Paatondru Ketten Song Lyrics

Pasamalar cover
Movie: Pasamalar (1961)
Music: Viswanathan- Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jamuna Rani

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு: பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண்: கூடொன்று கண்டேன் குயில் வர கண்டேன் குரலால் அழைக்கவில்லை ஹோய் குரலால் அழைக்கவில்லை
குழு: குரலால் அழைக்கவில்லை

பெண்: ஏடொன்று கண்டேன் எழுதிட கண்டேன் நான் அதை எழுதவில்லை ஹோய் நான் அதை எழுதவில்லை
குழு: நான் அதை எழுதவில்லை

பெண்: குணமும் அறிவும் நிறைந்தவர் என்றார் நான் அதை சொல்லவில்லை.. நான் அதை சொல்லவில்லை

குழு: ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது நாடகம் போலே தூது நடந்தது காதலர் கண்ணாலே.

பெண்: பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு: பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண்: நான் சொன்ன வார்த்தை அவர் மட்டும் கேட்டார் சிரித்தார் பேசவில்லை.ஹோய் சிரித்தார் பேசவில்லை

பெண்: அவர் சொன்ன வார்த்தை நான் மட்டும் கேட்டேன் சிரித்தேன் காணவில்லை..ஹோய் சிரித்தேன் காணவில்லை

பெண்: இருவர் நினைவும் மயங்கியதாலே யாரோடும் பேசவில்லை யாரோடும் பேசவில்லை

குழு: ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது நாடகம் போலே தூது நடந்தது காதலர் கண்ணாலே.

பெண்: பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு: பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண்: பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு: பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண்: கூடொன்று கண்டேன் குயில் வர கண்டேன் குரலால் அழைக்கவில்லை ஹோய் குரலால் அழைக்கவில்லை
குழு: குரலால் அழைக்கவில்லை

பெண்: ஏடொன்று கண்டேன் எழுதிட கண்டேன் நான் அதை எழுதவில்லை ஹோய் நான் அதை எழுதவில்லை
குழு: நான் அதை எழுதவில்லை

பெண்: குணமும் அறிவும் நிறைந்தவர் என்றார் நான் அதை சொல்லவில்லை.. நான் அதை சொல்லவில்லை

குழு: ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது நாடகம் போலே தூது நடந்தது காதலர் கண்ணாலே.

பெண்: பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு: பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண்: நான் சொன்ன வார்த்தை அவர் மட்டும் கேட்டார் சிரித்தார் பேசவில்லை.ஹோய் சிரித்தார் பேசவில்லை

பெண்: அவர் சொன்ன வார்த்தை நான் மட்டும் கேட்டேன் சிரித்தேன் காணவில்லை..ஹோய் சிரித்தேன் காணவில்லை

பெண்: இருவர் நினைவும் மயங்கியதாலே யாரோடும் பேசவில்லை யாரோடும் பேசவில்லை

குழு: ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது நாடகம் போலே தூது நடந்தது காதலர் கண்ணாலே.

பெண்: பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு: பாட்டொன்று கேட்டேன் பரவசமானேன் நான் அதை பாடவில்லை.ஹோய் பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர் நான் அதை பார்க்கவில்லை

Female: Paattondru ketten paravasamaanen Naan adhai paadavillai.hoi Paavaiyin mugaththai paarthaar oruvar Naan adhai paarkkavillai

Chorus: Paavaiyin mugaththai paarthaar oruvar Naan adhai paarkkavillai Paattondru ketten paravasamaanen Naan adhai paadavillai.hoi Paavaiyin mugaththai paarthaar oruvar Naan adhai paarkkavillai

Female: Koodondru kanden Kuyil vara kanden Kuralaal azhaikkavillai -hoi Kuralaal azhaikkavillai
Chorus: Kuralaal azhaikkavillai

Female: Eedondru kanden Ezhudhida kanden Naan adhai ezhudhavillai -hoi Naan adhai ezhudhavillai
Chorus: Naan adhai ezhudhavillai

Female: Gunamum arivum Nirainthavar endraar Naan adhai sollavillai.. Naan adhai sollavillai

Chorus: Aadi mudinthathu aavani vanthathu Paadiya painggili ullam malarnthathu Naadagam polae thoodhu nadanthathu Kaadhalar kannaalae

Female: Paavaiyin mugaththai paarthaar oruvar Naan adhai paarkkavillai

Chorus: Paattondru ketten paravasamaanen Naan adhai paadavillai.hoi Paavaiyin mugaththai paarthaar oruvar Naan adhai paarkkavillai

Female: Naan sonna vaarthai Avar mattum kettaar Siriththaar pesavillai.-hoi Siriththaar pesavillai

Female: Avar sonna vaarthai Naan mattum ketten Siriththen kaanavillai..-hoi Siriththen kaanavillai

Female: Iruvar ninaivum Mayangiyadhaalae Yaarodum pesavillai Yaarodum pesavillai

Chorus: Aadi mudinthathu aavani vanthathu Paadiya painggili ullam malarnthathu Naadagam polae thoodhu nadanthathu Kaadhalar kannaalae

Female: Paavaiyin mugaththai paarthaar oruvar Naan adhai paarkkavillai

Chorus: Paattondru ketten paravasamaanen Naan adhai paadavillai.hoi Paavaiyin mugaththai paarthaar oruvar Naan adhai paarkkavillai

Most Searched Keywords
  • amarkalam padal

  • tamil music without lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • yaar alaipathu song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • album song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil songs with english words

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • cuckoo enjoy enjaami

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • kanthasastikavasam lyrics