Thennattu Singame Thevarayya Song Lyrics

Pasumpon cover

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா வீச்சருவா மீச கொண்ட தேவரய்யா உள்ள வெள்ளரிக்கா மனசு கொண்ட தேவரய்யா

ஆண்
குழு: பத்து விரல் வேலாகும்

பெண்
குழு: தேவரய்யா

ஆண்
குழு: எங்க பகை எல்லாம் தூளாக்கும்

பெண்
குழு: தேவரய்யா முக்குலமும் பூசிக்கும்

ஆண்
குழு: தேவரய்யா

பெண்
குழு: நாட்டில் எக்குலமும் நேசிக்கும்

ஆண்
குழு: தேவரய்யா

குழு: ஆலமரம் போல் வளந்த தேவரய்யா உங்க அடிமனசுல குருவிகளே நாங்களய்யா

குழு: தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா

குழு: .............

ஆண்
குழு: நெல் போட்டா நெல் விளையும் நீர் வலிஞ்ச பூமியில

பெண்
குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்...

ஆண்: நெல் போட்டா பொன் விளையும் தேவரய்யா சீமையிலே

பெண்
குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.

ஆண்
குழு: வாழை ஒரு குலை தள்ளும் வச்சு நட்ட கொல்லையிலே

பெண்
குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்...

ஆண்: வாழை ரெண்டு குலை தள்ளும் தேவரய்யா எல்லையிலே

பெண்
குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.

ஆண்: மழை மேகம் பொழியாது

ஆண்
குழு: மறந்து போன சீமையிலே

குழு: தேடி வந்த ஆளுகள தேவரய்யா ஏற்றதில்ல தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா
ஆண்: தேவரய்யா
குழு: எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா
ஆண்: தேவரய்யா
குழு: தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா
ஆண்: தேவரய்யா
குழு: எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா

பெண்: தேவருக்கு ஒரு மகளாம் செல்வம் உள்ள திருமகளாம் கண்மணிக்குள் வளர்ந்தவளாம் கண்ணகிக்கு மருமகளாம்

பெண்
குழு: தேவர் குலத்து ரம்பா அவ சிரிப்பு சீரக சம்பா

குழு: தேவர் குலத்து ரம்பா அவ சிரிப்பு சீரக சம்பா

பெண்: பட்ட மரம் பால் வருமாம் பாவக்காய் தேன் தருமாம் சித்திரையில் மழை வருமாம் தேவர் மக பார்வையிலே

பெண்
குழு: தள்ளி நின்னு பாரு அவ தங்கம் எளச்ச தேரு

குழு: தள்ளி நின்னு பாரு அவ தங்கம் எழச்ச தேரு

பெண்: தேவருக்கு ஈருயிராம் தேவ மகள் ஓருயிராம் பெத்த மகள் இருக்கையிலே மத்ததெதும் கிடையாதாம்

பெண்
குழு: அவ குத்த வெச்ச நேரம் அட கூடி வந்தது யோகம் அவ குத்த வெச்ச நேரம் அட கூடி வந்தது யோகம்

வசனம்: ஊரெல்லாம் பந்தலாம் உலகெல்லாம் தோரணமாம் தேவர் மகள் மணம் கொள்ள சீமை எல்லாம் ஓலைகளாம்

ஆண்: வாராண்டி வாராண்டி பரிசம் கொண்டு வாராண்டி பட்டுச் சேல நூறு வகை பரிசம் கொண்டு வாராண்டி

பெண்: சந்தனப் பொட்டழகன் சாஞ்ச நடையழகன் சந்தனப் பொட்டழகன் சாஞ்ச நடையழகன் கூரச் சேலையே வாங்கி குதிரை ஏறி வாராண்டி

பெண்
குழு: ஓஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓஓ...

பெண்
குழு: திருமணமாம் திருமணமாம் தேவர் மகள் திருமணமாம் நறுமணமாம் நறுமணமாம் நாடெல்லாம் நறுமணமாம் முக்கோடி தேவர்களும் மூக்கின் மேல் விரல் வைக்க நம் வீட்டு மணம் என்று தாய்மார்கள் நீர்ச் சொரிய உள்ளம் கசிந்துருகி ஊமைகளும் வாழ்த்துரைக்க தேகமெல்லாம் கண்ணாக தேவரய்யா பார்த்திருக்க முப்பத்து மூன்று மைல் மொய் எழுத ஆள் நிற்க சந்திரரும் சூரியரும் சாப்பாட்டில் அமர்ந்திருக்க

பெண்
குழு: திருமணமாம் திருமணமாம் தேவர் மகள் திருமணமாம் நறுமணமாம் நறுமணமாம் நாடெல்லாம் நறுமணமாம்

பெண்
குழு: திருமணமாம் திருமணமாம் தேவர் மகள் திருமணமாம் நறுமணமாம் நறுமணமாம் நாடெல்லாம் நறுமணமாம்

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

குழு: தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா வீச்சருவா மீச கொண்ட தேவரய்யா உள்ள வெள்ளரிக்கா மனசு கொண்ட தேவரய்யா

ஆண்
குழு: பத்து விரல் வேலாகும்

பெண்
குழு: தேவரய்யா

ஆண்
குழு: எங்க பகை எல்லாம் தூளாக்கும்

பெண்
குழு: தேவரய்யா முக்குலமும் பூசிக்கும்

ஆண்
குழு: தேவரய்யா

பெண்
குழு: நாட்டில் எக்குலமும் நேசிக்கும்

ஆண்
குழு: தேவரய்யா

குழு: ஆலமரம் போல் வளந்த தேவரய்யா உங்க அடிமனசுல குருவிகளே நாங்களய்யா

குழு: தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா

குழு: .............

ஆண்
குழு: நெல் போட்டா நெல் விளையும் நீர் வலிஞ்ச பூமியில

பெண்
குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்...

ஆண்: நெல் போட்டா பொன் விளையும் தேவரய்யா சீமையிலே

பெண்
குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.

ஆண்
குழு: வாழை ஒரு குலை தள்ளும் வச்சு நட்ட கொல்லையிலே

பெண்
குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்...

ஆண்: வாழை ரெண்டு குலை தள்ளும் தேவரய்யா எல்லையிலே

பெண்
குழு: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.

ஆண்: மழை மேகம் பொழியாது

ஆண்
குழு: மறந்து போன சீமையிலே

குழு: தேடி வந்த ஆளுகள தேவரய்யா ஏற்றதில்ல தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா
ஆண்: தேவரய்யா
குழு: எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா
ஆண்: தேவரய்யா
குழு: தென்னாட்டுச் சிங்கமே தேவரய்யா
ஆண்: தேவரய்யா
குழு: எங்க தேவர் குலத் தங்கமே தேவரய்யா

பெண்: தேவருக்கு ஒரு மகளாம் செல்வம் உள்ள திருமகளாம் கண்மணிக்குள் வளர்ந்தவளாம் கண்ணகிக்கு மருமகளாம்

பெண்
குழு: தேவர் குலத்து ரம்பா அவ சிரிப்பு சீரக சம்பா

குழு: தேவர் குலத்து ரம்பா அவ சிரிப்பு சீரக சம்பா

பெண்: பட்ட மரம் பால் வருமாம் பாவக்காய் தேன் தருமாம் சித்திரையில் மழை வருமாம் தேவர் மக பார்வையிலே

பெண்
குழு: தள்ளி நின்னு பாரு அவ தங்கம் எளச்ச தேரு

குழு: தள்ளி நின்னு பாரு அவ தங்கம் எழச்ச தேரு

பெண்: தேவருக்கு ஈருயிராம் தேவ மகள் ஓருயிராம் பெத்த மகள் இருக்கையிலே மத்ததெதும் கிடையாதாம்

பெண்
குழு: அவ குத்த வெச்ச நேரம் அட கூடி வந்தது யோகம் அவ குத்த வெச்ச நேரம் அட கூடி வந்தது யோகம்

வசனம்: ஊரெல்லாம் பந்தலாம் உலகெல்லாம் தோரணமாம் தேவர் மகள் மணம் கொள்ள சீமை எல்லாம் ஓலைகளாம்

ஆண்: வாராண்டி வாராண்டி பரிசம் கொண்டு வாராண்டி பட்டுச் சேல நூறு வகை பரிசம் கொண்டு வாராண்டி

பெண்: சந்தனப் பொட்டழகன் சாஞ்ச நடையழகன் சந்தனப் பொட்டழகன் சாஞ்ச நடையழகன் கூரச் சேலையே வாங்கி குதிரை ஏறி வாராண்டி

பெண்
குழு: ஓஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓஓ...

பெண்
குழு: திருமணமாம் திருமணமாம் தேவர் மகள் திருமணமாம் நறுமணமாம் நறுமணமாம் நாடெல்லாம் நறுமணமாம் முக்கோடி தேவர்களும் மூக்கின் மேல் விரல் வைக்க நம் வீட்டு மணம் என்று தாய்மார்கள் நீர்ச் சொரிய உள்ளம் கசிந்துருகி ஊமைகளும் வாழ்த்துரைக்க தேகமெல்லாம் கண்ணாக தேவரய்யா பார்த்திருக்க முப்பத்து மூன்று மைல் மொய் எழுத ஆள் நிற்க சந்திரரும் சூரியரும் சாப்பாட்டில் அமர்ந்திருக்க

பெண்
குழு: திருமணமாம் திருமணமாம் தேவர் மகள் திருமணமாம் நறுமணமாம் நறுமணமாம் நாடெல்லாம் நறுமணமாம்

பெண்
குழு: திருமணமாம் திருமணமாம் தேவர் மகள் திருமணமாம் நறுமணமாம் நறுமணமாம் நாடெல்லாம் நறுமணமாம்

Chorus: Thennaattu singamae thaevaraiyaa Enga thaevar kula thangamae thaevaraiyaa Veecharuvaa meesa konda thaevaraiyaa Ulla vellarikkaa manasu konda thaevaraiyaa

Male
Chorus: Pathu viral velaagum

Female
Chorus: Thaevaraiyaa

Male
Chorus: Enga pagai ellaam thoolaakkum

Female
Chorus: Thaevaraiyaa Mukkulamum poosikkum

Male
Chorus: Thaevaraiyaa

Female
Chorus: Naattil yekkulamum naesikkum

Male
Chorus: Thaevaraiyaa

Chorus: Aala maram pol valandha thaevaraiyaa Unga adimanasula kuruvigalae naangalaiyaa

Chorus: Thennaattu singamae thaevaraiyaa Enga thaevar kula thangamae thaevaraiyaa

Chorus: ...........

Male
Chorus: Nel pottaa nel vilaiyum Neer malinja boomiyila

Female
Chorus: Mmm..mm.mm.mm..

Male: Nel pottaa pon vilaiyum Thaevaraiyaa seemaiyilae

Female
Chorus: Aa. aa. aa. aa.

Male
Chorus: Vaazha oru kulai thallum Vachu natta kollaiyilae

Female
Chorus: Mmm..mm.mm.mm..

Male: Vaazha rendu kulai thallum Thaevaraiyaa kollaiyilae

Female
Chorus: Aa. aa. aa. aa.

Male: Mazhai megam pozhiyaadhu

Male
Chorus: Marandhu pona seemaiyilae

Chorus: Thaedi vandha aalugala Thaevaraiyaa yetradhilla Thennaattu singamae thaevaraiyaa
Male: Thaevaraiyaa
Chorus: Enga thaevar kula thangamae thaevaraiyaa
Male: Thaevaraiyaa
Chorus: Thennaattu singamae thaevaraiyaa
Male: Thaevaraiyaa
Chorus: Enga thaevar kula thangamae thaevaraiyaa

Female: Thaevarukku oru magalaam Selvam ulla thirumagalaam Kanmanikkul valarndhavalaam Kannagikku marumagalaam

Female
Chorus: Thaevar kulathu ramba Ava sirippu seeraga sambaa

Chorus: Thaevar kulathu ramba Ava sirippu seeraga sambaa

Female: Patta maram paal varumaam Paavakkaai thaen tharumaam Sithiraiyil mazhai varumaam Thaevar maga paarvaiyilae

Female
Chorus: Thalli ninnu paaru Ava thangam ezhacha thaeru

Chorus: Thalli ninnu paaru Ava thangam ezhacha thaeru

Female: Thaevarukku eeruyiraam Dheva magal oruyiraam Petha magal irukkaiyilae Mathadhedhum kidaiyaadhaam

Female
Chorus: Ava kutha vecha neram Ada koodi vandhadhu yogam Ava kutha vecha neram Ada koodi vandhadhu yogam

Male: Oorellaam pandhalaam Ulagellaam thoranamaam Thaevar magal manam kolla Seemai ellaam olaigalaam (Dialogue)

Male: Vaaraandi vaaraandi Varisai kondu vaaraandi Pattu saela nooru vagai Parisam kondu vaaraandi

Female: Sandhana pottazhagan Saanja nadai azhagan Sandhana pottazhagan Saanja nadai azhagan Koora saelaya vaangi Kudhirai yeri vaaraandi

Female
Chorus: Ooooo.ooo.ooo..ooo..

Female
Chorus: Thirumanamaam thirumanamaam Thaevar magal thirumanamaa Narumanamaam narumanamaam Naadellaam narumanamaam Mukkodi thaevargalum Mookkin mel viral vaikka Nam veetu manam endru Thaaimaargal neer choriya Ullam kasindhurugi Oomaigalum vaazhthuraikka Dhegamellaam kannaagi Thaevaraiyaa paarthirukka Muppathu moondru mile Moi ezhudha aal nirkka Sandhirarum sooriyarum Saappaattil amarndhirukka

Female
Chorus: {Thirumanamaam thirumanamaam Thaevar magal thirumanamaam Narumanamaam narumanamaam Naadellaam narumanamaam} (2)

Other Songs From Pasumpon (1995)

Aele Aele Female Song Lyrics
Movie: Pasumpon
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Marudhaani Vachu Song Lyrics
Movie: Pasumpon
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Thamarai Poovukum Song Lyrics
Movie: Pasumpon
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Adi Aathi Song Lyrics
Movie: Pasumpon
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Aele Aele Male Song Lyrics
Movie: Pasumpon
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar
Vada Thangam Vada Song Lyrics
Movie: Pasumpon
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilaya nila karaoke download

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • alaipayuthey songs lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • minnale karaoke

  • rasathi unna song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • marudhani song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics