Maanukkum Meenukkum Song Lyrics

Parvathi Ennai Paradi cover
Movie: Parvathi Ennai Paradi (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஏஹே லாலா லாலாலா ஏஹே லாலா லாலாலா லல்லலா லல்லா லல்லா லால லால லாலா

பெண்: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: எண்ணம் போலவே துள்ளி ஆடடி வண்ணப் பாவையே விந்தை காணும் நேரம் இங்கே வாவா வாவா

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: மாஞ்சோலைக் குயில் ஒன்றின் குரல் கேளடி மகிழ்ந்தாடும் அதற்கிங்கு சிறை ஏதடி

பெண்: சாய்ந்தாடி சதிராடும் மலர்ச் சோலைகள் சரியாக ஜதி போடும் கிளிப் பிள்ளைகள் மனம் அங்கு தாவுதே பின் பாட்டு பாடுதே இளம் தென்றல் வீசுதே கைத் தாளம் போடுதே

பெண்: காம பஸநிஸா நிஸக ரிகாஸ நிஸபநி மபகம ஸநிபம காம பரிஸரி ரிகஸ நிஸாப நிஸகரி ஸரிநிஸா நிபமக

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: எண்ணம் போலவே துள்ளி ஆடடி வண்ணப் பாவையே விந்தை காணும் நேரம் இங்கே
குழு: வாவா வாவா

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: வெண்மேகம் பூத்தூவும் என் பாதையில் மென்காற்று தாலாட்டும் என் மேடையில்

பெண்: ஏன் என்று கேட்காத ராஜாங்கத்தில் எதிர் பாட்டு எனக்கேது என் வாழ்க்கையில் தேவாதி தேவர்கள் நல்வாழ்த்து கேளடி ராஜாதி ராஜனும் என் காலில் தானடி

பெண்: காம பஸநிஸா நிஸக ரிகாஸ நிஸபநி மபகம ஸநிபம காம பரிஸரி ரிகஸ நிஸாப நிஸகரி ஸரிநிஸா நிபமக

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: எண்ணம் போலவே துள்ளி ஆடடி வண்ணப் பாவையே விந்தை காணும் நேரம் இங்கே
குழு: வாவா வாவா

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

குழு: ஏஹே லாலா லாலாலா ஏஹே லாலா லாலாலா லல்லலா லல்லா லல்லா லால லால லாலா

பெண்: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: எண்ணம் போலவே துள்ளி ஆடடி வண்ணப் பாவையே விந்தை காணும் நேரம் இங்கே வாவா வாவா

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: மாஞ்சோலைக் குயில் ஒன்றின் குரல் கேளடி மகிழ்ந்தாடும் அதற்கிங்கு சிறை ஏதடி

பெண்: சாய்ந்தாடி சதிராடும் மலர்ச் சோலைகள் சரியாக ஜதி போடும் கிளிப் பிள்ளைகள் மனம் அங்கு தாவுதே பின் பாட்டு பாடுதே இளம் தென்றல் வீசுதே கைத் தாளம் போடுதே

பெண்: காம பஸநிஸா நிஸக ரிகாஸ நிஸபநி மபகம ஸநிபம காம பரிஸரி ரிகஸ நிஸாப நிஸகரி ஸரிநிஸா நிபமக

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: எண்ணம் போலவே துள்ளி ஆடடி வண்ணப் பாவையே விந்தை காணும் நேரம் இங்கே
குழு: வாவா வாவா

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: வெண்மேகம் பூத்தூவும் என் பாதையில் மென்காற்று தாலாட்டும் என் மேடையில்

பெண்: ஏன் என்று கேட்காத ராஜாங்கத்தில் எதிர் பாட்டு எனக்கேது என் வாழ்க்கையில் தேவாதி தேவர்கள் நல்வாழ்த்து கேளடி ராஜாதி ராஜனும் என் காலில் தானடி

பெண்: காம பஸநிஸா நிஸக ரிகாஸ நிஸபநி மபகம ஸநிபம காம பரிஸரி ரிகஸ நிஸாப நிஸகரி ஸரிநிஸா நிபமக

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

பெண்: எண்ணம் போலவே துள்ளி ஆடடி வண்ணப் பாவையே விந்தை காணும் நேரம் இங்கே
குழு: வாவா வாவா

குழு: மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும் தடைகள் கிடையாது நாளுக்கும் பொழுதுக்கும் சிறகுகள் விரிந்திடும் கவலைகள் இனி ஏது

Chorus: Aehae laalaa laalaalaa Aehae laalaa laalaalaa Lallalaa lallaa lallaa laala laala laalaa

Female: Maanukkum meenukkum Mayilukkum kuyilukkum Thadaigal kidaiyaadhu Naalukkum pozhudhukkum Siragugal virindhidum Kavalaigal ini yedhu

Female: Ennam polavae thulli aadadi Vanna paavaiyae Vinadhai kaanum neram ingae Vaavaa vaavaa

Chorus: Maanukkum meenukkum Mayilukkum kuyilukkum Thadaigal kidaiyaadhu Naalukkum pozhudhukkum Siragugal virindhidum Kavalaigal ini yedhu

Female: Maanjolai kuyil ondrin Kural keladi Magizhndhaadum adharkkingu Sirai yedhadi Saaindhaadi sadhiraadum Malar cholaigal Sariyaaga jathi podum kili pillaigal

Female: Manam angu thaavudhae Pin paattu paadudhae Ilam thendral veesudhae Kai thaalam podudhae

Female: Gaama pasanisaa Nisaga rigaasa Nisapani mapagama sanipama Gaama parisari rigasa nisaapa Nisagari sarinisaa nipamaga

Chorus: Maanukkum meenukkum Mayilukkum kuyilukkum Thadaigal kidaiyaadhu Naalukkum pozhudhukkum Siragugal virindhidum Kavalaigal ini yedhu

Female: Ennam polavae thulli aadadi Vanna paavaiyae Vinadhai kaanum neram ingae Vaa vaa vaavaa

Chorus: Maanukkum meenukkum Mayilukkum kuyilukkum Thadaigal kidaiyaadhu Naalukkum pozhudhukkum Siragugal virindhidum Kavalaigal ini yedhu

Female: Ven megam poo thoovum En paadhaiyil Men kaatru thaalaattum En medaiyil Yen endru ketkaadha raajaangathil Edhir paattu enakkaedhu En vaazhkkayil

Female: Dhevaadhi dhevargal Nal vaazhtthu keladi Raajaadhi raajanum En kaalil thaanadi

Female: Gaama pasanisaa Nisaga rigaasa Nisapani mapagama sanipama Gaama parisari rigasa nisaapa Nisagari sarinisaa nipamaga

Chorus: Maanukkum meenukkum Mayilukkum kuyilukkum Thadaigal kidaiyaadhu Naalukkum pozhudhukkum Siragugal virindhidum Kavalaigal ini yedhu

Female: Ennam polavae thulli aadadi Vanna paavaiyae Vinadhai kaanum neram ingae Vaa vaa vaavaa

Chorus: Maanukkum meenukkum Mayilukkum kuyilukkum Thadaigal kidaiyaadhu Naalukkum pozhudhukkum Siragugal virindhidum Kavalaigal ini yedhu

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics and karaoke

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • vijay sethupathi song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • amarkalam padal

  • viswasam tamil paadal

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • yaar azhaippadhu song download

  • google song lyrics in tamil