Jil Malish Boot Polish Song Lyrics

Pattakkathi Bhairavan cover
Movie: Pattakkathi Bhairavan (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் நான் போடட்டா சிங்கார கை வண்ணம் காட்டட்டா சாரு பாடி ஆயில் போட்டு நாளாச்சு..

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ்

பெண்: உடம்பு கனமா இருக்கு இது ஒரு படி எண்ணையை இழுக்கும் தலையிலே எதுவும் இல்லை நல்லா தட்டுறேன் தடவுறேன் மெல்ல மேலேயும் பாதி இல்லை கீழேயும் பாதி இல்லை

பெண்: காலாற போட்டீங்களே நல்லா கல் மேலே நடந்தீங்களே காசு அள்ளி போட்டீங்களா பாடி கண்ட்ரோல் பண்ண மாட்டீங்களா

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ்

விசில்: ..........

பெண்: எலும்பும் நரம்பும் இருக்கு சதை எங்கே தொட்டா கிடைக்கும் இதுவும் ஒருவகை படைப்பு அட இறைவா நீதான் பொறுப்பு

பெண்: பொண்ணுன்னா ஆசைங்களா இது புதுசான மீசைங்களா கண்ணாலே பேசுங்களேன் நானும் கையாலே காட்டுகிறேன் ஆச வச்சேன் உன் மேலே நான் கொஞ்சம் காச வைங்க கை மேலேதான்

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ்

பெண்: கல்யாண மாப்பிள்ளையா நீங்க கைதாக போறீங்களா காதலிச்சு கல்யாணமா கொஞ்சம் கடைசியா சிரியுங்களேன் பூமி எங்கும் கோமாளிங்க எல்லாம் பொண்ணைக் கண்டா ஏமாளிங்க

இருவர்: அப்பாவி நீ நல்லா மாட்டிக்கிட்டே ஆயிரம் விலங்குகள் பூட்டிக்கிட்டே அப்பாவி நீ நல்லா மாட்டிக்கிட்டே மாட்டிக்கிட்டே....மாட்டிக்கிட்டே..

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் நான் போடட்டா சிங்கார கை வண்ணம் காட்டட்டா

இருவர்: லால்லா லால்லா லால் லல்லா

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் நான் போடட்டா சிங்கார கை வண்ணம் காட்டட்டா சாரு பாடி ஆயில் போட்டு நாளாச்சு..

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ்

பெண்: உடம்பு கனமா இருக்கு இது ஒரு படி எண்ணையை இழுக்கும் தலையிலே எதுவும் இல்லை நல்லா தட்டுறேன் தடவுறேன் மெல்ல மேலேயும் பாதி இல்லை கீழேயும் பாதி இல்லை

பெண்: காலாற போட்டீங்களே நல்லா கல் மேலே நடந்தீங்களே காசு அள்ளி போட்டீங்களா பாடி கண்ட்ரோல் பண்ண மாட்டீங்களா

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ்

விசில்: ..........

பெண்: எலும்பும் நரம்பும் இருக்கு சதை எங்கே தொட்டா கிடைக்கும் இதுவும் ஒருவகை படைப்பு அட இறைவா நீதான் பொறுப்பு

பெண்: பொண்ணுன்னா ஆசைங்களா இது புதுசான மீசைங்களா கண்ணாலே பேசுங்களேன் நானும் கையாலே காட்டுகிறேன் ஆச வச்சேன் உன் மேலே நான் கொஞ்சம் காச வைங்க கை மேலேதான்

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ்

பெண்: கல்யாண மாப்பிள்ளையா நீங்க கைதாக போறீங்களா காதலிச்சு கல்யாணமா கொஞ்சம் கடைசியா சிரியுங்களேன் பூமி எங்கும் கோமாளிங்க எல்லாம் பொண்ணைக் கண்டா ஏமாளிங்க

இருவர்: அப்பாவி நீ நல்லா மாட்டிக்கிட்டே ஆயிரம் விலங்குகள் பூட்டிக்கிட்டே அப்பாவி நீ நல்லா மாட்டிக்கிட்டே மாட்டிக்கிட்டே....மாட்டிக்கிட்டே..

பெண்: ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் ஜில் மாலிஷ் பூட் பாலீஸ் நான் போடட்டா சிங்கார கை வண்ணம் காட்டட்டா

இருவர்: லால்லா லால்லா லால் லல்லா

Female: Jil maalish boot polish Jil maalish boot polish Naan podatta singaara Kai vannam kaattattaa Siru body oil pottu naanaachu

Female: Jil maalish boot polish

Female: Udambu ganamaa irukku Idhu oru padi ennaiya ilukkum Thalaiyilae edhuvum illae Nallaa thatturen thadavuren mella Melaeyum paadhi illa Keezhaeyum paadhi illa

Female: Kaalaara potingalae Nallaa kaal mela nadanthingalae Kaasu alli potingalaa Body control panna maatingalaa

Female: Jil maalish boot polish Jil maalish boot polish

Whistling: .............

Female: Elumbum narambum irukku Sadhai engae thotta kedaikkum Idhuvum oru vagai padaippu Ada iraivaa nee thaan poruppu

Female: Ponnunnaa aasaingalaa Idhu pudhusaana meesaingalaa Kannaalae pesungalaen Naanum kaiyaala kaatugiren Aasa vechen unmela naan Konjam kaasu veinga Kai mela thaan

Female: Jil maalish boot polish Jil maalish boot polish

Female: Kalyaana maapillaiyaa Neenga kaidhaaga poringalaa Kaadhalichu kalyaanamaa Konjam kadasiyaa siriyungalen

Both: Bhoomi engum komalinga Elaam ponnai kandaa yemaalinga

Both: Appavi nee nalla maattikittae Aayiram vilangugal pootikittae Appavi nee nalla maattikittae Maattikittae maattikittae

Female: Jil maalish boot polish Jil maalish boot polish Naan podatta singaara Kai vannam kaattattaa

Both: Lalaa lalaaa lalaa laalaa Lalaa laaalaaa...

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • semmozhi song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • songs with lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • asuran song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • pongal songs in tamil lyrics

  • padayappa tamil padal

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • maara song tamil

  • dosai amma dosai lyrics