..hae..ae..hae..

Female: Unn vaarthaiyae geedhai dhaanae

Chorus: Ae..ae..hae..ae..hae..

Male: Inba raagangal nejukullae Pongugindra ponn velai

Chorus: Ae..ae..hae

Female: Undhan gaanangal kaadhalikka Sollugindra suba velai

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

Female: Kaamanum deviyum kaadhalil kaangindra Adhey adhey kalai vendum Idhae idhae sugam vendum

Chorus: Ae..ae..hae..ae..hae..

Male: Vayasukku rusi tharum velayil maangani Aagam kanindhadhu yenna Sugam vilaindhadhu yenna

Chorus: Ae..ae..hae..ae..hae..

Female: Pennmai konda kanmani Unnai kandu kondhaal

Male: Iru kannil vennilaa Aval kondu vandhaal

Female: Mannavaa oh.. hoo oo Parimaaravae palli engae

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

Male: Pasum paal pazham thevai ingae

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

Male: Inba raagangal nejukullae Pongugindra ponn velai

Chorus: Ae..ae..hae

Female: Undhan gaanangal kaadhalikka Sollugindra suba velai

Chorus: Ae..ae..hae

Male: Kannodu adikidhu melam

Female: Nenjodu thakadhimi thaalam

Male: Nammodu kuraiyattum thooram

Female: Kondaadu vaaliba vaaram

Male: Ho ho ho oh ohoo..

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Female: Ho ho ho oh ohoo..

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

All: Ae..ae..hae..ae..hae..

Chorus: Ae..ae..hae

Other Songs From Paruva Raagam (1987)

Most Searched Keywords
  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • master tamil lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • national anthem lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • bigil song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • arariro song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • lyrics download tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics